Nhà Giàu Có Trùng Sinh Dâu Trưởng Làm Khó (part 10)

2.5K 20 0

 Chương 105: Cổ Nguyên hôn lễ ( nhị ) Tiểu Hầu Tử bị bắt nạt

Thứ bảy.

Cổ Nguyên hôn lễ đúng hạn tới.

Cổ Nguyên là một cái ôn tồn tao nhã nam nhân, từ lúc còn rất nhỏ thì có thư hương môn đệ nuôi trong nhà đi ra ôn nhuận đại thiếu gia khí chất, thích đồ cũng cùng bây giờ công tử ca không đồng nhất dạng, cơ hồ chưa bao giờ đi dạo quán ăn đêm, lần đầu tiên đi quán ăn đêm là bồi Hoắc Tiểu Khê, năm ấy không đến 16 tuổi, hai người đụng phải lá gan phải đi , nói cho đúng, Cổ Nguyên đụng phải lá gan cùng không sợ trời không sợ đất Hoắc Tiểu Khê đi .

Hoắc Tiểu Khê hội tâm huyết dâng trào làm rất nhiều thần kỳ sự tình, mà những chuyện này, Cổ Nguyên bình thường đều bồi .

Nhiều năm như vậy, Hoắc Tiểu Khê đường đi càng đi càng sai lệch, Cổ Nguyên tựa hồ còn là ở tại chỗ. Không chịu bất luận kẻ nào ảnh hưởng, luôn luôn tại chỗ trải qua cuộc sống của mình, lại tựa hồ là sợ cuộc sống của mình cải biến, nên chờ nhân, liền cũng sẽ không tới nữa!

Phần này đã hình thành thì không thay đổi ngày, liền vào hôm nay kết thúc.

Buổi sáng 9 điểm 10 phân, Cổ Nguyên đón dâu đội ngũ liền tầng tầng lớp lớp xuất hiện ở Cố gia đại viện.

Cố Tử Nhan từ buổi sáng 5 điểm liền bắt đầu rời giường chuẩn bị, giờ phút này chính yên tĩnh ở bên trong phòng chờ đợi, hạnh phúc vẻ mặt không cần nói cũng biết. Nghe nói Cổ Nguyên đã đến cửa lớn, đang ở qua tam quan chém lục tướng tiến đến, tim đập thoáng cái liền kịch liệt đứng lên, ngay cả xinh đẹp vẻ mặt thượng, cũng có chút ít căng thẳng.

Kiều Tịch Hoàn bồi Cố Tử Nhan ở gian phòng của nàng, Diệp Mị đã ở.

Trong phòng còn có hôm nay dâu phụ Cố gia nhỏ nhất nhất nữ nhi chú ý tử mùi thơm bay xa, cùng với hôm nay tiểu hoa đồng là Cố Minh Nguyệt cùng Cố Minh Lý.

Đúng, Cố Minh Lý nhường nhân từ Mỹ quốc đưa trở lại, Diệp Mị trong khoảng thời gian này ở trong mắt Tề Tuệ Phân, càng ngày càng hiền lành.

Cố Minh Lộ đã ở Cố Tử Nhan gian phòng, bởi vì không phải là tiểu hoa đồng, có chút ít thất lạc liên tục núp ở Kiều Tịch Hoàn sau lưng, mặc dù như thế, còn là nhu thuận không có biểu hiện ra ngoài, chỉ là dùng vô cùng ánh mắt hâm mộ nhìn xem mặc màu trắng tây trang đánh màu đỏ nơ con bướm Cố Minh Lý, còn có xuyên giống như cái tiểu công chúa mỹ được hận không thể đi bóp một tý Cố Minh Nguyệt.

"Bọn họ có hay không thật khó khăn Cổ Nguyên." Cố Tử Nhan liên tục rất khẩn trương, cắn môi cánh môi đều cứng ngắc lại, nhịn không được hỏi trong phòng Kiều Tịch Hoàn cùng Diệp Mị.

Diệp Mị cười đến hết sức sáng lạn, trắng ra nói, "Liền tính khó xử Cổ Nguyên, cũng nên. Nhà chúng ta như vậy ngoan ngoãn muội muội gả cho hắn , hắn ngay cả điểm này đều kiên trì không xuống, về sau còn thế nào chiếu cố ngươi."

"Nhưng là, ta thực sợ Cổ Nguyên bị bọn họ cấp khi dễ. Cổ Nguyên dễ nói chuyện như vậy, ta kia giúp đồng học cùng bằng hữu, chơi điên cuồng cực kỳ, hơn nữa Cổ Nguyên là Cổ giáo sư nhi tử, những người này không chừng đem đối Cổ giáo sư oán hận phát tiết vào Cổ Nguyên trên người..." Càng nói, càng lo lắng. Cố Tử Nhan nhìn xem Diệp Mị, "Nhị tẩu, ngươi đi lầu dưới giúp ta xem một chút được không?"

Nhà Giàu Có Trùng Sinh Dâu Trưởng Làm Khó - Ân Ngận TrạchĐọc truyện này MIỄN PHÍ!