TNXS xx

227 0 0

Thôn nhỏ• xuân sắc1 tác giả/ liệp thương

đệ nhất chương xinh đẹp chi đêm

thành cương cùng" Lão bà" Hoa lan hạ hỏa xe, bước trên huyền thành đích thổ địa. Lại đi tám lí địa đi ra gia, có thể nhìn thấy lâu biệt đích người nhà, nghĩ vậy nhân, hoa lan mặt lộ vẻ nụ cười, tưởng tượng một nhà đoàn viên đích vui sướng tình cảnh. Các nàng nếu biết ta tìm một cái thực lý tưởng đích" Lão công", không biết hội đa yêu cao hứng cùng hâm mộ ni!

" Cương ca, ngươi có biết thôi, ta chính là tại này huyền thành niệm đích trung học, hiện tại ta muội muội cũng ở trong này niệm thư. Hắn so với ta mạnh hơn nhiều, cuộc thi tịnh lấy đệ nhất." Hai người ngồi ở bên đường đích trưởng y thượng, hoa lan mỉm cười nói.

Thành cương tả trương tây vọng, đối trong này cảm thấy thực lạ lẫm. Đừng xem,nhìn người này li thành thị chẳng qua vài trăm dặm, thị dung khả kém đến nhiều lắm. Hắn đích ánh mắt chậm rãi thu hồi, rơi xuống hoa lan đích trên mặt, hay là nghĩ thấy hoa lan so với cái gì cũng tốt xem.

Đối với hoa lan đích lời, thành cương có vấn đề:" Ngươi muội muội đa đại? Các ngươi tỷ muội ba cái ai bộ dạng đẹp nhất?' hắn nói lời này thì, trên mặt vẫn đang đứng đắn, [một chút/điểm] khinh bạc vị nhân đều không có, khả hắn đích trong lòng đối của nàng tỷ muội thực cảm thấy hứng thú. Thầm nghĩ: Chính là không thể thượng, xem vài lần cũng là được đích.

Hoa lan khoá nam nhân đích cánh tay, ôn nhu nói:" Ta muội muội năm nay mười sáu, thượng cao một. Ngươi vấn ai bộ dạng đẹp nhất, ta xem hắn lưỡng đô đĩnh mĩ đích, liền sổ ta tối sửu."

Thành cương lung lay đầu, một đôi tuấn dật đích ánh mắt nhắm ngay hoa lan, do trung địa nói:" Tại ta đích trong lòng, ngươi thủy chung là nhất mĩ đích."

Hoa lan xán nhiên cười, trong lòng ngọt ngào thật sự, ngoài miệng lại nói:" Chờ ngươi nhìn thấy ta đại tỷ cùng tiểu muội, ngươi sẽ,cũng không hội nói như vậy." Nói xong, hoa lan tương thân mình tựa vào thành cương đích trên người, vẻ mặt nhu tình mật ý.

Sảo hậu, hoa lan nói:" Ta nhất định giúp ngươi sinh một cái đứa nhỏ." Thành cương tương hắn ôm sát, tràn ngập hạnh phúc cảm. Là nha, hiện tại thực cần một cái đứa nhỏ, nhưng thẳng đến không hoài thượng, mà chính mình đã thực cố gắng.

Nghỉ ngơi trong chốc lát, hai người linh thứ hướng đông đi đến. Thành cương linh hai cái bì tương, bên trong đều là hoa lan cấp người nhà mua đích lễ vật. Mà hoa lan trong tay linh thành cương đích yêu vật-- bút kí hình máy tính, dọc theo đường đi hắn đô thật cẩn thận một địa lên xe xuống xe, duy khủng làm cho người ta đánh lên.

Hai người đi đến thành biên, cố một lượng ba luân xe, tiện hướng thôn nhỏ tử bước vào. Dọc theo đường đi hoa lan mặt mày hớn hở đích, tâm tình cực được. Càng tiếp cận gia hương, của nàng cảm xúc càng là cao trướng, toàn thân đích máu phảng phất đô sôi trào đi lên.

Đương xe đi vào thôn khẩu thì, Lan Hoa Chỉ ven đường đích một gốc cây lão hòe thụ nói:" Cương ca, ta mới trước đây thường xuyên đáo này cây hạ ngoạn. Có một lần hiện lên khứ đào điểu oa, bị điểu trác thủ, theo trên cây điệu đi xuống, về nhà còn ai mẹ mẹ một bữa đánh." Nói xong vừa nhíu mi.

TNXS xxĐọc truyện này MIỄN PHÍ!