Chương 1

1.6K 101 49

Ở tại đỉnh núi Long Trạch, nơi mà vạn vật đều một màu xanh, phong cảnh hữu tình, từng đợt gió thổi qua làm cho y phục của hai nhân vật ở nơi đây khẽ lay động.

Nam tử một bộ áo giáp đen huyền, oai dũng cầm một đạo đao dài khoảng 2 mét, mái tóc bế lên đội một mũ giáp bằng sắt. Nước da ngâm đen với đôi chân mày sắt lên, trông như một đại tướng.

"Ta với nàng chia tay đi."

"Tại sao?" - Nữ tử y phục bạch sắc với mái tóc dài ngang thắt lưng, trên tay nàng là một thanh kiếm sắc bén được đính từng viên ngọc tím lấp lánh huyền ảo. Chính là như thiên tiên.

"Ta không yêu nàng nữa, tâm của ta đã trao cho Cửu Hồ." - Nam nhân vừa nói vừa hướng ánh mắt về phía một nữ từ khác đứng gần đó.

"Huyền Vũ...lời chàng là thật ?" - Nét mặt nữ tử vẫn như vậy điềm đạm nhàn hạ, hoàn toàn không có dấu hiệu kích động khi bị nói là chia tay.

"Đúng vậy." - Nam tử nói xong liền bay đến nơi nữ nhân Cửu Hồ, bỏ lại nữ tử bạch sắc một mình ở đỉnh núi Long Trạch. Bóng lưng của nàng mỏng manh đáng thương làm cho nhiều người đi qua Long Trạch cũng thương cảm.

Top comment.

[Châu Lí Nại]: Là Bách Mộc Do Kỷ ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng Phong Thần đang ở đỉnh Long Trạch có phải không ?

[Linh Nại]: Đúng rồi, nàng ta sao lại như vậy một mình, Huyền Vũ ở vị trí thứ 10 đâu?

[Sơn Bổn Thái]: Các huynh đệ không biết là hai người họ chia tay tại đỉnh Long Trạch sao.

[Dao Hương]: Có lẽ do phát hiện được giới tính thật của Bách Mộc Do Kỷ, nàng ta không giống nữ nhân bình thường.

[Hoành Sơn]: Cũng có lí nha, Bách Mộc Do Kỷ không bao giờ nhận một món báu vật nào từ Huyền Vũ, thật làm cho người ta nghi ngờ.

[Cung Hiếp]: Như thế nào lại đi với yêu tinh Cửu Hồ, nàng ta chẳng phải mới bị ta đá liền quyến rũ nam nhân của người ta chứ...

[Ngọc Dao]: Bách Mộc thật đáng thương, bóng dáng nàng ta quá lẻ loi so với cái đỉnh Long Trạch rộng lớn.

...

Yuki trên mặt nổi hắc tuyến khi xem top comment bên góc trái màn hình laptop. Thật tức chết mà, cứ tưởng tên đàn ông cặn bã đó đối với nàng thật lòng, nàng còn định chọn ngày cho cả hai gặp nhau phát triển tình cảm. Nhất định là do Cửu Hồ đứng ở vị trí 8 nên tên đó đá nàng.

Nói đi phải nói lại, cần phải cải tạo lại biểu cảm của nhân vật nha, nàng muốn bùng cháy khi tên đó nói chia tay mà nhân vật ảo kia cứ đứng yên một chỗ không làm gì được, thật tức muốn chết. Dù sao nàng cũng là nữ nhân ở thế kỉ 21, làm sao có thể đứng yên cao thượng nhường bạn trai cho người ta, nếu thật sự ngoài thực tế, nàng sẽ không ngại tiếc tiền mua vài lít axit tạt vào mặt con hồ ly tinh đó.

Mạnh bạo đóng lại màn hình, Yuki nàng thật còn muốn chút giận. Vốn dĩ đang làm ở bộ phận truyền thông ở một công ty nổi tiếng, số lương tháng cũng ổn định đi, nàng thiếu cũng chỉ có người yêu, bản thân nàng mấy năm trước đã rất thích cái game này, phải nói là nghiện game nên người yêu của nàng nhất định cũng phải là một game thủ. Nàng quyết tâm vượt lên vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng Phong Thần, vị trí trong top Vip mà ai cũng mong ước.

Sau đó Huyền Vũ luôn cùng nàng đánh quái, Yuki người cũng là nữ nhân, không thoát khỏi rung động nên đã chấp nhận làm người yêu của Huyền Vũ. Nhưng trên hệ thống game có một chức năng rất nổi tiếng, đó là hai nhân vật thích nhau bất kể là ai đều có thể kết hôn, nàng đã từ chối Huyền vũ khi hắn ta có ý định kết hôn, vì nàng nghĩ nó còn quá sớm, bây giờ xem ra quyết định đó thật đúng đắn.

Nàng lại tiếp tục với cái nhân vật cô đơn. Mỗi lần nhìn đến top Vip- top nằm trong bảng Phong Thần-chính là 10 người đứng đầu là nàng không khỏi tiết hận.

Vị trí thứ nhất là Ma Hữu, nàng ta rất bí ẩn, không thường xuất hiện nhiều trên giang hồ, chỉ nghe nói có nhiều người muốn thách thức nàng ta liền bị đánh bại đến mất hết kinh nghiệm trở với cấp 1 sơ khai.

Vị trí thứ 2 là Cung Hiếp, kinh nghiệm so với Ma Hữu không cách biệt nhiều lắm, riêng người này rất thường xuất hiện ở các top bình luận Vip, với nhân vật là nữ nhưng lại qua lại với nhiều nhân vật nữ khác, có một chuyện rất lạ là mỗi nữ nhân nào quan hệ với Cung Hiếp đều bị Ngọc Dao ở vị trí thứ 6 đánh bại.

Vị trí thứ ba này cũng rất đặc biệt đi, chính là đồng hạng, Châu Lí Nại và Linh Nại, hai người bọn ho cũng đều là nữ nhân, nhưng đã kết hôn, mỗi lần đánh quái là đều cùng nhau nên mức năng lượng và kinh nghiệm luôn ngang bằng.

Ở vị trí thứ 4 này cũng chính là đồng hạng, Dao Hương cùng Hoành Sơn, nàng thật sự nghĩ nữ nhân gei trong giang hồ cũng thật nhiều quá đi, chiếm hết bản xếp hạn, yêu nhau liền đồng hạng, thật làm cho nàng ghen tị muốn chết.

Vị trí thứ 5 là Sơn Bổn Thái và người yêu của nàng ta Mỹ Ưu Kỳ, Gei quá nhiều.

Chật vật lắm mới lên được vị trí thứ 9, không ngờ Huyền Vũ tìm được người cấp cao hơn liền đá nàng, quân tử có thù tất báo, huống chi nàng không phải thánh mẫu, càng không phải đạo cô có lòng nhân ái.
__________________________________________________________________________________

"Tổng giám đốc, văn kiện đều đã đưa đến." - Jurina nhanh chóng chuyển văn kiện đến bên bàn nơi vị giám đốc đang ngồi. Phải thật nhanh vì ở văn phòng lầu dưới có Rena đang chờ nàng đến đánh quái.

"Được rồi." - vị giám đốc trả lời nhưng ánh mắt là đang dán vào màn hình máy tính một cách chăm chú.

"Xin phép." - Nói xong, Jurina liền một mạch chạy xuống văn phòng lầu dưới.

Vào đến phòng liền thấy người yêu Rena ngồi chờ nàng, nội tâm lại ấm áp.

"Nại Nại, thật xin lỗi, bây giờ chúng ta có thể bắt đầu rồi."

"Tha cho em lần này, còn không mau đăng nhập cho tôi."

"Vâng, em vào liền đây."

______________________________________________________________________________________

Ở bên trong phòng vị giám đốc lúc nãy, liên tục đảo mắt với bàn tay phải click chuột thuần thục. Có phải đang liên tưởng đến hình tượng giám đốc mẫu mực không?

Lầm to rồi, người ta là đang đánh quái thu kinh nghiệm.

"Các thân sĩ trên giang hồ cũng càng ngày hung dữ nha, sao cứ phải đến nộp kinh nghiệm cho ta chứ, thật tội nghiệp mà." - vị giám đốc thì thầm khi đôi mắt nhìn đến vị trí của bản thân trên bản xếp hạng Phong Thần.

Đệ nhất cao thủ trên giang hồ. Ma Hữu vị trí thứ nhất.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
P/s: tớ muốn cái fic này không hoa mỹ như mấy fic kia, muốn nó thật chợ búa một chút, ^.^

[LongFic][Mayuki] Lão Bà Của Tôi Là Game Thủ.Đọc truyện này MIỄN PHÍ!