Hồi 3 (76)

6.8K 143 20

"A ! Thiên, này, này sẽ là cái gì?" Hồ bạch âm thanh bởi vì quá mức khiếp sợ mà có vẻ hơi sắc bén, Phó Tu Vân ở bên cạnh nhún vai một cái, "Ai biết được, nói không chắc liền là cái gì thành tinh mấy ngàn năm Đại yêu ma? Ngược lại chúng ta xấu nhất suy đoán có vẻ như đã trở thành hiện thực . Hiện tại duy nhất có thể an ủi ta chính là như thế đáng sợ một cái tồn tại, tốt xấu không là mấy người chúng ta đơn độc đối phó, không phải vậy ta thật là muốn xoay người rời đi ."

Hồ đường ở bên cạnh nghe nói như thế không biết bản thân là nên cười hay là nên mắt trợn trắng, liền đến cuối cùng, hắn chỉ có thể một bên bĩu môi cười một bên lườm một cái, "Hiện tại ta chỉ hy vọng ta Lão tổ tông cùng cái kia tồn tại cách cách xa một chút, tốt nhất có thể làm cho ta ở không kinh động hắn dưới tình huống liền đem Lão tổ tông tiếp trở về."

Phó Tu Vân còn muốn nói điều gì, lúc này Huyễn ảo sương mù bình phong ngoại lại liên tiếp xông tới mười mấy tu giả, Phó Tu Vân bọn họ trực tiếp giấu đến một cái đống đất mặt sau, mà những tu giả kia chờ đợi lôi cùng Ti phu nhân tiến vào bình phong sau đó, coi như là phản ứng đã kinh biến đến mức trì độn , còn là không nhịn được kích động lên đến.

Hậu lôi không nhìn thấy Phó Tu Vân chờ người, ánh mắt có chút thâm trầm, nhưng trước mắt này một mảnh bình phong nội chỉ sợ sẽ là "Thiên mộ" vị trí, vào lúc này đến cùng là tầm bảo quan trọng còn là giết người trọng muốn cơ hồ không cần nói cũng biết .

"Được rồi, lục soát cho ta, "

"Không được, nhanh đình chỉ công kích !!"

Ở Hậu lôi lời còn chưa nói hết thời điểm, Ti phu nhân như là ý thức được cái gì kinh ngạc thốt lên một tiếng dừng lại, nhưng lúc này đã bị bảo tàng làm đầu óc choáng váng chúng tu giả nhóm nơi nào sẽ thật sự dừng tay? Bọn họ chỉ lo người khác đoạt đi bản thân đằng trước, với là một cái so với một cái động tác càng thêm tấn tốc, đủ loại linh lực, công kích một cái tiếp một cái, ở trong khoảnh khắc địa phương này liền bụi bặm tung bay lên.

Ti phu nhân nhìn thấy không có một người nghe nàng lời nhất thời khí sắc mặt đỏ lên, nổi giận đùng đùng nàng cũng không còn phía trước phong tình vạn chủng, hầu như chửi ầm lên: "Một đám muốn chết ngu xuẩn !!"

Những lời này của nàng vừa nói xong, ở mảnh này hoàn toàn không có màu trắng Huyễn ảo sương mù bình phong nội liền vang lên một cái đinh tai nhức óc tiếng rống giận dữ, kèm theo thanh âm này chính là toàn bộ địa vực cự đại động, lúc này mặc dù là giống Dịch Nhiên như vậy vạn năm băng sơn mặt cũng không nhịn được lộ ra thần sắc kinh hãi. Trên mặt hắn hiện ra mấy phần không thể tin tưởng: "Kim sư hống?! Vì cái gì ở trong tiểu thế giới hội có loại này Nguyên anh cấp yêu thú khác !"

Phó Tu Vân nguyên bản còn bị chấn động đến mức ngã trái ngã phải đây, vào lúc này nghe được Dịch Nhiên mà nói sau đó trong nháy mắt trợn to mắt: "Này đông tây tên ta không thèm để ý, ta lưu ý là ngươi vừa vặn giống nhấc đến Nguyên anh kỳ?! Là ta lý giải sai lầm sao, ngươi nói có Nguyên anh kỳ Yêu thú tại nơi này?!"

[Tu chân ] Tu tiên chi vô dụng - đả cương thi (end )Đọc truyện này MIỄN PHÍ!