Thiên Tài Tướng Sư 8

5.1K 28 6

Thiên Tài Tướng Sư

Tác giả: Đả Nhãn

Thể loại: Đô Thị - Dị Năng

 Chương 551: Tiền bất chính thì không buộc vào thân

- Vi Lan, bà muốn nhượng lại cổ phần cho con trai, chúng tôi không có ý kiến gì cả, nhưng lúc này công ty đang đối mặt với thời khắc sống còn, bà làm vậy có phải là có chút không thỏa đáng hay không?

Sau khi Tống Vi Lan giới thiệu Diệp Thiên, trong hội trường im lặng một lúc, rồi chợt có một người lên tiếng.

Tuy là nói tiếng Anh rất lưu loát, nhưng người nói lại là người Hoa Kiều, người này khoảng ngoài năm mươi tuổi, khuôn mặt chữ điền, làm cho người ta có cảm giác không tức giận nhưng vẫn rất dữ tợn.

- Anh Hoa, tôi có nói là nhượng lại cổ phần cho Diệp Thiên đâu!

Tống Vi Lan thở dài, người này tên là Triệu Hoa, là một trong những người lúc trước bôn ba thiên hạ cùng bà, và cũng là một cổ đông của công ty, đến ông ta còn nghĩ như vậy, e rằng công ty bây giờ chắc ai cũng bang hoàng hết rồi.

- Con trai tôi rất ưu tú, nó giỏi hơn tôi rất nhiều, số tài sản này không lọt vào mắt nó đâu.

Tống Vi Lan nhìn khắp mọi người một lượt, rồi nói tiếp:

- Hôm nay tôi triệu tập mọi người đến đây là muốn tuyên bố một chuyện.

Sau khi nghe Tống Vi Lan nói, Triệu Hoa chợt đứng dậy, xin lỗi bà:

- Chủ tịch, xin lỗi, tôi nghĩ nhiều quá rồi.

- Anh Hoa, anh ngồi xuống đi.

Tống Vi Lan khoát tay, nói:

- Thời gian này mọi người đều đã rất vất vả, công ty cũng đã có nhiều khởi sắc, bây giờ chỉ cần đợi số tiền kia thu về được thì công ty không còn phải đối mặt với khó khăn nữa.

- Chủ tịch, chuyện này chúng tôi biết, nhưng số tiền kia bị chính phủ Mỹ tạm giữ, trong thời gian ngắn thì không thể lấy lại được, mà việc đầu tư ở Trung Phi thì không thể bị đứt đoạn, bây giờ chúng ta vẫn đang đối mặt với khó khăn thiếu vốn.

Những người trong phòng này đều là những bộ hạ đáng tin cậy của Tống Vi Lan, những khó khăn mà công ty đang gặp phải bọn họ đều hiểu rất rõ, quỹ ủy trị trước đây giường như cũng đã đánh một đòn trí mạng đến công ty.

Tống Vi Lan gật đầu nói:

- Vấn đề vốn thì tôi sẽ nghĩ cách, mọi người trong thời gian này đã vất vả rồi, tôi quyết định tất cả các nhân viên ở công ty sau một tuần nữa sẽ đi nghỉ dưỡng ở Brazil!

- Nghỉ dưỡng?

- Bây giờ còn nghỉ dưỡng gì chứ?

Sau khi nghe Tống Vi Lan nói như vậy, mọi người đều tỏ vẻ kinh ngạc. Bọn họ không ai ngờ chuyện mà chủ tịch muốn tuyên bố lại là chuyện này.

Là một tập đoàn xuyên quốc gia, phúc lợi đương nhiên rất tốt, công ty trước đây cũng thường xuyên tổ chức đi du lịch, nhưng bây giờ đang là thời điểm mấu chốt, không ai còn tâm trạng nào để đi chơi nữa.

Thiên Tài Tướng Sư fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!