ác ma ca ca cấm cưng chiều - Tác giả: Dương Quang Dung Tuyết

3.6K 6 4

《 ác ma ca ca cấm cưng chiều 》 tác giả: Dương Quang Dung Tuyết

Nội dung giới thiệu vắn tắt: Một hồi có ý định thiết kế giả chết, đẩy nàng vào vạn kiếp bất phục Địa Ngục. Nàng là trên danh nghĩa của hắn muội muội, hắn là nàng trên danh nghĩa ca ca, lại bởi vì một cái hiểu lầm, xé rách muốn đẩy nàng xuống Địa ngục.

Hắn tại cũng có không chiếm được gì đó, tỷ như lòng của nàng; tại từng đợt một hành hạ giữa, hắn phát hiện mình yêu nàng, không tiếc bất cứ giá nào đem hết thủ đoạn chỉ vì lưu nàng lại; nàng bất quá là Mẫn nhà thu dưỡng nữ nhi, lại bị trên danh nghĩa ca ca nuôi nhốt ở bên người. lần lượt thoát đi, chỉ đổi đến hắn tàn nhẫn một câu nói: "Nghe nói qua đến chết không rời sao? Vô luận ngươi có nguyện ý hay không, kiếp nầy ngươi đều không thể né ra ta! Ngươi, vĩnh viễn là của ta!"

- - cưng chiều nàng, yêu nàng, thương nàng, cũng chỉ là bởi vì hắn yêu nàng! - - ta nguyện ý trả giá hết thảy để đổi lấy ngươi lưu ở bên cạnh ta! Cho nên, nếu như chỉ có như vậy mới có thể lưu lại ngươi, như vậy, để cho chúng ta cùng nhau rơi vào địa ngục đi! Đặc sắc một:

 "Ca ca không cần phải. . . . ." Nàng vô lực thừa nhận cái kia nàng kêu tám năm ca ca, rõ ràng như con thú hoang đồng dạng, hung hăng xé rách chính mình. "Ngũ Tư Vi, ngươi cho rằng ngươi có tư cách cầu xin tha thứ sao?" Mẫn Thành Hạo con mắt âm lãnh, nhìn xem dưới thân đau đến run lẩy bẩy cô gái, bên môi câu dẫn ra quẹt một cái tàn nhẫn, nếu không phải nàng, duy nhất muội muội làm sao có thể sẽ chết!

"Ô ô, không cần phải... ." Nàng mới 18 tuổi, cần phải có tốt đẹp chính là thì giờ, làm sao sẽ biến thành như vậy? Kế tiếp từng đợt một hành hạ, nàng sớm đã không phải là lúc trước cái kia tâm tư đơn thuần cô gái. Đặc sắc hai:

 "Vì cái gì? Tư Luân ca ca, tại sao phải đối với ta như vậy?" Ngũ Tư Vi cho rằng trong lòng nam nhân đã trở lại, nàng có thể cuộc sống hạnh phúc đi xuống, nhưng không ngờ đích thân tai nghe đến nam nhân yêu mến sắp sửa kết hôn tin tức, tân nương cũng không phải nàng, lòng của nàng vỡ vụn không cách nào trở lại như cũ. "Tư Vi, ta không thương ngươi."

Nhìn xem yêu mến cô gái, khóc đến chết đi sống lại, tâm của hắn đồng dạng không dễ chịu, đúng là hắn không có cách nào, đơn giản là vì có một đôi ác ma cầm tay, ở sau lưng điều khiển. "Không, ta hận ngươi!" Ngũ Tư Vi không tiếp thụ được thực tế, té xỉu tại một cái khác quen thuộc trong ngực, cái kia cố ý muốn đẩy nàng xuống Địa ngục nam nhân!

Đặc sắc ba: nàng vì cái gì không thể hiểu, hắn có thể đối với tất cả mọi người hung ác, lại duy chỉ có không cách nào đối với nàng hung ác? Hắn đi theo theo sát phía sau ôm nàng, trong nội tâm vô cùng sợ hãi, chỉ sợ từ đó mất đi nàng, "Đừng rời khỏi ta! Ta không cho phép! Ta không cho phép!" Thoáng qua, lại là tới từ địa ngục loại uy hiếp, "Nếu không, ta không dám đảm bảo sẽ phát sinh chuyện gì!"

 Ngũ Tư Vi hai mắt nhắm lại, khóe mắt chậm rãi chảy xuống một giọt óng ánh trong suốt lệ giọt, nàng cơ hồ là bệnh tâm thần hô: "Ngươi đã nhờ có toàn bộ thế giới, đứng ở quyền lợi cùng tài phú đỉnh núi thượng, vì cái gì còn không chịu thả ta? Mẫn Thành Hạo chỉ có thể lẳng lặng ôm nàng, trong lòng thống khổ đem hắn mặt đè ép đến vặn vẹo - - nàng vĩnh viễn không biết, không có Ngũ Tư Vi Mẫn Thành Hạo, dù cho có được toàn bộ thế giới, cũng là hai bàn tay trắng!

ác ma ca ca cấm cưng chiều - Tác giả: Dương Quang Dung TuyếtĐọc truyện này MIỄN PHÍ!