thuong thien full 4

1.5K 3 0

post anhgau151

Unknown
by Unknown
Thương Thiên

“Tĩnh quốc quân” đánh tan tác “Chánh Vũ Quân” của Lô Đạt, dời binh trú tại thành Đại Đồng, Trấn thủ nơi biên cương. Mà “Chánh Vũ quân” của Lô Đạt bị tổn thất thảm trọng, lui khỏi nơi nghĩa quân đang tranh chấp, trú đóng ở Sơn Đông, làm cướp núi một phương, nhưng về thực lực vẫn rất cường đại. Về phần các nghĩa quân khác, cũng tại triều đình mà phân chia ra. Có người đầu “Tĩnh Quốc quân”, có người đầu “Chánh Vũ quân, còn có một số đầu Tống vương.

Như thế, thế cục của thiên hạ tiến vào một thời ký phát triển vững vàng.

“Mặt khác, Lâu thượng lâu lại truyền ra tin tức, Thát Đát tộc Hoàng Thái Cực bị bệnh nặng, nghe nói việc này có trực tiếp liên quan đến ‘Đao Cuồng’ Lý Nhạc Phàm… Vương tử Mông Trì kế thừa ngôi vị Đại hãn, Đa Nhĩ Cổn cưới Hoàng hậu làm vợ, trở thành ‘Hãn Phụ’ Nhiếp Chánh vương, nắm giữ đại quyền…”

Đồng Tường nói qua một hơi nhưng đại sự phát sinh trong những ngày qua, trong lòng có chút thống khoái.

Đông Vũ ở một bên lứng nghe một bên tự uống, cuối cùng thở ra một hơi dài nói: “Nghĩ cũng không thể nói được, Nhạc Phàm lại thay đổi cả thế cục của thiên hạ, vị huynh đệ này của ta thật sự là làm cho người ta nhìn không thấu! Ha ha, tốt! Huynh đệ tốt! Ha ha…”

Đông Vũ cười to thống khoái, lập tức đứng dậy nói: “Ta ra ngoài mấy ngày, mọi việc trong bang gi­ao lại cho ngươi, trước khi đại hội ta sẽ trở về” Vừa dứt lời người đã rời xa, tiêu xái cực kỳ.

Đồng Tường cười khổ, uống chén rượu cuối cùng nói: “Làm đại ca là có thể lười biếng, chuyện gì cũng không phải làm. Ta thật sự là số khổ đây mà! Hắc hắc…”

Phượng Dương lâu, nằm ở trung tâm Lạc Dương, có tài nữ, ca cơ nổi tiếng một phương, tuyệt đối là có vô số phong lưu tài tử đến hương thú ôn nhu.

Lầu ngoài, vàng tường màu vàng huy hoàng, dây màu bay phiêu dật, quý khí nhưng không dung tục. Không gi­an của lầu rộng lớn, trang sức tinh mỹ, chế tạo xảo diệu, dưới cầu nước chảy, chim hót hoa thơm, có khác gì một phen vui tình.

Lầu phân thành ba tầng, người bình thường chỉ có thể ở tại lầu một, phong lưu tuấn kiệt thf được ở lầu hai. Về phần lầu ba, ngoại trừ đại nhân vật đặc biệt, ai cũng không thể đi lên. Nếu là có người cậy mạnh muốn hành hung tại Phượng Dương lâu, kết quả chỉ có một, đó là bị cao thủ nơi này không lưu tình quăng ra đường cái.

Đang buổi trưa, một gã nam tử phong độ tiến vào lầu các. Vốn mọi người cũng không thèm để ý người đến là ai, dù sao người trông phong lưu ở đây không ít, nhưng ai biết đối phương không dừng lại, cũng không thông báo, cứ như vậy trực tiếp lên lầu ba, phảng phất tùy ý bình thường như về nhà.

“Ồ…” Trầm tĩnh đi qua thay vào là sự huyên náo, mọi người suy đoán thân phận của người đó.

Một tấm rèm gió rất đẹp, người ngọc chỉ lộ ra nửa mặt.

Từ sau tấm bình phong truyền đến thanh âm của một người: “Hội chủ thật hăng hái! Vừa mới xuất quan liền đến Phượng Dương lâu tìm Nô Kiều Đạn Khúc Nhi, thật sự là vinh hạnh cho Nô Kiều”.