Ho hoa cao thu tai do thi 1-511-kc

725 0 0

Xe chạy đến một cái giao lộ, một cái bóng đột nhiên theo ven đường chui ra, xuất hiện tại giữa lộ, Mộc Hàm vội vàng một phanh xe, cũng may tốc độ xe vốn cũng rất chậm, cho nên xe lập tức tựu ngừng lại, không có đánh lên cái bóng kia.

Chỉ là, lúc này thời điểm phía trước đột nhiên truyền đến hét thảm một tiếng: "Ah... Đâm chết người á..., có ai không, cứu mạng ah..."

Mộc Hàm nhất thời có chút chóng mặt, hôm nay có thể thực tà môn rồi, tại đường dành riêng cho người đi bộ chậm rãi đi dạo a, êm đẹp có cái tên tháo chạy tới, oan uổng nàng đụng người, mà lái xe chậm rãi hóng mát (bằng xe) a, cũng có người xông tới, oan uổng nàng đụng người, nàng nay cái làm sao lại xui xẻo như vậy đâu này?

Mở cửa xe xuống xe, Mộc Hàm liền chứng kiến trên mặt đất nằm một người, chính ôm tay lăn mình:quay cuồng, vẻ mặt thống khổ bộ dạng, người này chừng ba mươi tuổi bộ dạng, ăn mặc áo sơmi tây quần, còn đánh cho một cây cà- vạt, tóc cũng sơ được rất thuận, nhìn về phía trên tựu là tái đi (trắng) lĩnh, cái kia tấm khuôn mặt cũng dài được có chút thanh tú.

Đầu năm nay đụng sứ không ít người, nhưng này người một thân cách ăn mặc, thấy thế nào đều không giống như là cái đụng sứ đấy, nhưng hắn hiện tại như vậy la to, lại làm cho Mộc Hàm không cách nào không nghi ngờ, người này tựu là cái đụng sứ đấy.

Nếu là ngày xưa, Mộc Hàm có lẽ ôm nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện ý niệm trong đầu, cho người này ít tiền đuổi đi, dù sao nàng cũng không thiếu tiền, nhưng hôm nay, Mộc Hàm tâm tình không tốt lắm, cho nên, nàng cũng sẽ không dễ nói chuyện như vậy rồi.

"Ngươi tên gì đâu này?" Mộc Hàm hừ lạnh một tiếng, "Ta căn bản là không có đụng vào ngươi!"

Trên mặt đất nam nhân ngẩng đầu, chứng kiến Mộc Hàm, không khỏi ngẩn ngơ, hiển nhiên hắn không nghĩ tới lái xe lại là như vậy cá tính cảm (giác) đại mỹ nữ, bất quá, người này thần sắc lập tức lại trở nên một bộ thống khổ bộ dạng, hắn chỉ chỉ chính mình vô lực rủ xuống tay trái: "Ngươi không có đụng vào ta, tay của ta có thể đoạn sao?"

Không đợi Mộc Hàm nói chuyện, người này lại kinh thiên động địa hô quát lên: "Mọi người mau đến xem ah, có người khai mở bảy mươi mã đụng người không thừa nhận á..., nhanh cho ta bình luận phân xử, đừng làm cho nàng chạy ah!"

Không cần hắn hô, sớm đã có một đám người vây đi qua, Mộc Hàm phiền muộn phát hiện, nàng lại một lần nữa bị người nhàm chán nhóm: đám bọn họ vây xem rồi.

"Ta vừa liền 17 mã đều không có khai mở, có thể đụng vào ngươi?" Mộc Hàm rất là tức giận, "Ngươi tựu đừng giả bộ, ngươi nếu là thật cảm thấy là ta đụng phải ngươi, vậy thì báo động a!"

"Đúng vậy, báo động a." Bên cạnh có người phụ họa bắt đầu.

Có thể lập tức lại có người phản đối: "Báo động có làm được cái gì, không có xem người ta mở đích Audi Q7 sao? Khai mở được rất tốt loại này xe người, khẳng định có bối cảnh, cảnh sát giao thông cho dù đã đến cũng không dám đem nàng thế nào."

"Đúng vậy, đầu năm nay kẻ có tiền đụng vào người đều không có chuyện gì đâu." Rất nhiều người bắt đầu phụ họa.

Ho hoa cao thu tai do thi 1-511-kcĐọc truyện này MIỄN PHÍ!