Trời ạ, ta xuyên thành Tần Cối - Mai Quả (đam mỹ)

1K 8 3

Trời ạ, ta xuyên thành Tần Cối

Tác giả: mai quả

Nội dung giới thiệu:

Một cái hủ hải chìm nổi nhiều năm tiểu Bạch dẫn Trình Đồng Đồng mặc thành nổi tiếng gian thần Tần Cối, tìm không chết được, không cách nào phản xuyên sau, nhận mệnh, khoác Tần Cối da bắt đầu rồi một đoạn bi thống lại cẩu huyết cuộc sống! Tần Cối túi da rất yêu nghiệt, Triệu Cấu hôn quân rất tốt lừa dối, đi theo Tần gian tướng quan ái tài lại sợ chết, không có một cái hàng tốt! Trình đồng hài đối với lần này rất bình tĩnh. Nhưng đối mặt hoàn mỹ nam nhân Nhạc Phi, Nhạc gia trong quân một nước soái ca, trình đồng hài máu gà, bày tỏ vì nhạc Vũ Mục, Tần Cối thề không làm quân bán nước! Tại là một đồ ngốc dẫn đầu thủ hạ nhất bang ngốc thiếu đi lên kháng kim đường. Chỉ do tác phẩm động kinh, hồ ngôn loạn ngữ, không cần mảnh cứu!

1

"Tướng gia, " bên tai lại truyền tới tiểu nha hoàn tiếng kêu, Tần Cối lại chỉ cảm thấy da đầu tê dại. Cẩu huyết tình tiết vĩnh viễn cũng không sợ tái diễn, hiện tại trong cỗ thân thể này tâm phiến đã đổi, đổi thành một người tên là Trình Đồng Đồng tiểu nữ nhân.

Một cái 21 thế kỷ mới ra cửa trường tiểu Bạch dẫn, tám năm hủ linh hủ nữ, ở nhà thi thuận cha mẹ, bên ngoài kính già yêu trẻ, ngoại trừ ngẫu nhiên ai thán mình là một người nghèo ngoài, Trình Đồng Đồng cảm giác mình hẳn là người tốt! Rõ ràng ở trên giường cầm lấy mới đến tay ipad vọc nước quả Ninja, cắt trái cây tang phải vui vẻ đây, trong nhà bị cúp điện, Trình Đồng Đồng chỉ cảm thấy trước mặt bỗng tối sầm.

Trước mắt có như vậy một giây đồng hồ hắc ám, lập tức trước mắt quang Minh Trọng hiện, Trình Đồng Đồng liền phát hiện mình xuyên qua. Đầu năm nay xuyên qua quá nhiều người, Trình Đồng Đồng trước hay là hưng phấn, sau đó nàng nghe thấy bên giường người gọi hắn tướng gia, Trình Đồng Đồng lúc này cũng hay là cao hứng, nam nhân liền nam nhân đi, dầu gì cũng là cái đại quan không phải là?

"Ta là ai?" Nữ nhân mỉm cười hỏi trước mặt tiểu nha đầu.

"Ngài là tướng gia a!"

"Tướng gia ta cũng vậy có tên đi?" Nữ nhân mỉm cười.

"Nô tỳ không dám."

"Nói!"

"Tướng gia họ Tần, tên cối, chữ sẽ a!"

Nữ nhân ngũ lôi oanh đỉnh, tại chỗ đã hôn mê!

Lúc này, nữ nhân xuyên đến Nam Tống đã năm ngày, nằm qua treo ngược, nhảy qua sông, nếm qua thuốc chuột, cắt qua cổ tay, gạt đi cổ, đáng tiếc đời này nàng hôn nhân tiểu Cường, chính là không chết thành, không chết thành tựu là mặc lại đi vô vọng, vì vậy nữ nhân bắt đầu nhận mệnh.

Tần Cối, ngạch thần a!

Thay đổi tâm phiến Tần Cối lúc này ngồi ở một mặt trước gương đồng, trong gương là một người nam nhân, cũng chính là để tiếng xấu muôn đời đại gian thần Tần Cối. Trừ đi lòng tràn đầy châm chọc cùng phản cảm, nữ nhân không thể không nói, này Tần Cối là một đồ mặt trắng, hơn nữa còn là rất trẻ tuổi đồ mặt trắng, liền hủ nữ ánh mắt đến thăm, này Tần gian thần còn đạt đến yêu nghiệt tiêu chuẩn.

Trời ạ, ta xuyên thành Tần Cối - Mai Quả (đam mỹ)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!