Phần 2

2.4K 21 0

☆, Chương 58: Gặp mặt

"Là, tiểu thư." Diệu Tâm đáp một tiếng, tay, nhanh như tia chớp liền hướng về Tống Xương Dực thủ sẵn môn tay đánh tới.

Tống Xương Dực quay đầu đi, phía sau hắn dài tụ liền đưa tay tiếp nhận Diệu Tâm một chiêu kia.

Bản hắn còn không có đem Diệu Tâm nhìn ở trong mắt, này vừa tiếp xúc với tay lập tức kinh hãi, đánh khởi hoàn toàn tinh thần đến ứng đối Diệu Tâm.

"Tiểu cận, như ngươi vậy đối huynh trưởng của mình được không?" Tống Xương Dực giống như cười mà như không nhìn về phía Tống Mộ Cận, hỏi.

"Ai nói ngươi là huynh trưởng ta ? Ta thừa nhận?" Tống Mộ Cận không nghĩ tới hắn dầy như vậy da mặt, lại chính mình tìm tới cửa .

Còn như vậy mặt dày mày dạn!

Diệu Tâm cùng dài tụ đánh đến trong viện tử đi.

Diệu Tâm cũng có thể leo tường tiến cung qua lại tự nhiên nhân, hội không đối phó được Tống Xương Dực bên cạnh gã sai vặt? Đây không phải là một đĩa đồ ăn sao? Cho nên Tống Mộ Cận không lo lắng Diệu Tâm an nguy.

Tống Xương Dực lại nghĩ dài tụ nếu là liền một cái nha đầu đều không đối phó được, vậy hắn có thể đi tử cái chết, vì vậy cũng mỹ không để ý đến, chỉ nói với Tống Mộ Cận, "Đây là sự thật." Nói xong còn nghiêng đầu hảo tâm đối dài tụ nói ra, "Đừng bị thương người ta tiểu cô nương."

Nghe nhà mình thế tử lời nói, dài tụ tức ngực được muốn khóc.

Cô nương này võ công so với hắn lợi hại được không chỉ một điểm một cái. Thế tử gia nên lo lắng là hắn này cái mạng nhỏ a! Mà không phải tiểu nha đầu này a!

"Toàn bộ kinh thành cũng biết ngươi chỉ có một thân muội muội." Đó chính là Tống Nhược Đồng! Tống Mộ Cận nói ra.

Nàng quả nhiên là biết Tống Nhược Đồng ! Xem đến ngày đó nàng khẳng định đối Tống Nhược Đồng làm cái gì, nếu không Tống Nhược Đồng như thế nào nhất bệnh chính là nhiều ngày như vậy.

Cái kia cùng cha khác mẹ muội muội, khả là từ nhỏ liền ở Hồ thị bên cạnh lớn lên rất được Hồ thị chân truyền, luôn luôn còn bị cô tuyên triệu vào cung, coi như là từng trải việc đời nhân, một loại sự tình làm sao có thể hù đến nàng?

"Cho nên tiểu cận là không muốn gặp lại ca ca?" Tống Xương Dực nụ cười trên mặt cũng không thay đổi nhất hạ, "Tiểu cận chính là như vậy lễ đãi tới cửa khách nhân?" Nhìn xung quanh hai mắt, "Chẳng lẽ tiểu cận không sợ hàng xóm nói xấu?" Ở nơi này cửa như vậy dây dưa thực hảo?

Tống Mộ Cận không sao cả, "Ta chỗ này không có trưởng bối liền chúng ta bốn người nhân trụ, hơn nữa ba người bọn họ cùng ta cũng vậy cũng không có liên hệ máu mủ."

Lâm Quân cùng Diệu Tâm tự không cần phải nói, chính là Tống Dương cùng nàng cũng không có nhất điểm liên hệ máu mủ.

Nàng là thật tâm không muốn gặp lại Tống Xương Dực người này!

"Ta có việc hợp tác với ngươi." Tống Xương Dực giải thích rõ lai ý.

Trùng Sinh Chi Khí Nữ Kinh HoaĐọc truyện này MIỄN PHÍ!