For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

[FANFIC] Xin chào, nữ hoàng của tôi |KhunToria| (Source: KST.vn)

9.8K 60 36

Status : hài hước, vui nhộn

Raiting : K+

Pairing : Khuntoria (...doong doong....) 

Disclaimer : Số phận của cp nổi tiếng nằm trong quyền quyết định của au 

Sum: suỵt, bí mật nhé, đọc rồi mọi người sẽ biết ngay thôi mà...

Một tình yêu thật sự hay là sự chơi bời của anh chàng play boy ?
Một tình yêu xuất phát từ trái tim hay từ những lợi ích kinh tế ?
Một tình yêu phẳng lặng hay tràn đầy những sóng gió?
Một tình yêu giữa một chàng hoàng tử hào hoa và cô công chúa nhỏ sẽ ra sao ?
Tất cả sẽ đc giải đáp.......hãy cùng đón đọc.

NOTE:

- Fic lấy từ nguồn KST.vn (please don’t take out with full credit)

- Đây là fic do Chíp (Hải Anh/rainy.93) viết, bài đăng đã có sự cho phép của tác giả

- Các chap sẽ được update vào thứ 4 và thứ 7 hằng tuần lúc 0:00

=======================

Giới thiệu nhân vật

NichKhun

Một công tử hào hoa và là một tay chơi khét tiếng trong tầng lớp thượng lưu với biệt danh “ cỗ máy nháy mắt”( vì chỉ cần một cái nháy mắt của anh thôi thì con gái cũng đủ để xếp hàng dài đi theo sau rồi). Xuất thân trong một gia đình mà chỉ cần nghe danh tiếng thôi cũng đáng để mọi người phải kính nể rồi. Cha anh: một nhà tài phiệt nổi tiếng, người mà một câu nói của ông thôi cũng có thể làm chao đảo nền kinh tế của châu Á. Giới kinh doanh thường kháo nhau rằng : nếu đem số tài sản của gia đình anh mà sử dụng thì có thể đủ cho một nước nhỏ phát triển thịnh vượng trong vòng 5 năm. Không ai dám động đến Khun, tất cả mọi người đều phải nhất nhất nghe theo lời anh, duy chỉ có một người không bao giờ chịu làm điều đó chính là Victoria – khắc tinh duy nhất của NichKhun

 Victoria

Là một cô gái vô tư, nhưng có cá tính vô cùng mạnh mẽ. Mẹ mất sớm, Vic phải sống cùng với cha, một người đàn ông  lạnh lùng và giàu có. Ông không bao giờ thể hiện bất cứ một cử chỉ yêu mến nào dành cho con gái mình, nhưng từ trong sâu thẳm con tim cô, cô vẫn tin rằng cha luôn yêu thương mình thật lòng. Điểm lợi thế của Vic chính là ngoại hình khiến người ta không thể không ngắm. Một vẻ đẹp có thể khiến một nửa sốphụ nữ trên thế giới phải thầm ganh tị. có một điểm đáng lưu ý là Vic chưa bao giờ đc đến trường đi học, tất cả những thứ cô biết đều do giáo viên đến tận nhà giảng dạy. Liệu sẽ làm sao nếu cô đc cha mình cho đi học tại trường lần đầu tiên - nơi mà từ trc đến nay Khun vẫn luôn làm bá chủ?

SaRang

Một cô gái có thể sẵn sàng làm bất cứ điều gì, không từ một thủ đoạn nào để có được người mình yêu – NichKhun. Cũng là con gái của một gia đình thuộc tầng lớp trên của xã hội. Mới đầu cô muốn chinh phục Khun vì cái ước muốn đc chiếm một nửa số quyền thừa kế của anh, nhưng sau này, càng ngày cô càng bị anh cuốn hút và đã tự mình lao đầu vào cái bẫy tình yêu của anh. Hotgirl số một của trường, niềm mơ ước của các chàng trai, nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi Vic xuất hiện.

[FANFIC] Xin chào, nữ hoàng của tôi |KhunToria| (Source: KST.vn)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!