0

1.5K 10 0

Chương 1:. Mỹ nhân kế

GZ tháp, lại tên eo thon nhỏ, tọa lạc ở Châu Giang bờ Nam, cùng biển tâm sa đảo, cbd khu Châu Giang thành trì mới cách giang nhìn nhau. Quảng Châu tháp chủ thể cao hơn bốn trăm thước:gạo, dây anten cột buồm cao hơn 100m, tổng độ cao 600 thước:gạo; có được không trung ngang vòng đu quay, cực nhanh mây xanh cực hạn chơi trò chơi hạng mục, ngắm cảnh đại sảnh, treo trên bầu trời hành lang các loại:đợi nhiều loại chơi trò chơi phương tiện; còn có 488 thước thế giới cao nhất bên ngoài ngắm cảnh giàn giáo:bình đài.

Chỗ này nghệ thuật cảm giác mười phần hiện đại hoá tháp cao tại năm 2009 ngọn nguồn cũng đã làm xong, loại này ở thế giới sắp xếp thượng hào tháp cao, tự nhiên là cần các loại khảo thí mới có thể chính thức đối ngoại cởi mở đấy. Gần một năm điều chỉnh thử, chuẩn bị thời gian, khiến cho GZ tháp trở thành các loại người có ý chí sĩ nói chuyện yêu đương nơi tuyệt hảo.

Năm 2010 tháng 7 mạt, đúng là trong một năm rất nóng bức tiết. Thế giới cao nhất bên ngoài quan cảnh đài bên trên lại nghênh tới một đôi không sợ Liệt Nhật hiếm thấy nam nữ.

"Đông ca, ta thật sự rất thích ngươi. Cái gì đều có thể cho ngươi làm được, cho dù chứng sợ độ cao đều không thể ngăn cản ta, hiện tại chúng ta đứng ở thế giới cao nhất quan cảnh đài chính là chứng cứ rõ ràng. Chúng ta kết giao a!"

Hiếm thấy sự tình không chỗ nào không có, lại là Bạch Phú Mỹ đuổi ngược điểu ti xoay ngược lại nội dung cốt truyện.

Nói chuyện nữ hài giấy mắt to cái miệng nhỏ nhắn sống mũi cao, có trước có hậu lớn chân dài, mặc kệ theo loại nào thẩm mỹ góc độ đến xem, đều được cho cực phẩm pretty girl. Phối hợp đủ mông quần ngắn cùng lộ vai tiểu áo ba lỗ (sau lưng), thì càng thêm mị lực bắn ra bốn phía, thanh xuân tịnh lệ.

"Trần tiểu thư, ngươi đến cùng yêu thích ta điểm nào nhất? Ta sửa còn không được sao?" Bị thổ lộ nam nhân có đủ Cao Hòa soái (đẹp trai) hai loại yếu tố, nhưng mặc bình thường T-shirt quần jean, đầu đội đỉnh đầu đất bỏ đi nón cỏ lớn, thấy thế nào cũng chỉ là hàng vỉa hè hàng, tuyệt đối cùng "Phú" chữ kéo không hơn nửa điểm quan hệ.

Cao phú soái bị đuổi ngược vậy hay là có thể tiếp nhận, nhưng thiếu khuyết chính giữa mấu chốt nhất "Phú", còn có thể chịu Bạch Phú Mỹ ưu ái liền thập phần cổ quái rồi.

Càng thêm hiếm thấy chính là, cao soái (đẹp trai) không giàu nam nhân còn hắn nha cự tuyệt, thật sự là ngàn Gucci nghe thấy, cùng trong truyền thuyết "Liễu Hạ Huệ ngồi trong lòng mà vẫn không loạn" giống nhau làm cho người ta khó có thể tin.

"Đông ca, không nên gọi Trần tiểu thư, bảo ta Tĩnh nhi là tốt rồi. Ta thích nhất sẽ là của ngươi cự tuyệt, tốc độ ngươi sửa a, đổi thành tiếp nhận của ta yêu!" Trần Tĩnh pretty girl theo nam nhân lời nói, chơi nổi lên văn tự trò chơi, một điểm rụt rè đều không có.

Lâm Đông cũng không am hiểu lời ngon tiếng ngọt, cùng nữ nhân nói chuyện phiếm kinh nghiệm càng là ít đến thương cảm, giờ phút này hoàn toàn chống đỡ không được Trần Tĩnh pretty girl buồn nôn lời nói. Chỉ phải bản mặt trang khốc, nhìn qua dưới lòng bàn chân Châu Giang hai bờ sông tú lệ phong cảnh xuất thần, trầm mặc mà chống đỡ.

Hàn Ngu Chi Tạm Thời Công (End)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!