DauLaDaiLuc 111-131

2.2K 3 0

Chương 211: Hiểm tử hoàn sinh, Tái ông thất mã

Rất nhanh Đường Tam đã chấn tĩnh lại, mặt gượng cười. Sở dĩ gượng ép là bởi vì dù chỉ là một động tác nhỏ mỉm cười cũng khiến hắn đau đớn kịch liệt. Hắn đã xác định được, bản thân đích xác chưa chết. Linh hồn Tiểu Vũ cũng ngủ yên lành trong hồn hoàn và hồn cốt của bản thân. Còn hồn lực trong nội thể......

Đó là một loại cảm giác khiến Đường Tam dở khóc dở cười, hắn lúc này mới phát hiện, nỗi đau đớn cùng cực của thân thê mình toàn bộ lại đều do hồn lực đem đến. Lại không phải vì hồn lực suy kiệt dùng quá mức, mà là bởi vì hồn lực trong nội thể hắn thực tại quá nhiều, nhiều đến mức khiến mỗi kinh mạch trong người hoàn toàn chứa đầy, căn bản vô phương vận hành, giống như bị tắc huyết mạch vậy. Mà cái cảm giác đau đớn đó chính vì kinh mạch căng đầy gây ra. Điều duy nhất hắn có thể tự chúc mừng đó là, dưới tình trạng này, cơ thể bản thân vẫn chưa bị căng vỡ ra, đây đã là vạn phúc trong cái không may rồi.

Xung quanh chỉ có tiếng sóng vỗ ầm ầm, sóng biển không ngừng đập vào bờ, cũng cọ rửa cơ thể hắn. Đường Tam đương nhiên biết tu luyện dưới tình trạng này không an toàn, nhưng hắn hiện tại căn bản không có cách nào cải thiện tình trạng của mình. Nói như động tác đơn giản ngồi dậy vừa rồi cũng suýt nữa khiến hắn đau đến hôn mê đi, càng không cần nói đến việc đi lại nữa. Nếu chỉ là đau khổ, hắn hoặc còn có thể nhẫn nại, nhưng nếu kinh mạch trong nội thể vì hành động của mình mà đứt lìa, vậy thì phiền phức to rồi.

Tình cảnh trước khi hôn mê hiện ra trong não, Đường Tam từ từ hồi tưởng lại tình hình lúc đó, năng lượng căng đầy trong kinh mạch, rõ ràng là vì bản thân hấp thu quá độ năng lượng nội thể của Thâm hải ma kình mà ra. Tên đó tuy thực lực cường mạnh, nhưng lực phòng ngự lại rất bình thường, mới bị bát chu mâu của mình đâm vào hấp thụ.

Kì thực hắn nào biết, không phải lực phòng ngự của Thâm hải ma kình không mạnh, mà là vì nơi hắn chọn lựa công kích chính là điểm yếu của Thâm Hải Ma Kình. Dưới tình huống bình thường, sinh vật khác cho dù dám công kích Thâm Hải Ma Kình, nhưng còn chưa đên gần nó thì đã bị năng lượng cuồng bạo đó xé tan thành bụi rồi. Đường Tam có thể xâm nhập vào bên cạnh Thâm Hải Ma Kình, cũng là nhờ kết hợp hai kĩ năng thuấn di và Vô địch kim thân mà thành.

Bát chu mâu sau hai lần tiến hóa, độ sắc nhọn so với trước đây dường như tăng thêm một bậc, lực xuyên thấu của huyết sắc trường mâu đó mạnh hơn nhiều so với tưởng tượng của Đường Tam, hơn nữa nơi đâm vào lại là chỗ yếu nhược của Thâm Hải Ma Kình, vì vậy mới có thể cắm vào trong da nó, tiến hành hấp thụ.

Ta rốt cuộc làm thế nào sống được vậy? Bạo nộ của Thâm Hải Ma Kình Đường Tam vẫn nhớ rất rõ, hắn quyết không tin cái tên kinh khủng đó lại coi như không thù địch gì bỏ qua cho mình, hơn nữa, lúc mà nước biển đập xuống đó, bản thân cũng không có lí do có thể còn sống sót.

Không quản nữa, bất luận thế nào, còn sống là tốt. cảm giác còn sống sót thật sự khiến người thoải mái, dù rằng tình trạng cơ thể rất tồi tệ, nhưng cũng vẫn tốt hơn là chết.

Dau La Dai Luc fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!