[BHTT] Xuyên Qua Chi Chỉ Nhiễm - Ti Mộ (Chương 1 - 50)

13.1K 121 14

[ Xuyên Qua Chi Chỉ Nhiễm [gl]].

http://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 1 chương Tiết tử.

"Thái tử phi tỉnh, thái tử phi tỉnh.".

Bán là kinh ngạc bán là kích động tiếng hô cắt qua Nhan quốc lạnh như băng bầu trời đêm, giống như một phen sắc bén chủy thủ, chói tai thổi qua thâm thúy trạm lam bầu trời đêm, lưu lại một nói dữ tợn dấu vết.

Khương Ngưng Túy nguyên bản nghĩ đến chính mình đã chết.

Ca-nô chìm xuống một lát giống nhau là một thế kỷ như vậy khó qua, nàng chỉ có thể nghe được bên người vô số người tuyệt vọng khóc tiếng la liên tiếp, tái sau, nàng thậm chí còn không kịp biết rõ ràng ca-nô gặp chuyện không may nguyên nhân, liền hộ tống trên thuyền còn lại hành khách cùng nhau, trơ mắt nhìn chính mình như là hải lý một mảnh cô thuyền, chậm rãi trầm vào lạnh như băng trong nước biển.

Nhĩ mũi đều bị nước biển ngăn chặn, kia một khắc, của nàng xác thực xác thực cảm giác được tử vong chính như đồng trong nước hải tảo, chậm rãi quấn quanh buộc chặt ở nàng.

Rõ ràng cảm thấy chính mình đã muốn đã không có gì còn sống đào thoát khả năng, nhưng là đợi cho nàng ý thức khôi phục giờ khắc này, nàng chỉ cảm thấy đau đầu dục liệt, cả người lạnh lẽo, nhưng là thân mình cũng đã đặt mình trong ở tại ấm áp giường nội.

Thực an toàn, đây là Khương Ngưng Túy thức lý cái thứ nhất ý niệm trong đầu.

"Nương nương, ngài tỉnh?".

Đây là ở kêu ai?

Khương Ngưng Túy mơ mơ màng màng nghĩ, theo thanh âm ngọn nguồn vọng đi qua, chỉ thấy bên giường đứng hai ba cái cho rằng cổ quái nữ tử, vải bông xiêm y thượng tú thanh lịch đồ án, trên đầu bàn thùy quế kế, không giống như là hiện đại cho rằng, đổ cực kỳ giống một bộ thời cổ hậu thị nữ nha hoàn quần áo trang điểm.

Đau đầu phảng giống như yếu nổ tung. Khương Ngưng Túy khinh nhíu lại mi đánh giá trước mắt nhân, theo sau ánh mắt chần chờ lướt qua các nàng, dừng ở các nàng phía sau to như vậy cung điện lý, nguyên bản trong lòng còn không kịp chậm rãi thư ra kia khẩu khí lại nháy mắt nói ra đi lên.

"Nương nương, nương nương, nô tỳ là Lục Hà a, ngài nói mau câu nha?" Gặp Khương Ngưng Túy vẫn không có phản ứng cũng không từng nói nói, danh gọi Lục Hà nhân lo lắng ngữ khí cũng tùy theo vội vàng lên, tròn vo tròng mắt chớp hai hạ, liền lập mã nổi lên thấp ý.

"Nghĩ đến thái tử phi vừa mới chuyển tỉnh, thần trí sợ là còn có chút không có khôi phục lại, Lục Hà, chớ có vô lễ." Nói chuyện là trong đó hơi chút lớn tuổi một ít thị nữ, nàng một bên nhẹ nhàng trách cứ Lục Hà, một bên phân phó nói:"Còn đứng tại đây làm cái gì, còn không chạy nhanh đi thỉnh Thái y lại đây. Xích Trúc, ngươi nhanh cấp thái tử phi đánh bồn nước ấm đến gột rửa mặt.".

"Là, Thanh Phù tỷ tỷ." Hai vị thị nữ nghe vậy, hướng tới vị kia kêu Thanh Phù thị nữ gật gật đầu, đều lui xuống.

Nghe trước mắt nữ tử tự cố tự phân phó trong lời nói, Khương Ngưng Túy trong lòng càng phát ra cảm thấy quỷ dị đứng lên, của nàng sắc mặt phút chốc trắng xanh xuống dưới, đầu óc thượng còn tại trống rỗng bên trong, thanh âm lại trước của nàng ý thức hỏi:"Đây là chỗ nào? Vì cái gì ta sẽ ở trong này?".

[BHTT] Xuyên Qua Chi Chỉ Nhiễm - Ti Mộ (Toàn Văn Hoàn)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!