PART 5

367 5 0

Lục Tử Duy đã đến, cũng không có khiến cho đại sư phụ nhóm chú ý.

Đương nhiên, hắn tiến vào đến lão Lục gia phòng bếp cũng là muốn trước tẩy đồ ăn bắt đầu. Đối này, từng là con nhà giàu gia Lục Tử Duy, không có gì không thích ứng.

Đại khái là biết chính mình thiên phú hữu hạn, tiến vào lão Lục gia phòng bếp cơ hội khó được, Lục Tử Duy có vẻ phá lệ thành thật. Làm cho hắn tẩy đồ ăn hắn liền tẩy đồ ăn, làm cho hắn thiết cây cải củ, hắn liền nhất định hội thành thành thật thật còn thật sự thiết.

Rất nhanh, Lục Tử Duy chăm chỉ kiên định liền đã bị lão Lục gia sau trù khẳng định. Liền ngay cả Hiểu An đều nguyện ý dạy hắn một chút tri thức, tiểu Hứa cũng thường xuyên nhắc nhở hắn, chỉ có tiểu lưu luôn luôn tại tránh né Lục Tử Duy.

Làm đại sư huynh tiểu Hứa là đã nhìn ra, hắn cảm thấy không thể tiếp tục nhịn. Ngày đó buổi chiều, hắn cố ý kêu lên Khấu Viện Viện cùng tiểu lưu đi ra đi mua sắm.

Buổi tối thời điểm, bọn họ lại ngồi ở kia gia chợ đêm hồn đồn than thượng, kêu vài bát mỹ vị hồn đồn.

Hồn đồn đều lên đây, tiểu lưu nhưng vẫn hai mắt đăm đăm nhìn xa xa bán minh bán muội đèn đuốc, trên mặt mang theo một loại cô đơn biểu tình, có vẻ có chút mất hồn mất vía.

"Uy, tiểu lưu, ngươi là sao lại thế này? Hồn đồn đều lên đây, ngươi còn tại này ngẩn người." Tiểu Hứa vươn tay dùng sức ở tiểu lưu trước mắt huy huy, tựa như đuổi ruồi bọ dường như.

Tiểu lưu thế này mới như là tỉnh lại dường như, nhìn hắn.

Khấu Viện Viện rõ ràng đem một chén hồn đồn nặng nề mà đặt ở trước mặt hắn.

"Tiểu lưu, ngươi như thế nào ngốc ngơ ngác , còn muốn ta giúp ngươi lấy hồn độn. Quên đi, xem ở chúng ta lão Lục gia thanh thiếu niên ba người tổ phân thượng, ta giúp ngươi bưng tới . Ngươi muốn dấm chua sao?" Khấu Viện Viện thanh âm của thực ôn nhu, cùng với ban đêm mềm nhẹ gió mát, thổi vào trong lòng của hắn.

"Chúng ta vẫn là lão Lục gia thanh thiếu niên ba người tổ sao? Hiện tại đều năm , về sau hội càng nhiều đi?" Tiểu lưu vẻ mặt cô đơn nói xong. Chậm rãi, hắn sẽ biến thành lão Lục gia tại trù phòng, càng ngày càng không trọng yếu cái kia .

Tiểu lưu bài khai chiếc đũa, hai mắt đăm đăm nhìn này bát nóng hầm hập hồn đồn.

Tiểu Hứa không thể gặp hắn này phó bộ dáng, dùng sức vỗ vỗ bờ vai của hắn.

"Uy, ngươi sao lại thế này? Lão Lục gia tại trù phòng mặc kệ có bao nhiêu người mới, ngươi đều là của ta sư đệ nha, ta đối với ngươi là sẽ không thay đổi , ngươi cần quản giáo thời điểm, ta nhất định hội hung hăng quản giáo của ngươi! Có sư đệ, ngươi biến thành sư huynh, này không phải tốt lắm sao? Ngươi xem như thăng cấp! Ngươi nha, lúc trước hoàn toàn có thể làm Cố Hiểu An sư huynh !"

"Phốc......" Tiểu lưu nghe xong tiểu Hứa trong lời nói trực tiếp liền văng lên. Hắn cũng không có tiểu Hứa loại này cuồng bá đại sư huynh vị trí dũng khí."Ta cũng không dám làm cho Hiểu An bảo ta sư huynh, Hiểu An nhìn qua thực có thể đánh, trù nghệ lại đặc biệt hảo!"

HẠNH PHÚC TƯ GIA MÓN ĂNRead this story for FREE!