quan nhân, thổi đèn cày ruộng

1.3K 6 0

《 quan nhân, thổi đèn cày ruộng 》

Tác giả: chè đậu hủ

Bài này giới thiệu vắn tắt:

Một hồi do 《 đêm xuân bí đùa giỡn đồ 》 cùng một nữ phun ra máu mũi dẫn phát xuyên qua,

Làm cho một nữ cái này ngụy Laury cùng bổn thổ phúc hắc thiếu niên lang trong lúc đó có hai ba chuyện;

Cũng làm cho một nữ kinh lịch các loại chuyện nhà, gà bay chó sủa, lông gà vỏ tỏi chuyện,

Càng làm cho một nữ thể nghiệm Bắc Tống phố phường cuộc sống, thấy được đến các loại cực phẩm thân thích;

Tóm lại, đây là một thiên xuyên qua nữ mang theo quan nhân Hòa gia người chạy thường thường bậc trung, qua hồng hỏa cuộc sống làm ruộng văn.

Tìm tòi mấu chốt chữ: nhân vật chính: Trương Xảo Nhi, Tề Đại Lang, ┃ phối hợp diễn: ┃ khác: ấm áp sung sướng, phúc hắc khó chịu,

Chương 01: nãi oa Trương Xảo Nhi

Bắc Tống, Mân Địa Tuyền Châu phủ một hộ tầm thường ngư dân.

Năm này tiết sớm, đông chí chưa tới gió biển liền chà xát được lạnh thấu xương, làm cho ở lâu dài tại bờ biển ngư dân sớm một chút liền bọc quần áo mùa đông chống đỡ gió rét. Đầu thôn kia vài cọng mai vàng cũng đã sớm kết xuất vàng nhạt nụ hoa, theo gió đung đưa, run rẩy đắm chìm trong mùa đông dương quang trong.

Sơ Thất ngày hôm đó sáng sớm, ngày còn chưa sáng, liền có vài chỉ Hỉ Thước rơi vào Trương gia đỗ tại bờ biển thuyền câu thượng, bổ nhào cánh chít chít chiêm chiếp gọi không ngừng, dẫn tới nằm ở khoang thuyền một góc ngủ say Trương Xảo Nhi từ từ tỉnh lại, cũng khẽ cau lại vậy đối với thanh tú tiểu lông mày, tựa hồ bị kia mấy cái oa nóng nảy chim chóc làm cho ngủ không nổi nữa.

Trương Xảo Nhi phí sức lắc lắc tiểu thân thể mà trở mình, nhắm mắt muốn tiếp tục ngủ nó cái hôn thiên ám địa, tốt trốn tránh xuyên qua cái này đáng sợ chuyện thực. Đáng tiếc ngoài khoang thuyền loáng thoáng truyền đến Trương Xảo Nhi hiện đảm nhiệm cha mẹ đối thoại, làm cho Trương Xảo Nhi không thể không đối mặt nàng đã xuyên qua đến một cái cá nhà nông, hơn nữa từ một cái hai mươi mấy tuổi đại cô nương, biến thành mới hơn ba tháng đại hài nhi chuyện thực.

"Hài tử cha hắn, hôm nay bến tàu mua cá nhiều người sao? Cá còn thừa lại bao nhiêu?"

"Còn thừa lại suốt có hai cái sọt, phải vội vàng chuỗi chọn trong thành bán đi, đã muộn con cá này sẽ phải trợn trắng bụng , " Trương Đại Hải nói dừng một chút, hướng trong khoang thuyền dò xét một cái sau hỏi: "Em gái còn chưa tỉnh sao?"

Ngô thị vừa đem lưới cá tản ra đáp gạt ở đầu thuyền, vừa gật đầu đáp: "Ừ, ta vừa rồi đi ra lúc nàng đang ngủ say dặm."

"Ngươi đều đi ra đã lâu công phu , mau vào đi nhìn một chút! Đừng em gái tỉnh chúng ta không hiểu được, đem nàng một người gạt trong khoang thuyền ."

Ngô thị cũng có chút bận tâm khuê nữ, ngoài miệng "Ừ" một tiếng sau, liền vội vàng gấp rút vạch trần rèm chui vào trong khoang thuyền, gặp Trương Xảo Nhi quả thật lặng lẽ mắt, đuổi vội cúi người đem nàng bế lên, dùng chóp mũi nhẹ nhàng đụng một cái Trương Xảo Nhi kia trắng nõn nà khuôn mặt nhỏ nhắn, cũng cười trêu chọc nàng một câu: "Ngoan ngoãn nữ quả thật tỉnh a? Ngươi a cha đoán được thật đúng là chuẩn! Ngoan ngoãn nữ như thế nào không ‘ Y Nha Y Nha ’ la to a mẫu một tiếng đây? Đến, a mẫu ôm ngươi ra ngoài đầu chơi..."

quan nhân, thổi đèn cày ruộngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!