Kookie à ~ cứ mãi đáng yêu thế nhé!

15K 959 77

"TaeTae ah ~ đợi tớ với" - Jimin léo nhéo chạy đến bên cạnh Taehyung, không hề biết rằng mình đã vô tình trở thành vật ngăn cách giữa Vkook

Tâm trạng cậu không tốt là do mấy ngày nay Taehyung đều tránh mặt cậu. Đang mải nghĩ miên man thì Jimin chạy đến bên anh nên cậu cũng không nói gì mà bị đẩy ra phía sau một cách vô tình.

Cậu đi đằng sau mà tâm trạng não nề không thể tả được. Vừa mới bị điểm kém Anh xong bây giờ lại thêm chuyện "bị hắt hủi" một cách vô ý bởi Jimin ( Jimin ah ~ e xl T^T) Jungkook kẽ nhăn mặt.

Sắp đến sinh nhật Taehyung rồi nên cậu muốn làm anh bất ngờ nhưng việc tránh mặt cậu của amh làm cậu không khỏi thắc mắc.

"Tớ rất thích mấy thứ dễ thương" - Taehyung nói với Jimin

Bây giờ câu j mới để ý, hồi trước lúc cậu mới nhận lời làm người yên Taehyung, trông cậu vẫn rất trẻ con. Làn da trắng nõn tô điểm thêm đôi mắt tròn xoe và đôi môi đỏ hồng chúm chím cộng với cặp má phúng phính thì không ai nghĩ cậu đã học cấp 3 (lúc Kookie làm ny TaeTae thì Kookie mới học lớp 11 thôi nha)
Còn bây giờ thì sao chứ? Cái "tuổi dậy thì" đáng ghét ấy đã làm cho cậu cao bằng anh rồi, người cậu cũng đã có cơ bắp rồi. Liệu cậu còn đáng yêu như hồi trước không?

Liệu phải Taehyungie tránh mặt mình do anh ấy không còn thích mình nữa không? Mình cũng đâu còn đáng yêu nhưng trước nữa? :<

Trước kia khi cậu đi với anh, cả người cậu có thể nằm trọn trong vòng tay ấm áp của anh. Còn bây giờ thì thế nào chứ? Cậu
còn có thể nhấc bổng anh lên.

Vừa đi vừa nghĩ, gương mặt Jungkook thất thần. Hôm nay anh cũng không chờ cậu như mọi khi mà chỉ dặn dò vài câu về sớm rồi đi chơi với Jimin.

Mải nghĩ lung tung, xe buýt đã rời bến lúc nào không hay. Cậu đành lết xác về nhà. Nhà cậu rất xa trường nên đi gần về nhà thì trời đã xẩm tối, vài giọt mưa đã bắt đầu rơi. Mưa ngày càng nặng hạt, không biết bao giờ cậu mới về được nhà đây. Từng hạt mưa cúư đua nhau táp vào gương mặt trắng mịn của cậu. Mặt cậu rát quá, như có ai đang tát vậy

Ta sao lại quên ô đúng hôm nay chứ. TaeTae à ~ anh đang đâu, thể đón em ngay lúc này không? Em mệt quá

"Kính koong". Lúc Namjoon ra mở cửa cũng là lúc cậu ngất lim đi.

"Thằng bé này chả biết giữ gìn sức khỏe gì cả. Mưa to như thế mà còn đi bộ về. Không biết
Taehyung đi đâu nữa" - Namjoon vừa lẩm bẩm vừa thay quần áo khô cho Jungkook.

[Vkook] [Oneshot] [Pink] Em không muốn lớn nữa!!!Đọc truyện này MIỄN PHÍ!