Tiểu thiếp vị thành niên - Ngạn Thiến (full) 1

4.6K 5 0

Mỹ nhân kiều: đậu khấu tiểu thị thiếp ( xong xuôi )

    Tác giả: ngạn thiến

    Một hồi tai nạn xe cộ làm cho nàng xuyên việt đến một cái không hiểu  triều đại, còn nhập vào thân tại một cái mười tuổi búp bê  trên người, cái gì? Nàng còn lại là Vương gia  tiểu thiếp?

    Trời ạ, mười tuổi  tiểu thiếp, chẳng lẽ cái này Vương gia có yêu thích trẻ con thích? Không được, không được, nàng phải bảo vệ chính mình.

    Chỉ là cái này Vương gia có phải là quá tốt nhìn, hé ra có lăng có góc đích mặt trưởng tựa như ngôi sao, suất  làm cho người ta dời đui mù con ngươi.

    "Như vậy nhìn bổn vương, là muốn bổn vương muốn ngươi?" Thanh âm hảo hảo nghe, chỉ là vì cái gì lạnh như vậy? Còn mang theo hèn mọn.

    Thân thể đã từ từ áp đã tới, nàng vội vàng  ngăn cản ở đến: "Không được, Vương gia, nhân gia vị thành niên."

    " ngươi cũng biết chính mình vị thành niên, nếu như lần sau tại làm ra như thế tâm ngoan thủ lạt chuyện tình, bổn vương tuyệt không khinh xuất tha thứ."

    Nàng ngây ngẩn cả người, có ý tứ gì?

    001 ngạn thiến trong lời nói

    Thân ái môn hôm nay bắt đầu ngạn thiến chuẩn bị bắt đầu viết tay quyển này ( mỹ nhân xinh đẹp: tiểu thiếp vị thành niên )》 quen thuộc của ta thân môn cũng biết ta là cái gì ghi quyển sách này bởi vì ta là kỷ niệm của ta một cái độc giả làm nàng ghi  Trọng sinh.

    ( Quỷ Vương  cái(người) thứ mười tân nương ) cho ngạn thiến dẫn theo một cái mới đích thành tựu cũng làm cho cùng nhiều đích thân môn nhận thức ta thích của ta Văn Văn ta cũng vậy may mắn nhận thức các ngươi nàng ( Cung Tuyết Thiến dùng tên giả ta không thể dùng tên thật nhưng là bên trong bao hàm nàng  danh tự. ) chính là một người trong đó yêu thích ta  hôn nhẹ.

    ZZ nói nàng rất yêu mến quyển này nói mình chính là nàng giới thiệu đến đây ZZ nói những lời này thời điểm ta đã không có cách nào cảm tạ nàng.

    5. 12 số ta nghĩ cái này làm cho cả nước cao thấp đều bi thương  thời gian Tứ Xuyên động đất đại gia nhất định đều nhớ rõ chính là chưa có trở về nghĩ vậy sao một cái bi thương  thời gian cũng lặng lẽ hàng lâm Cung Tuyết Thiến  trên người.

    Như Hoa đồng dạng sáng lạn  tánh mạng Như Hoa đồng dạng mỹ lệ  nhân sinh cứ như vậy để ý ngoại  trong tai nạn xe bỗng nhiên rồi biến mất nàng đi để lại cho rất nhiều người  nhưng lại bi thương thống khổ hoài niệm.

    ZZ nói nàng cũng nhìn không tới Quỷ Vương  kết cục mà nàng là như vậy  yêu mến quyển sách này yêu mến bên trong  từng cái nhiệm vụ yêu mến kiên cường Vân Phi tuyết.

    ZZ trong lời nói làm cho người ta rất đau lòng  nàng cũng cũng nhìn không tới kết cục mà ta thành đau lòng còn có thể làm cái gì?

    Nhưng là để cho ta rất cảm động chính là của ta Thân ái môn  thiện lương như vậy các nàng nói ZZ không cần phải thương tâm chúng ta coi như nàng đi Thiên đường hoặc là dứt khoát chúng ta coi như nàng mặc càng .

Tiểu thiếp vị thành niên - Ngạn Thiến (full) 1Đọc truyện này MIỄN PHÍ!