MỞ ĐẦU

3.2K 202 46

Bạn học Lưu của chúng ta là một thiếu niên khả ái, xinh đẹp lại có thành tích học tập rất ư là đáng phục, nhưng đó chỉ là cái bề ngoài. Thực ra, bạn ấy mới chính là cái loại không biết trời cao đất dày là gì mà mọi người vẫn hay nôm na gọi là "đầu gấu" =))))

Nói cho rõ hơn, bạn ấy chính là đang giữ vị trí lão đại của nhóm học sinh cá biệt trường nam sinh TTN. Một năm học chín tháng, tổng cộng bị mời phụ huynh hết mười lần. Nhưng ngặt nỗi là thành tích học tập của bạn lại quá xuất sắc đi, cũng vì lẽ đó, thầy cô cũng phần nào vị nể bạn ấy, nếu không chắc đã bị tống cổ ra khỏi trường từ lâu rồi.

Bạn học Dịch là học sinh trường bên, là trường TCH, cái trường nằm đối diện trường TTN của bạn học Lưu luôn ấy. Bạn học Dịch ở bên đó luôn là tâm điểm chú ý của nhiều người, đặc biệt là nữ sinh, các bạn ấy luôn gọi bạn học Dịch bằng hai từ đầy sùng bái: "nam thần".

Bạn học Dịch nổi bật cũng bởi thành tích tốt, lại là hội trưởng hội học sinh hai năm nay, nói tóm lại trong mắt mọi người, muốn tìm một nam sinh như vậy thật không phải chuyện nói được làm được đâu nhé. Cũng giống như bạn học Lưu, đó chỉ là bên ngoài, bạn học Dịch thực ra cũng là một tay có máu mặt, giỏi nhất là tụ tập đánh nhau hay đua xe với mấy nhóm choai choai khác. Nhưng họ Dịch ta khá thông minh, lúc đi gây sự đánh nhau không bao giờ dùng tên thật cũng không lộ mặt ra, chỉ là dùng "tay chân" ra mặt thôi. Thế mới nói, không phải cái gì ta trông thấy cũng là sự thật đâu.

Hôm nọ mắc chứng gì không biết, bạn học Lưu lại tới kì ngứa tay ngứa chân, quyết tâm sang trường bên gây sự với đại ca Jackson nghe danh đã lâu nhưng chưa gặp mặt, mượn cớ đàn em mình bị đàn em Jackson ăn hiếp. Tình thế thúc ép, buộc đại ca Jackson phải xuất đầu lộ diện. Còn sau đó nữa là cả một câu chuyện vừa dài vừa bựa, mấy thím muốn biết thế nào thì đọc truyện để biết thêm chi tiết!

Sau đây là trích sơ sơ mấy câu nói kinh điển trong truyện:

# Cảnh 1:

- Jackson, là đại ca sao? Cũng đẹp trai đấy.

- Lão đại trường bên? Cứ tưởng em nào xinh gái thế!

- Ngươi...

# Cảnh 2:

- Đánh nhau đánh nhau đánh nhau! Suốt ngày chỉ có bao nhiêu đó thôi? Từ nay ở nhà lấy chồng cho mẹ!

- Mẹ à 😢

- Hừ, hễ đi học là gây sự đủ chuyện, từ nay ba sẽ cưới vợ cho mày.

- Nhưng mà... ba à, con còn đi học!

- Không nói nhiều, ngày mai đi xem mắt con dâu.

# Cảnh 3:

- Có chết ta cũng không lấy ngươi, đồ vũ phu, đồ côn đồ

- Ngươi cũng đâu có chuẩn vợ hiền mẫu mực, vừa hống hách vừa đầu gấu! Đồ khó ưa!

- Ngươi...

# Cảnh 4:

- Đầu gấu, ta... ta muốn... muốn...

- Muốn gì?

- Thượng...

- Biến thái!!!

# Cảnh 5:

- Ô ô... Lớn tới giờ chưa ai dám fuck ta!

- Lỡ thượng rồi! Hay là... đầu gấu à, yêu anh nhé!

Coming soon...

E hèm, trong một phút tự kỉ giữa trưa nắng nóng, má au già bỉ bựa Tiểu Quỷ lại cho ra lò một hố mới siêu bựa siêu nhây. Này là au đủ 18 tuổi rồi nhé, nên sẽ thử sức với 18+ trong fic này.

Mong nhận nhiều gạch đá để xây biệt thự. Hí hí hí... ^^~

[Tỉ Hoành] ĐẦU GẤU, YÊU ANH NHÉ! Đọc truyện này MIỄN PHÍ!