Vong du ta long nghich thien 97-154

182 0 0

Đệ 97 chương khô lâu huyệt động

Trưởng trấn cất bước cước bộ, từng bước một tiêu sái đến Diệp Thiên Tà hiện nay, vậy cơ hồ là mang theo dáng vóc tiều tụy ánh mắt gần gũi chăm chú quan sát na dũng giả huy chương hậu, ngẩng đầu nói rằng: "Có dũng giả huy chương dũng giả trẻ tuổi, ta có thể đại biểu toàn bộ Cổ Bình trấn, thỉnh cầu ngươi giúp chúng ta một việc... Giải cứu một hồi nhất định đã tới tai nạn sao?"

Tai nạn?

Nhiệm vụ! ?

"Hảo, ngươi thỉnh giảng, nếu như ta có năng lực đến giúp lời của các ngươi." Diệp Thiên Tà hợp thời thu hồi hồi thành quyển, làm làm ra một bộ lắng nghe tư thái.

Trưởng trấn ánh mắt tiếp tục ở dũng giả huy chương thượng dừng lại một hồi, than nhẹ một tiếng, nói rằng: "Ta Cổ Bình trấn đã từng không gọi Cổ Bình trấn, mà gọi là Tiểu Hà thôn. Trăm năm trước, ở đây phía nam khô lâu huyệt động bỗng nhiên dựng dục ra một cái đáng sợ Vong Linh Quân Chủ, hắn ly khai lãnh địa của mình, đến nơi này, muốn diệt tẫn ở đây tất cả sinh linh. Khi chúng ta tổ tiên cảm thấy lúc tuyệt vọng, một cái anh hùng, một người tên là Cổ Bình anh hùng xuất hiện rồi, khi đó, trước ngực của hắn, liền mang theo một miếng và ngươi giống nhau như đúc huy chương..."

Cổ Bình trấn trưởng trấn thong thả mà cẩn thận hướng Diệp Thiên Tà giảng thuật cái kia cũng không xa xôi, cũng không có quên trôi qua đã từng. Hắn giảng thuật

Tới rồi Vong Linh Quân Chủ cường đại, giảng thuật cái kia tên là Cổ Bình chiến sĩ cường đại, cũng giảng thuật ngày nào đó kết cục cuối cùng. Anh hùng cuối cùng vẫn còn chết rồi, nhưng tên của hắn lại bị cái trấn nhỏ này thế thế đại đại sở ghi khắc.

Trưởng trấn lời của vừa chuyển, bỗng nhiên từ trăm năm trước, trực tiếp chuyển đến huyết sắc phượng hoàng thượng: "Huyết phượng hoàng chẳng biết lúc nào mà sinh, lại ở nơi nào mà sinh. Ba năm trước đây, chúng ta lần đầu tiên thấy nó. Phượng hoàng chúc[thuộc] hỏa, vốn nên thích quang mang cùng nhiệt độ cao khu vực, nhưng huyết phượng hoàng lại tựa hồ như tịnh không như vậy, nó sở chỗ ở, cũng một cái âm u ẩm ướt suốt năm không gặp nhật nguyệt địa phương... Mà khô lâu huyệt động, chính là huyết phượng hoàng lúc này sở ở lại sào huyệt."

Diệp Thiên Tà: "! ?"

"Vong linh sinh vật sợ lửa, lại tựa hồ như kỳ dị không sợ huyết phượng hoàng hỏa diễm... Cũng có thể, huyết phượng hoàng huyết sắc hỏa diễm căn bản không phải chân chính hỏa diễm. Huyết phượng hoàng ở lại đến khô lâu huyệt động hậu, nhưng[lại] và nơi nào vong linh sinh vật hỗ không xung đột. Nó, lúc này thì ở tại khô lâu huyệt động chỗ sâu nhất."

"Ngươi muốn ta làm là?" Diệp Thiên Tà nhíu mày hỏi.

Vong du ta long nghich thien 97-154Đọc truyện này MIỄN PHÍ!