Chương 2

2.9K 172 24

Chương 2
Sau khi vị quản gia Mikey đáng kính đã rời khỏi. Liane rất là buồn bực, cô là trẻ ngoan, cô đã chào hỏi và xin chỉ giáo thêm tại sao những tên này cứ nhìn cô như món đồ ăn vậy? Cô biết trách nhiệm của mình nhưng mà cô không vui thì đừng mơ mà cắn được cô. Cô là vị hôn thê mà, phải dùng ánh mắt khác chứ làm thế là bất lịch sự đấy.

"Rất xin lỗi nhưng mà..." Trong khi mặt đối mặt với 6 tên ma cà rồng đẹp trai gần 15'. Bạn Liane đã mở mồm nói trước. "Cho hỏi phòng tôi ở đâu ạ?"

"Tên đầy đủ của cô là Liane Devian Angelo?" Reiji mở miệng nói trước. Gia tộc Angelo, tồn tại ở Anh từ rất lâu rồi. Đó là gia tộc lớn nhất Anh quốc kể từ bao nhiêu năm. Nhiều lời đồn đãi, gia tộc Angelo là gia tộc của quỷ, vì họ rất bí ẩn, rất xinh đẹp và biến thái( mạnh cỡ biến thái chứ hăm có biến thái). Gia tộc Sakamaki của bọn hắn có khi còn thua kém cả gia tộc Angelo.

" Phải?" Liane nhíu mi nhìn Reiji. Anh ta hơi vô duyên nhé. Chưa trả lời câu hỏi của cô mà đã vặn cô lại rồi.

"Vậy cô là người của gia tộc Angelo đó?" Lúc này Shu đã ngồi dậy, anh ta dựa lưng vào ghế. Bây giờ cô mới nhìn rõ ánh mắt của anh ta. Đó là một màu xanh như biển. Rất đẹp.

"Hửm?" Liane chống cằm, một chân khoác lên đùi." Gia tộc Angelo đó? Là đang nói tới gia tộc của tôi sao?"

"..."

"Sao các anh tò mò về gia tộc của tôi vậy?" Cô nghiêng đầu nhìn các chàng trai. Rồi cô suy nghĩ cái gì đó rồi thản nhiên nói . " À chắc các anh đã nghe qua một số lời đồn thổi về gia tộc chúng tôi chứ gì? Ề.. Thật ra thì gia tộc chúng tôi cũng chỉ là một gia tộc (bất) bình thường mà thôi. Chúng tôi kinh doanh về vũ khí là chính. Cũng như nhà các anh kinh doanh một số mặt hàng.."

"Ể? Vũ khí?" Ayato, Laito, Kanato và Subaru có vẻ vô cùng ngạc nhiên khi nghe cô nói về gia tộc mình.' Thảo nào cô ấy đem theo vũ khí bên mình.'

"Có gì ngạc nhiên sao?" Liane đứng lên, cô xách túi của mình và nói. "Nói thật làm ơn có thể chỉ cho tôi phòng của tôi ở đâu không?"

"Angel-chan~ Để tôi dẫn em đi" Laito cười khúc khích, hắn ta đứng lên bước đến bên người cô. Bàn tay hắn khoác lên eo cô, kéo sát cô về phía hắn. Liane nhìn hắn, cô cười nhẹ, nụ cười của cô như hoa anh túc vậy, kiều diễm và xinh đẹp. Nhưng lại đầy ẩn ý.

Nhìn bóng hai người đi xa, Shu đứng lên, hờ hững bước về phòng. Cô gái này hôm nay đã làm cho cảm xúc của hắn dao động khá nhiều. Tuy hắn không chán ghét, nhưng hắn khó chịu.
Thấy vậy ai nấy cũng đều trở về phòng của chính mình, nhưng ai cũng đem theo mình một chút tâm tư cả.

"Angel-chan~, em thật là xinh đẹp đó~" Laito vừa ôm eo cô vừa dẫn cô về phòng. Bàn tay từ eo từ bao giờ đã đi xuống vùng hông của cô. Đúng là bại hoại nam, hư hỏng quá. "Xinh đẹp nhất trong các con mồi mà tôi từng thấy~"

"Ồ cảm ơn, đã ai bảo với anh là trông anh cũng rất là lẳng lơ chưa?" Liane gạt bàn tay đang dao động ở hông mình ra, cô híp mắt lại và cười nhẹ.

" Hửm? Tôi sao?" Laito híp mắt, gương mặt yêu nghiệt của hắn ? nhiên biến hồng. "A~ Angel-chan bảo tôi lẳng lơ, thật là kích thích quá đi mà~"

Em là ai? (DL đồng nhân, Np, Vam, có H)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!