sống chung với sếp tổng( full hot)

152K 446 67

Trời trong nắng ấm, chim hót hoa nở.

Đỗ Lôi Ty đi bộ ở trên đường phố, vẻ mặt như đưa đám.

Có ba nguyên nhân chính làm cho bạn Đỗ Lôi Ty có vẻ mặt như đưa đám.

Nguyên nhân thứ nhất là, bạn trai Trịnh Húc Húc mới quen nhau được ba tháng đột nhiên nói lời chia tay với cô, nguyên nhân là hắn không thể chịu đựng được việc mỗi lần mang bạn gái ra ngoài gặp gỡ bạn bè, phải giới thiệu với mọi người: Đây là bạn gái của tớ – Đỗ Lôi Ty. Điều này làm cho hắn cảm thấy mình như là một nhân viên tiếp thị bao cao su.

Nguyên nhân thứ hai dẫn đến vẻ mặt như đưa đám của bạn Đỗ Lôi Ty là, ba giờ trước, cô đã bị sa thải khỏi công việc đã gắn bó ba năm tại một tòa soạn nhỏ, nguyên nhân là do khủng hoảng tài chính, tòa soạn báo muốn giảm biên chế, mà chủ biên mới tới vừa nhìn thấy tên của cô, cảm thấy rằng cái tên này quá mức thấp kém, làm xấu văn hóa của tòa soạn, không hài hòa với xã hội. Cho nên, bạn Đỗ Lôi Ty thật bất hạnh, bị chủ biên sa thải.

Nguyên nhân thứ ba làm cho vẻ mặt của Đỗ Lôi Ty trông như đưa đám là, khi cô ôm thùng giấy chuẩn bị cuốn gói về nhà, ngân hàng bỗng nhiên gọi điện thoại tới, thông báo thẻ tín dụng của cô trong tháng này đã bội chi, không thể sử dụng được nữa, hạn cho cô trong một tháng phải trả hết nợ trong thẻ tín dụng, nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến định giá tín dụng cá nhân trong tương lai.

Trong vòng một ngày, Đỗ Lôi Ty từ một người có bạn trai, có công việc, có thẻ tín dụng, một nữ ký giả biến hóa nhanh chóng, thành một người không có bạn trai, không có công việc, không có tiền, giống như một người vô gia cư, cảnh ngộ như vậy thật sự không bình thường, giờ phút này, những mất mát của cô quả thực không cách nào có thể diễn tả bằng ngôn từ.

Tuy nhiên vận rủi của ngày hôm nay dường như vẫn chưa hết, đúng lúc cô đang thất thần đi ở trên đường phố, bỗng nhiên từ bên cạnh xuất hiện một chiếc xe đạp, đi sát đến bên người cô, sau đó phóng như bay chạy mất.

Đỗ Lôi Ty nhìn chiếc xe đạp đang phóng như bay kia, cảm thán: Đầu năm nay ngay cả xe đạp cũng có thể đi với vận tốc 70 km/h!

Bỗng nhiên có một người đàn ông trung niên đi tới, vỗ vào bả vai của cô, “Cô gái, túi của cô đã bị cướp rồi.”

Đỗ Lôi Ty kinh ngạc, lúc này mới phát hiện, chiếc túi cô đặt ở hộp giấy, chiếc túi Gucci cô mua từ nửa năm trước với giá ba mươi đồng ở chợ đêm đã không cánh mà bay.

Chiếc túi như vậy cũng bị cướp mất, chẳng trách được công cụ gây án cho đến bây giờ vẫn là một chiếc xe đạp!

Đỗ Lôi Ty bỗng nhiên cảm thông cho tên cướp đã giật túi của cô, có thể tưởng tượng được, tên cướp đó sau khi mở khóa và đổ tất cả những đồ dùng trong túi ra, thấy bên trong chỉ có một chiếc điện thoại Nokia đã được sử dụng năm năm, không có cả chức năng gửi tin MMS, và mấy chiếc băng vệ sinh được giấu trong ngăn phụ, chắc là anh ta sẽ nổi giận đến mức đập chiếc xe đạp kia?

Nhưng cô cũng không có thay tên cướp thương tâm được lâu, bởi vì cô vừa nhận ra được, băng vệ sinh trên người cô sắp không chịu đựng nổi một dòng nước chảy xiết tràn ra, đã sắp vỡ đê. Mà hôm nay cô lại mặc một chiếc quần trắng.

sống chung với sếp tổng( full hot)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!