Tôi đã cùng em chồng làm tình

268K 11 5

Tôi đã cùng em chồng làm tình

Tôi lấy chồng đã được 7 tháng và hiện giờ đang mang thai 4 tháng. Chồng tôi năm nay 35 tuổi. Anh làm cho một tổ chức nước ngoài nên phần lớn thời gian là vắng nhà. Còn tôi mới 29 tuổi, đang đi làm nhân viên tư vấn bảo hiểm cho một công ty bảo hiểm nhân thọ.

Tôi và chồng tôi quen nhau được 2 năm thì cưới. Là người có nhan sắc và cũng khá xinh đẹp nên trước chồng tôi tôi cũng đã có vài ba người bạn trai và cũng đã quan hệ tình dục với họ. Rồi tôi quen chồng tôi trong một lần được Lan, đứa bạn gái thân của tôi giới thiệu đến bán bảo hiểm. Hẹn mãi qua điện thoại di động mới gặp được anh, ngay từ lần gặp đầu tiên anh đã có cảm tình với tôi. Thú thực lúc đầu tôi cũng không ưa anh lắm, vì tính anh có vẻ giản dị, bình thường và không hào hoa sành điệu như những người bạn trai trước của tôi.

Gặp anh ở công ty, tôi thuyết phục một bài dài về ích lợi của việc mua bảo hiểm nhân thọ. Thế nhưng anh hầu như chẳng hỏi han gì nhiều, chỉ chăm chú lắng nghe và nhìn tôi thuyết trình. "Anh nhìn em kỹ quá, chồng em hay ghen lắm đấy", tôi bật cười và nói đùa với anh. Anh đùa lại: "Có chồng hay ghen thế thì khổ nhỉ, hay là thôi bỏ chồng lấy anh đi". Kết thúc buổi hôm ấy, anh chưa chịu mua bảo hiểm mà nói là muốn suy nghĩ thêm nên hẹn tôi lần sau.

Ngay tối hôm sau anh bất ngờ gọi điện rủ tôi đi uống cafe, nói là muốn gặp tôi để hỏi thêm về hợp đồng bảo hiểm. Tôi đồng ý gặp anh. Đến nơi, tôi chưa kịp ngồi yên thì anh đã trách móc: "Nhung nói dối anh nhé, anh đã kiểm tra rồi, em chưa chồng và chưa có người yêu!". Tôi bật cười: "Chưa chồng thì đã làm sao, bộ anh định có âm mưu làm chồng em chắc". Anh cười không nói gì. Hôm ấy anh cũng đồng ý ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với tôi, giá trị hợp đồng cũng vừa phải, với tổng số tiền bảo hiểm 300 triệu, thời hạn là sau 20 năm.

Cũng từ lần ấy, anh thường xuyên gọi điện thoại và rủ tôi đi chơi. Tôi cũng đồng ý. Anh mua cho tôi rất nhiều quà cáp, và hay đến nhà tôi chơi. Bố mẹ tôi rất quý anh vì mỗi lần anh đến đều mang theo quà cáp, và lại tỏ ra rất lễ độ bố mẹ tôi.

Vì thế, mặc dù không thực sự yêu anh lắm, nhưng sau gần 1 năm quen nhau và được sự vun vén của bạn bè cùng gia đình, tôi đã nhận lời làm vợ anh. Càng ngày tôi càng thấy quý anh hơn, bởi anh là người rất tốt, biết lo lắng và quan tâm chu đáo tới tôi.

Cũng phải nói thêm là sau khi quen nhau được gần 1 năm thì chúng tôi đã có quan hệ tình dục. Anh cũng là người khá thoải mái, có lẽ là do tiếp xúc nhiều trong môi trường nước ngoài. Anh thường bảo tôi đối với anh chuyện trinh tiết không quá quan trọng, vì như "Tây" người ta yêu nhau là dâng hiến, có cần gì đến trinh tiết đâu, quan trọng là phải sống hết mình và thật lòng với nhau. Tôi cũng thầm cảm ơn trời phật vì mình có được người chồng tốt.

Cưới nhau xong, tôi và chồng ở chung nhà cùng bố mẹ chồng. Trong nhà còn có cậu em chồng là Hùng, năm nay đã 27 tuổi. Hùng rất đẹp trai, ga lăng nhưng có vẻ cũng chơi bời, giống hệt mấy anh bạn trai hồi xưa của tôi. Tính Hùng rất vui tính, hay đùa nên mỗi lần cậu ta pha trò, tôi cũng đáp trả lại không kém. Nói chung là tôi và Hùng cũng rất hợp nhau từ khi tôi còn yêu chồng tôi và hay đến nhà anh chơi.