part 2

2.8K 6 0

Lúc ấy hắn tưởng, hai người trong lúc đó, có lẽ như vậy đừng quá, sẽ là tốt nhất kết quả. Nhưng là, hôm nay ở cảnh cục lý đột nhiên gặp lại, nhìn trở nên càng thêm xinh đẹp nàng, trở nên... Xa lạ nàng, hắn mới biết được, chính mình thế nhưng như vậy tưởng niệm nàng.

Hắn muốn hỏi nàng mấy năm nay làm cái gì?

Hắn muốn hỏi nàng mấy năm nay quá thế nào?

Còn có... Hắn muốn nhất hỏi nàng... Bên người có phải hay không có người khác?

Nhưng đúng là vẫn còn không có hỏi xuất khẩu, chính là như vậy giống lão bằng hữu gặp lại giống nhau, đánh cái tiếp đón, sau đó... Sau đó vốn không có sau đó .

Cứ như vậy, giống bình thường đồng sự ở chung , đối bọn họ mà nói, là tốt nhất đi.

Kia vì sao trong lòng hắn hội như vậy phiền chán cùng... Không cam lòng.

"Vũ ca, ta tiến vào !"

Hạ tĩnh mở ra cửa thư phòng, giương thật to ánh mắt, tò mò nhìn hắn. Hôm nay trở về sau, hắn liền đem chính mình nhốt tại trong thư phòng, đều đã là cơm chiều thời gian , còn không thấy hắn đi ra, nàng mới lên lầu đến gọi hắn: "Vũ ca?" Ở ngẩn người? Cư nhiên ngay cả nàng tiến vào cũng chưa phát hiện.

Hạ tĩnh đến gần, phát hiện hắn chính nhìn chằm chằm chính mình trên cổ tay bình an thằng nhìn.

"Suy nghĩ tiểu lạnh sao?"

"Tĩnh." Hạ vũ phục hồi tinh thần lại: "Ngươi chừng nào thì vào?"

"Ta đều gõ cửa ." Hạ tĩnh quyệt quyệt cái miệng nhỏ nhắn, bộ dáng rất là xinh đẹp khả nhân: "Ngươi cũng chưa phát hiện." Nàng thấu đi qua, ghé vào bàn học thượng, thủ chi cằm, trừng mắt nhìn tình: "Vũ ca, ngươi vừa là ở tưởng tiểu lạnh đi."

Hạ vũ trầm mặc.

"Không phủ nhận chính là thừa nhận ." Hạ tĩnh gật gật đầu, tự cố tự nói: "Kỳ thật ta cũng tốt tưởng tiểu lạnh!" Năm đó, hai người bọn họ ngoạn tốt nhất , kết quả không biết phát sinh cái gì , tiểu lạnh không rên một tiếng liền lui học, một câu cũng không lưu liền ngoạn nổi lên mất tích.

Nàng lúc ấy làm cho vũ ca đi hỗ trợ tìm, vũ ca hỗn đản không giúp. Đều thiệt nhiều năm , không biết tiểu lạnh hiện tại quá thế nào.

"Vũ ca, ngươi nói tiểu lạnh hiện tại có thể hay không đã muốn lập gia đình , sau đó có tiểu bảo bảo !" Hạ tĩnh không hiểu hạ vũ giờ phút này tâm loạn như ma, tùy ý đoán rằng : "Tiểu lạnh tốt như vậy, khẳng định rất nhiều nam nhân thích nàng, tưởng đem nàng lấy về nhà, sau đó sinh..."

"Sẽ không!"

Hạ vũ đột nhiên ra tiếng, đánh gãy của nàng đoán rằng, làm cho hạ tĩnh hoảng sợ.

"Vũ ca, ngươi... Ngươi dọa đến ta , ngươi..." Hạ tĩnh oán giận , ngẩng đầu liền thấy hạ vũ vẻ mặt nghiêm nghị, làm cho nàng vọt tới bên miệng oán giận trong lời nói toàn bộ nuốt trở về: "Hung ba ba, không thèm nghe ngươi nói nữa..." Nói xong, xoay người liền phải rời khỏi thư phòng, phía sau, truyền đến hạ vũ kêu to, làm cho nàng ngừng lại:

Mẹ lưu manh vs con thiên tài-FullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!