Chương 43: Giải phong ấn

211 20 3

Ngô Thế Huân cất xong cái đuôi liền lôi kéo Lộc Hàm ngồi lên trên ghế sa lon.

"Hàm , hiện tại anh sẽ giải phong ấn cho em, giải phong ấn xong em liền biết năm đó đã xảy ra chuyện gì." Ngô Thế Huân có chút áy náy nói, năm đó hắn thật có lỗi, không biết Hàm có tha thứ cho hắn hay không đây, nhưng hắn không muốn lừa gạt Hàm bất cứ chuyện gì, nhân gian không phải có câu, "giữa vợ chồng không nên có bí mật" à. Hắn muốn Hàm thật lòng tiếp nhận hắn, hắn không muốn vì chuyện này, về sau sẽ tạo thành hiểu lầm giữa hai người bọn họ.

"Giải phong ấn, phong ấn gì?" Lộc Hàm tỏ vẻ không hiểu nhìn Ngô Thế Huân.

Ngô Thế Huân kéo Lộc Hàm vào trong ngực của mình, hắn có chút, nói hắn không lo Hàm hận hắn là gạt người, "Năm đó, anh vì sợ chuyện giữa anh và em sẽ gây ra phiền toái, nên đem kí ức của em phong ấn." Lời nói chút khổ sở, hắn thật không biết mình làm như vậy rốt cuộc có đúng hay không.

"Có chuyện thần kì này sao." Lộc Hàm từ trong ngực Ngô Thế Huân nhảy lên, hưng phấn nói. Chuyện này vốn chỉ có ở trong sách, không nghĩ tới, cậu lại gặp được đồ thật, không vui mới là lạ à.

Ngô Thế Huân cười cười, lại lần nữa kéo cậu về trong lòng, hắn hiện tại chỉ muốn ôm cậu thật lâu, ngộ nhỡ về sau Hàm không bao giờ để cho hắn ôm nữa thì phiền, ôm cậu chặt một chút trước rồi hẵng nói..., "Anh bắt đầu liền."

"Chờ một chút." Cậu muốn xác minh một chuyện thật quan trọng trước.

"Sao?"

"Cái đó đau không?" Lộc Hàm không chút che giấu nói. Không còn cách nào khác, ai bảo cậu sợ nhất là đau cơ chứ.

Ngô Thế Huân bấu nhẹ lên mũi của cậu, yêu thương nói."Không đau, rất nhanh liền xong thôi."

"Ừ, vậy anh bắt đầu đi." Nói xong làm ra bộ dáng "tráng sĩ một đi không trở lại".

Ngô Thế Huân thật sự không chịu nổi dáng vẻ đáng yêu này của cậu, đây đâu phải là ra chiến trường, cậu có cần thiết phải làm ra dáng vẻ này hay không, hôn một cái lên miệng cậu. Hắn dịu dàng nói "Đừng lo lắng, không sao, tin tưởng anh."

Lộc Hàm thận trọng gật đầu một cái, bày tỏ sự tin tưởng ở hắn, chỉ tiếc là cậu không giấu được một tia lo lắng hiện lên trên mặt mình.

Ngô Thế Huân lắc đầu một cái. Không nói thêm gì nữa.

Chợt trong lòng bàn tay xuất hiện một hỏa cầu màu lam, miệng hắn liên tục lẩm bẩm. Màu sắc hỏa cầu dần dần thay đổi, rồi nhỏ đi, rồi biến thành màu lam đậm, đúng lúc ấy, Ngô Thế Huân đem nó vào trong đầu Hàm.

Trong nháy mắt, hình ảnh khi đó liền xuất hiện ở trong đầu cậu.

Mưa như trút nước đánh liên tục vào dáng người nhỏ của cậu, cậu gấp rút chạy nhanh về nhà, lúc này, từ trên trời bỗng rớt xuống một bóng người màu trắng, đè lên người cậu khiến cậu hôn mê bất tỉnh, nhưng ngay lập tức cậu bị người ấy ôm vào trong ngực, sau đó đặt lên trên một chiếc giường rất thoải mái. Thân thể lạnh như băng của hắn đè lên người cậu. Khi cậu mở mắt ra liền nhìn thấy gương mặt rất tuấn tú của một người đàn ông như không thuộc về thế giới này, mà cậu đang bị hắn ôm vào trong ngực, quỷ thần xui khiến cậu nâng lên gương mặt của hắn, sau đó cùng hắn xảy ra quan hệ.

Hình ảnh không ngừng thoáng qua trong đầu, cậu nhớ lại chuyện khi đó."Thì ra, em không phải đụng phải người ngoài hành tinh mà là gặp được hồ ly tinh." Lộc Hàm tự lẩm bẩm nói.

Đầu Ngô Thế Huân cùng Lộc Phát đầy hắc tuyến, khi cậu nói như vậy, hai người đồng thời trừng mắt liếc Lộc Hàm vẫn còn đang ở trong trạng thái sững sờ.

Lộc Hàm bắt gặp ánh mắt của bọn họ bèn phục hồi tinh thần lại, cậu bị hắn nhìn chằm chằm như vậy, vô cùng bực bội mà trừng mắt trả lại, dĩ nhiên không phải là trừng mắt với Phát Phát, Phát Phát là con trai bảo bối của cậu, cậu không bỏ được."Sao lại trừng mắt với em, hồ ly tinh đáng chết, hứ?"

"Sao em lại gọi anh như vậy?" Ngô Thế Huân có chút uất ức nói.

"Chẳng lẽ anh không phải là hồ ly sao?"

"..." Cái này dường như không sai.

"Anh là hồ ly, lại biết biến thành hình người, không phải là hồ ly tinh thì là cái gì, em gọi đâu có sai." Lộc Hàm giải thích.

"Nhưng, em không thể nói anh như vậy nha, dù gì người ta còn là một hoàng tử, em nói như vậy, lỡ như người khác nghe được thì thật mất mặt." Ngô Thế Huân bất mãn nói.


[HunHan]Cha con tranh sủngNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ