Hồi 2

7.4K 155 24

Chương 31:

Tại địa hỏa các người bên ngoài lúc này đều nghểnh lên mặt nhìn các trên lâu kia phiến lôi vân, trải qua có thức chi sĩ giải thích mọi người đều biết đây là có báu vật muốn bị luyện chế ra tới dị tượng.

Mà có thể gợi ra dị tượng luyện chế ra gì đó, chí ít cũng là Bảo khí cấp bậc, coi như là người luyện khí trên đường như thế nào đi nữa chạy thần, hoặc là một bước nào không có thao tác hảo, chỉ cần cuối cùng luyện chế thành công đi ra cũng là thập phẩm linh khí.

Sở dĩ, mặc dù là không có thể có được này tức sắp xuất thế bảo bối, thế nhưng ở bên cạnh tập hợp tham gia trò vui thấm vừa dính vào vận khí cũng là tốt, nói không chắc bọn họ liền cùng bảo bối này hữu duyên kia luyện bảo không là Tứ đại thế gia hoặc là Ngũ đại môn phái người, còn cùng bọn họ có cừu oán, kia việc vui liền lớn hơn. Đến thời điểm ai đều có cơ hội đi một chuyến cái đục thủy .

Ôm đục nước béo cò ý nghĩ người không thiếu, sở dĩ Địa hỏa các mặt ngoài tụ tập nhiều vô cùng người tu tiên, vào lúc này chu vi không có một người quấy rối, thậm chí chỉ cần có người phát sinh lớn một chút âm thanh đều sẽ bị người bên cạnh cấp cảnh cáo, dù sao bảo bối xuất thế không giống với tu giả bản thân Trúc cơ Ngưng mạch, người sau chỉ có thể là Trúc cơ Ngưng mạch người bản thân lợi ích, người trước thì lại có thể là đại gia lợi ích.

Sở dĩ Địa hỏa các mặt ngoài rất yên tĩnh.

Thậm chí có tới nhiều càng nhiều người tụ tập đến nơi này, khả bầu không khí mà lại càng ngày càng yên tĩnh. Thật giống vào lúc này toàn bộ Vận thành đều yên tĩnh xuống, liền chờ đợi cái gì. Cùng mặt ngoài yên tĩnh thành ngược lại , chính là đất hỏa các bên trong mặt náo nhiệt.

Ở dị tượng xuất hiện ngay lập tức Địa hỏa các Các chủ liền đã đuổi đến tọa trấn, bất kể nói thế nào bảo bối này đều là từ hắn địa bàn bên trong luyện chế ra tới, hắn liền tính không chiếm được bảo bối cũng có thể được cái danh tiếng và thiện duyên, chỉ là lúc này đang lúc bế quan luyện chế báu vật người có ít nhất ba mươi lăm vị, trong đó trừ đi khó nhất xuất hiện bảo bối ba tầng đầu, ở ba tầng lâu bên trên luyện khí liền còn lại mười ba người.

Này mười ba người tư liệu hắn hiện tại đều cầm ở trong tay, nhìn chung quanh đều cảm thấy có ba người có hy vọng nhất —— ở tầng chóp chữ thiên phòng Đa bảo các Đan dương trưởng lão, tầng cao nhất Nhân tự phòng Tán tu Luyện khí đại sư Chu minh, cùng với ở bốn tầng tự phòng Thế gia Thiết gia đích trưởng tôn Thiết thành công. Ba người này muốn thực lực có thực lực muốn tài nguyên có tài nguyên, sở dĩ báu vật nhất định sẽ là bọn hắn luyện chế ra tới. Nếu là như vậy, hắn liền có nghĩa vụ đi thông báo ba người này trên trời lôi kiếp đã hiện, tuy rằng không là đối người đánh cho, cũng không cần ngộ thương cùng với có nhu cầu gì hỗ trợ sao?

Ở tầng chóp cùng thứ tầng ba người tiếp đến Địa hỏa các tin tức sau đó phản ứng không giống nhau, Tán tu Chu minh trực tiếp đáp lời đông tây cũng không là hắn luyện chế nhượng Địa hỏa các đừng tới phiền hắn. Mà Đa bảo các Đan dương trưởng lão nhưng là cười híp mắt trực tiếp đình chỉ bản thân chính đang luyện chế Ngưng thần đan, đi tới lầu các đại sảnh ở trong cùng Địa hỏa các Các chủ cùng nhau chờ người, hắn đã rất lâu không có nhìn thấy có thể gợi ra dị tượng luyện khí giả , như thế một cái hạt giống tốt coi như không thể bị bọn họ Đa bảo các lôi đi, nhìn một chút nhận thức một hồi cũng là tốt mà.

[Tu chân ] Tu tiên chi vô dụng - đả cương thi (end )Đọc truyện này MIỄN PHÍ!