For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Chương 1: Phùng Ma Tả Xuyên Trạch

9.1K 216 34

"Tả tiên sinh, đây là chi phiếu của ngài", quản lý cung kính đem chi phiếu một trăm ngàn đưa lên bằng hai tay.

"Dạ Mị mê thành" là một trong những câu lạc bộ tư nhân nổi tiếng nhất, chỉ có những người đặc biệt mới có thể vào. Hơn nữa, muốn vào không chỉ phải có thẻ hội viên mà còn phải nhập mã, phân biệt dấu vân tay. Thiếu một trình tự cũng không được. Nhưng cho dù quy định khắt khe như vậy nhưng "Dạ Mị mê thành" vẫn vô cùng nổi danh, nổi danh đến mức người người, nhà nhà đều ao ước có một ngày được quang minh chính đại bước vào.

"Dạ Mị mê thành" thực chất chính là cái nơi chỉ cần có tiền thì bất cứ cái gì cũng có thể làm được, cho dù là lấy người sống ra luyện bia bắn cũng không thành vấn đề gì cả, càng không nói đến những thứ khác nữa.

Dạ Mị có tất cả 12 tầng và 5 tầng hầm, mỗi tầng đều có sự khác biệt, có sự đặc sắc riêng, ví dụ như tầng hầm thứ ba chính là một nơi bán đấu giá.

"Tất cả sự vật trên thế giới này đều có giá của nó." Đây chính là tôn chỉ của nơi này. Khu vực bán đấu giá không chỉ cung cấp những vật phẩm đấu giá mà còn cho phép người khác đem vật phẩm tới đây đấu giá. Đương nhiên, để có thể vào được đây thì phải có đủ hai điều kiện: một là bạn có thể đủ tiền để vào, hai là vật phẩm bạn đấu giá có người muốn mua. Dựa theo quy củ của nơi này thì vật phẩm bán được giá bao nhiêu thì phải chiết khấu 30% tiền phí.

Đương nhiên, trên thế giới này có vài người mà không phải ai cũng có thể thu chiết khấu, tỷ như người trước mắt, Phùng Ma Tả Xuyên Trạch.

Nếu như lập một bảng xếp hạng tổ chức sát thủ trên thế giới thì Phùng Ma tuyệt đối sẽ đứng đầu. Tổ chức này am hiểu nhất là đào tạo ra nhưng cỗ máy giết người lãnh huyết, vô nhân tính. Chỉ cần trái qua khóa đào tạo sát thủ tàn khốc, huyết tinh trong thời gian dài ở đây thì bất kỳ ai cũng có thể đột phá cực hạn của con người.

Sát thủ của Phùng Ma quen sử dụng vũ khí lạnh, lấy phương thức đơn giản mà nguyên thủy nhất để lấy mạng người, cảm nhận dòng máu tươi phun trào nóng rực, cảm nhận được sự sợ hãi, oán hận của kẻ bị giết, sau đó lạnh lùng quay người đi.

Có thể nói, nơi nào có Phùng Ma tồn tại, nơi đó có tinh phong huyết vũ.

"Phùng Ma" lấy từ câu "Thời khắc Phùng Ma", tương truyền là thời điểm hoàng hôn trong ngày – Thời điểm ngày và đêm giao nhau, con người và yêu ma cùng có thể xuất hiện. Tổ chức Phùng Ma cũng đại biểu cho sự biến thái, quỷ dị ấy. Ngay từ ngày hắc đạo mới thành lập, Phùng Ma đã xuất hiện, tính đến nay đã hơn trăm năm. Tất cả những sự kiện liên quan đến tổ chức này đến giờ vẫn luôn là một bí ẩn mà khó có ai hiểu hết được. Từ đó đến nay tổ chức Phùng Ma đã trở thành một cái tên mà không ai có thể không biết, mỗi khi nhắc đến là khiến cho người ta nhịn không được mà rét run, tóc gáy dựng thẳng.

Đương gia hiện tại của Phùng Ma chính là Tả Xuyên Trạch.

Nam nhân này từ khi mười sáu tuổi đã huyết tẩy Phùng Ma, thay máu tổ chức này, từ đó đến nay ngồi ở vị trí đương gia, không ngừng tuyên bố sự tồn tại không ai có thể phủ nhận của y.

Cực Hạn Săn Bắn - Nhất Thế Hoa Thường - EditĐọc truyện này MIỄN PHÍ!