Chương 119: Giải Thích Cho Tôi Một Chút!

226 10 0
                     

Sau khi trở về, Bạch Lạc Nhân đi vào phòng tắm tắm, Cố Hải ngồi ở trên ghế salon, mặt không biểu tình nhìn chằm chằm khay đựng trái cây bên trong bày một chùm nho. Đến khi Bạch Lạc Nhân tắm rửa xong đi ra, phát hiện Cố Hải còn vẫn duy trì tư thế lúc trước khi mình vào phòng tắm, chẳng qua là trong tay có thêm một chùm nho, chùm nho bị cậu ta bóp đến bẹp dí, chất lỏng màu đỏ tím chảy đầy trên nền đất.

Bạch Lạc Nhân đúng là một người siêu thông minh, thoáng cái đã nhìn ra tâm tư của Cố Hải, thầm mắng chửi một câu, đẩy cửa đi vào phòng ngủ.

"Quay lại đây!"

Cố Hải đột nhiên vỗ bàn một cái, đầy uy nghiêm.

Bạch Lạc Nhân dùng bước đúng ở trước cửa, liếc mắt nhìn Cố Hải, lạnh lùng hỏi một câu,"Làm gì?"

"Giải thích cho tôi một chút."

Cố Hải đang ám chỉ về chuyện của Bạch Lạc Nhân cõng Thạch Tuệ hái nho.

"Có cái gì mà cần phải giải thích hả? Lúc ấy chúng tôi đang yêu nhau, làm mấy chuyện như thế cũng là bình thường mà! Cậu có tư cách gì mà nói tôi? Cậu và Kim Lộ Lộ còn làm mấy trò trên giường đó! Nếu như theo cậu nói thì tôi có nên cắt cái 'kia' của cậu đi không hả?"

Lần này Cố Hải không có gì để nói nữa.

Lúc chui vào chăn đã hơn mười một giờ khuya, Bạch Lạc Nhân nhắm mắt lại, lòng tràn đầy mệt mỏi, chẳng ngờ một đôi chân lại đưa tới quấy rầy, đè lên chân của cậu cọ cọ, cọ đến mức da đầu cậu tê dại, cuối cùng không nhịn được, tức giận gằm một tiếng,"Để yên cho tôi ngủ!"

Cố Hải đưa tay kéo đầu Bạch Lạc Nhân quay lại, con ngươi đen nhánh lóe lên trong đêm tối.

"Cậu không thể nói chuyện tử tế với tôi hả?"

Bạch Lạc Nhân dùng sức nắm lấy cổ tay của Cố Hải, tức giận nói," Không phải là tôi vẫn luôn nói với cậu như thế hay sao?"

"Đúng vậy, cậu vẫn luôn đối với tôi như thế này."

Cố Hải suýt chút nữa bóp nát cằm của Bạch Lạc Nhân.

"Đối với ai tôi không như vậy vậy hả?" Bạch Lạc Nhân nheo lông mày.

"Cậu đối với cô ta không như vậy đó!"

Bạch Lạc Nhân đã sớm biết Cố Hải trở về sẽ ghen, tuy rằng đã chuẩn bị tâm lý tốt rồi, nhưng vẫn bị Cố Hải tức giận quá sức.

"Cậu thấy tôi đối với cô ấy thái độ sao hả? Cô ấy đứng bên ngoài một tiết học, tôi ra ngoài theo cô ấy hả? Lúc ăn cơm tôi gắp đồ ăn cho cô ta à? Còn nữa, lúc cô ấy lên xe tôi giữ cô ấy không cho đi hả?"

Cố Hải nhìn chằm chằm Bạch Lạc Nhân gằn từng chữ nói," Nếu như tôi không ở đó, cậu nhất định sẽ làm như vậy."

Bạch Lạc Nhân tức giận quét một quyền vào ngực Cố Hải.

"Cút đi!"

"Cậu bảo tôi cút hả?" Cố Hải hung hăng huých một cùi chỏ vào bụng của Bạch Lạc Nhân.

Bạch Lạc Nhân dùng chân đạp vào bụng Cố Hải, quát,"Chính là bảo cậu cút đi đó! Tôi không muốn cùng ngủ chung với người không biết nói lý như cậu."

Thượng Ẩn (Quyển 1): Rung Động Thanh XuânNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ