Không gian biến địa tẩu - Long Thất

4.8K 75 25

Thư danh: không gian đâu cũng có, biến thái nhiều như tó

Tác giả: long thất

Văn án

Khai trai chưa thành, Diệp Ngôn xuyên. Xuyên qua sau đãi ngộ còn rất không sai.

Mỗi người đều có không gian, nhưng nhà hắn càng ưu tú! Không gian của cha một năm sản xuất có thể cung ứng toàn thành, không gia của mẹ có thể chứa được lượng sản xuất từ cha, anh cả là nguyên tố sư thiên tài chấn động đế quốc, chị hai không gian là một tòa sơn chứa dược liệu, khoáng sản dồi dào...

Cả gia đình đều trâu bò như vậy, tại sao đến phiên hắn họa phong đột biến!

Không gian hoang mạc toàn cát vàng là cái quỷ gì? Cầm thú ở trong đó là sao thế này?

Ấy, ta nói cầm thú tiên sinh, ngài nghiêm túc uống máu ta thôi được không, đừng động tay động chân a!

Nhập hố nhắc nhở: xem văn trước thỉnh chuẩn bị tốt tâm lý, bản văn tác giả không tam quan không tiết tháo không hạn cuối ! Trong văn trừ tiểu thụ cùng pháo hôi long sáo, còn lại đều là thần kinh bệnh thuộc tính nào cũng có...

Nội dung nhãn: tùy thân không gian

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Diệp Ngôn, Lam Uyên, Thẩm Khinh Sương, Thiên Phượng Ly, Cung Vũ, Tống Diễn Chi

☆, đệ 1 chương

Diệp Ngôn là gay.

Sớm tại mơ hồ thời kỳ trưởng thành, hắn bạn hữu mê luyến đủ loại màu sắc hình dạng tiểu nữu mà hắn lại đối bạn hữu rục rịch thời điểm, hắn liền biết chính mình không thích hợp.

Sau này, hắn chân chính minh xác tính hướng, hơn nữa kiên trinh không dời nhận định chính mình là công, còn là dựa vào hắn tiểu muội kia ẩn giấu tràn đầy nhất gầm giường yaoi.

Tuy rằng là truyện tranh nhân vật, nhưng nhìn trên bìa mặt hai nam nhân hoặc là hôn nồng nhiệt hoặc là vuốt ve nóng bỏng hình ảnh, hắn còn là nhịn không được mặt già đỏ bừng, trái tim bình bịch, một loại tân thế giới đại cửa bị mở ra cảm giác tự nhiên mà sinh.

Khi đó, Diệp Ngôn mười sáu tuổi, hắn muội mới mười bốn tuổi. Cũng đã một cong , một hủ , chỉ có thể nói... Ách... Diệp gia gien thật cơ tình...

Cong Diệp Ngôn còn là thực bổn phận, làm từng bước đến trường tốt nghiệp công tác, trừ không gần nữ sắc, lại không khác khuyết điểm.

Bất quá bổn phận hai mươi bảy năm, Diệp Ngôn còn là hơi có buồn bực, đại lão gia một, chẳng qua là tính hướng bất đồng, cũng không phải không cử, hắn chẳng lẽ muốn vẫn xử | nam đi xuống?

Trước tư sau nghĩ, Diệp Ngôn tại hai mươi tám tuổi sinh nhật một ngày trước, rốt cuộc đại triệt đại ngộ. Dứt khoát quyết định cho mình mở khai trai !

Ở phía trước hướng gay bar trên đường, màu vàng mỗ thụy bài □□ tiểu ô tô tại bóng đêm hạ dục dục sinh huy, biểu lộ chủ nhân lóng lánh nội tâm thế giới.

Có lẽ là trời rét đông lạnh tuyết đầy đất lộ rất trơn, cũng khả năng thị xử 27-28 năm lập tức muốn không phải xử có chút tiểu khẩn trương, dẫn đến Diệp Ngôn đại não có chút đoản mạch, mà khúc ngoặt nghênh diện đến đại xe tải lại mở ra chói mắt xa quang đèn, trước mắt nhất bạch, tay vừa trượt...

Không gian đâu cũng có, biến thái nhiều như tó - Long ThấtĐọc truyện này MIỄN PHÍ!