For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

[NC-17] [YunJae] Lần nữa yêu anh

164K 843 1.2K

Tên fic: Lần nữa yêu anh

Author: Thiên Yu

Disclaimer: DBSK không thuộc về ta nhưng tình yêu của ta mãi mãi thuộc về họ

Warning: SA

Rating: NC-17

Pairings: Yunjae

Sumary: Cậu và anh như hai đường thẳng song song đối nghịch nhau đến từng tế bào. Nhưng không có gì mà bàn tay Thượng đế không làm được, kể cả cho hai đường thẳng ấy một ngày bất ngờ giao nhau.

Trước khi vào fic au có vài điều muốn nói: Ai có tiền sử dị ứng với thể loại này thì hãy click back. Au không có quyền ngăn cấm nếu bạn cố chấp hoặc không đọc kĩ lời cảnh bào này. Hãy tôn trọng người viết và những gì họ viết. Vì đây là sản phẩm của trí tưởng tượng và hoàn toàn không có tính giáo dục nên đừng thắc mắc trước những điều vô lí. NGOÀI RA TRƯỚC KHI MANG FIC ĐI POST Ở ĐÂU VUI LÒNG ĐỂ LẠI LỜI NHẮN. xin chân thành cảm ơn.

...

/Đây sẽ là Kim Jaejoong cam chịu nhất mà tôi từng xây dựng

Và đây cũng là Jung Yunho bá đạo nhất mà tôi từng tạo nên

Chính vì những cái nhất đó mà tôi hi vọng sẽ mang tới những cung bậc cảm xúc thật khác với những gì tôi từng thể hiện trong những câu chuyện trước. Và nên nhớ rằng: chuyện cổ tích của đời thực lắm nước mắt khổ đau hơn những gì nó thể hiện trên trang giấy. /

CHAP 1

Thôn YeonJu mang lấy cho mình cái tiếng nghèo đã từ mấy đời nay. Người dân trong thôn chủ yếu sống bằng nghề nông, ai khá giả lắm thì trong vườn nhà mới có vài con gà, con vịt. Thôn tuy nghèo nhưng cuộc sống rất yên ả, dân quê bản chất thật thà tốt bụng, cứ hễ giúp nhau được gì là họ nhiệt tình lắm. Nói tới có tình có nghĩa phải nói tới gia đình ông Kim ở cuối thôn.

Ông bà Kim tuổi cũng đã gần 50, gia cảnh xếp vào loại khó khăn nhất nhì thôn. Ngày trước vợ chồng ông làm ruộng nuôi đứa con nhỏ ăn học, ngày không phải ra đồng ông hay lên đồi chặt ít củi hay ra sông câu cá. Được ít được nhiều gì ông cũng mang chia cho bà con hàng xóm, nhiều người hỏi sao ông không mang ra chợ bán kiếm them mấy đồng nhưng ông đều xua tay, với ông tình làng nghĩa xóm còn làm ông vui hơn mấy đồng bạc đó. Nhà ai bị đổ hàng rào hay mái lá lâu năm cần thay, ông cũng sang giúp đỡ nhiệt tình. Nhưng từ mấy năm nay bệnh tim ông trở nặng hầu như chỉ có thể nằm trên giường, gánh nặng cơm áo gạo tiền đè lên vai người vợ. Nhiều lần ông bất lực nói bà để ông chết quách đi cho xong, sống mà làm vợ con mình thêm khổ ông xót lòng lắm. Nhưng vợ thương chồng con thương cha, họ làm sao đành. Cậu con trai tuy còn nhỏ tuổi nhưng ý thức được hoàn cảnh gia đình, cậu xin được nghỉ học để đi làm phụ giúp cha mẹ. Ban đầu bà Kim nhất quyết không đồng ý, bà muốn con mình được ăn học đến nơi đến chốn để mai sau còn đổi đời, không phải sống cuộc sống vất vả như cha mẹ nhưng theo thời gian và theo cái gánh nặng đang oằn cong trên vai, bà đành chấp nhận mong muốn của cậu. Từ đó hai mẹ con ngày ngày ra đồng làm từ tờ mờ sang, bà nhận thêm đan lát lúc rãnh rỗi. Còn cậu từ bé đã tháo vát việc nhà, trong xóm ai cần gì thì cậu làm nấy, từ dọn cỏ, làm vườn tới gánh nước, gặt thuê. Tiền công chẳng nhiều nhưng nghĩ tới mua thêm cho ông Kim được vài viên thuốc hay phụ cho bà Kim được lon gạo là cậu thấy vui lắm. Cả thôn ai cũng thương cậu giỏi làm mà còn hiếu thảo.

[NC-17] [YunJae] Lần nữa yêu anhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!