HÀ XỬ QUY DIỆP

901 18 3

HÀ XỬ QUY DIỆP ( ĐOẢN THIÊN TẬP HỢP )

Tác giả: Nhất Đao Hoàng Tuyền

Converter : Anrea96

Tác giả quân đoản thiên hợp tập, các đồng bọn nhiều nhiều nhắn lại a tác giả quân đều sẽ xem

Yếu mạnh chủ công

Nội dung nhãn: Trướng nhiên nhược thất tình hữu độc chung

Tìm tòi mấu chốt tự: Vai chính: Đoản văn ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác

☆, nơi nào Quy Diệp

? Sương mù choáng nhiễm sáng sớm, chung sơn tự tiếng chuông lại gõ vang .

Quy Diệp mặc đỏ sậm áo cà sa, đứng ở chung trước đài hướng chân núi xem, chung chân núi tiểu sơn thôn theo này thanh chung vang thức tỉnh qua tới, vài khói bếp lượn lờ dâng lên, gió thổi qua liền dần dần tiêu tán .

Thật lạnh, hắn đem màu vàng bố y long nhanh chút, tuy rằng là cuối xuân, nhưng buổi sáng hàn khí trọng, đỉnh núi phong lại đại, hảo giống như liên xương cốt đều bị nước lạnh rót một hồi, lạnh lẽo lạnh lẽo .

Quy Diệp là chung sơn tự chủ trì, nói là chủ trì, kỳ thật năm nay cũng mới mười lăm tuổi, trên mặt ngây ngô ý tứ hàm xúc cũng không rút đi, trắng nõn da thịt nộn được có thể bóp xuất thủy tới.

Chung sơn tự rất nhỏ, chỉ cung một tôn Phật Đà, chung sơn tự rất nghèo, tỷ như Quy Diệp áo cà sa đã có năm cái năm đầu, tỷ như chung đài lão chung đã rỉ sắt loang lổ.

Phật đường sau có tiểu tiểu hậu viện, ở Quy Diệp cùng hắn sư phó về. Về nửa năm trước viên tịch , toàn bộ chùa chiền cũng chỉ còn lại Quy Diệp một người.

Chùa chiền phạm vi mười dặm chỉ có một thôn trang, liền là chân núi Liễu gia thôn.

Ba mươi tới hộ người ta, lưng tựa chung sơn, nhiều là dựa vào săn thú mà sống.

Gõ hoàn chung Quy Diệp hướng chùa chiền đi trở về.

Mỗi ngày tới tự bên trong xin sâm hỏi Phật người không nhiều, thế nhưng Quy Diệp từ trước đến nay không giải đãi, hắn đạn rơi góc áo cùng tụ giác sương sớm, ngẩng đầu, có người đã tại cửa chùa trước chờ .

Là Liễu gia thôn Liễu Nguyên, trong thôn số một số hai thợ săn, thân cao bảy thước, hổ tí eo gấu.

Liễu Nguyên tóc trát tại sau đầu, lộ ra dưới đáy góc cạnh rõ ràng khuôn mặt, tay áo cao cao vãn cánh tay bàng, mạch tuệ sắc da thịt phác thảo ra rắn chắc hữu lực bắp thịt.

"Ta tới trên nén hương."

Quy Diệp tiến lên vài bước mở cửa, một cỗ u u đàn hương đập vào mặt mà đến.

Liễu Nguyên điểm một nén hương, quỳ xuống lạy, chỉ là hắn tâm tư rõ rệt không ở Phật tổ trên, mỗi ngày qua tới vài lần bất quá là vì thấy người trong lòng một mặt, đáp lên vài câu.

Hắn đem hương đưa cho Quy Diệp, giả vờ không cẩn thận lau qua kia đôi trắng nõn tay, non mềm bóng loáng , câu được hắn cả người run lên cơ hồ liền muốn thân, ngâm lên tiếng.

TỔNG HỢP DANMEI CHỦ CÔNG IIIĐọc truyện này MIỄN PHÍ!