[PN] Tuyệt sắc mỹ vị

226 7 1

'Nóng a ... nóng ...'

Âm thanh không ngừng lặp đi lặp lại, lạc ngọc mềm nhũn nằm trên giường hàn ngọc không ngừng kêu ca.

'Kia cũng không có biện pháp a, thời tiết chính là như vậy, hơn nữa không phải có băng sao?'

Huyền hoài cẩn đồng dạng vô lực ghé vào bên cạnh lạc ngọc vì y lau mồ hôi, vẻ mặt bất đắc dĩ.

'Ô, chịu không nổi, quá nóng!'

Lạc ngọc phát điên, không có điều hòa, không có quạt, chống lại cái nóng như vậy thật sự chết người a!

'Ai ...'

Nhìn lạc ngọc nư vậy, huyền hoài cẩn tự nhiên rất đau lòng, nhưng hắn bất lực, hắn tùy tay lấy khối băng quanh giường, nhẹ nhàng chà xát, đem nước đá tan ra từng giọt đổ lên người lạc ngọc.

'Hảo lạnh ...'

Lạc ngọc say mê nói, bởi vì quá nóng hắn sớm đem y phục trên người cởi ra chỉ chừa một kiện che lại bộ vị trọng yếu, nước từng giọt từng giọt làm cho làn dan một trận mát mẻ.

'Nhiều sao?'

Nhìn đến vẻ mặt thích ý của lạc ngọc, huyền hoài cẩn lại lấy ra mấy khối băng, dùng nhiệt độ cơ thể hòa tan một ít rồi để lên người lạc ngọc.

'Không đủ, nhiều chút! Lại nhiều chút!'

Lạc ngọc như đứa nhỏ hư lấy tay hất đi tầng vải mỏng vốn không che được bao nhiêu kia, cơ thể lõa lồ trước mặt huyền hoài cẩn làm cho hắn nhất thời run lên.

'Thêm nữa a ...'

Thanh âm huyền hoài cẩn đã khàn khàn, động tác trên tay dần ái muội, ngón tay tiếp xúc băng lạnh lướt nhẹ trên lưng lạc ngọc để lại một đường băng thủy.

'Đối, thêm thế nào ...'

Đối huyền hoài cẩn phản ứng, lạc ngọc cũng không kháng cự ngược lại phối hợp duỗi thân như có như không nâng mông lên, phối hợp với động tác của huyền hoài cẩn.

'Bên ngoài nóng như thế, bên trong càng nóng đi?' huyền hoài cẩn trong giọng nói đầy tình sắc, 'nơi này, hẳn là cần hạ nhiệt đi?'

Khối băng cùng hoa huyệt diễm lệ, xúc cảm lạnh băng khiến hoa huyệt từng đợt co rút nhưng lại đem khối băng nuốt vào hơn phân nửa!

'Xem ra nơi này thật khẩn cấp ...'

Huyền hoài cẩn nâng lên hai chân lạc ngọc, mê luyến nhìn nơi dụ hoặc kia, ngón tay dò xét đi vào đem khối băng đẩy càng sâu.

'A —- '

Lạng băng cùng nhiệt độ cơ thể đối lập làm cho thân thể lạc ngọc phủ phục trên bả vai huyền hoài cẩn buộc chặt, kia mãnh liệt đánh sâu làm cho hắn không khỏi rên rỉ.

'Nếu như vậy ...'

'Nếu như vậy thì thế nào?'

Đột nhiên, thanh âm đánh gãy huyền hoài cẩn tiến thêm một bước, huyền hoài cẩn không cần ngẳng đầu đối với thanh âm này, hắn chính là có ấn tượng khắc cốt ghi tâm!

[Edit]Bách thảo chiết [Completed]Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ