Chương 31-60

1.2K 30 0

Chương 31: Khỏe mạnh phát triển

Edit + Beta: Nhã Vy

Im lặng một lát, Yến Thanh Vi lại hỏi Thập Tam: "Anh còn chưa nói làm sao mà vào ở trong nhà nghỉ."

"Tôi không khác tên trộm kia lắm, tôi bắt hắn giao CMND ra, hắn nói ở nhà, ta liền để hắn đưa tôi về nhà hắn, đem CMND cho tôi."

"Hắn trên đường cũng không chạy, không cầu cứu?"

"Tôi điểm huyệt hắn, không giải sẽ rất đau. Hắn không dám chạy, về sau tôi liền vào ở nhà nghỉ đó."

"Vì sao không vào khách sạn nổi tiếng? Không phải càng tiện nghi sao?"

"Chỗ đó, chỗ đó cách chỗ này gần hơn."

Yến Thanh Vi cảm thấy nội tâm bỗng chốc mềm nhũn, nghi vấn đối với đạo đức quan của Thập Tam trở nên mờ nhạt: "Số tiền kia đủ để ở một tháng sao?"

"Vốn không đủ, nhưng tôi đàm phán với quản lí, vì thời gian ở dài, nên cho tôi ưu đãi. Tôi còn đi ra ngoài mấy lần, tìm được vài người xấu... là đủ rồi, bây giờ còn có thừa."

"Anh còn có thể đàm phán giá tiền?"

"Tôi nghĩ, quần áo còn có thể ưu đãi, ở trọ thời gian dài chắc có thể thử. Thử một chút, quả nhiên là được."

...Cho nên ấy à, phải hỏi sao Thập Tam thông minh như vậy? Tìm người gần tuổi mượn chứng minh, tìm nơi ở tiện nghi, tìm cách kiếm tiền. Yến Thanh Vi yên lặng.

Cô không biết rằng, Ảnh vệ, cũng không phải chỉ biết giết người. người giám hộ bọn họ đề ra rất nhiều nhiệm vụ, đối mặt với hoàn cảnh lạ lẫm, có địch nhân ẩn nấp trong bóng tối, không có năng lực biến hóa linh hoạt thì đã sớm toi mạng rồi.

Kinh nghiệm tàn khốc khảo nghiệm sinh tồn, năng lực thích ứng của Thập Tam cùng với thông minh nhạy bén, thực chất còn vượt xa hơn trí tưởng tượng của cô.

Cô chợt nhớ tơi: "Ngày đó, sao anh lại đột nhiên xuất hiện? Là một mực đi theo tôi sao?"

"Tôi... Tôi..." Thập Tam đỏ ửng thối lui, sắc mặt bắt đầu trắng bệch. Hắn sợ nhất bị hỏi chuyện này, dù sao chống lại mệnh lệnh, vụng trộm đi theo chủ nhân cũng là một dạng bất kính.

Yến Thanh Vi an ủi hắn: "Thập Tam, không phải sợ, tôi không trách anh. Chỉ là muốn biết chuyện gì đã xảy ra."

"Tôi không biết nên làm cái gì, có lẽ nên đi nơi nào đó, lại lo lắng chủ nhân không có người bảo vệ, cho nên, cho nên thường đến thăm chủ nhân. Thập Tam phạm sai lầm, xin chủ nhân trách phạt." Trong lòng của hắn tự bổ sung, hắn muốn bảo vệ chủ nhân, chỉ cần có thể phòng thủ bên người, dù cho nàng không thấy, cũng không hay biết.

Thì ra là Thập Tam thật sự thường xuyên trộm trở về xem cô, Yến Thanh Vi đừng không được mà nhếch khóe miệng lên, có chút đắc ý, có chút ngọt ngào: "Cho nên anh thấy có người muốn đánh tôi, thì liền đi ra?"

"Người nọ dám khi nhục chủ nhân, thật sự đáng tội chết vạn lần!" Trong mắt Thập Tam hiện lên một tia sắc lạnh, về sau lại tự trách nói: "Thập Tam bảo vệ chủ nhân không tốt, cũng đáng bị phạt."

Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôiWhere stories live. Discover now