Hoàng tử cùng Vương tử (edited) - YunJae

6K 23 7

Hoàng tử cùng Vương tử

Author: Thiển đêm nguyệt

Editor: Kate SK

Paring: YunJae và một số couple khác

Thể loại: Cung đình, hiện đại, cường công cường thụ, học đường xem lẫn chính trị.

Chú ý: Ban đầu bạn au để quốc gia này là Hàn quốc, tớ cũng định để các tên nhân vật , địa điểm là của Hàn quốc, thế nhưng về sau bạn au thấy có liên quan đến vấn đề chính trị quốc gia và Hàn quốc chưa từng xảy ra như vậy nên bạn ý bảo sẽ sửa lại tên quốc gia, nó như sau:

Quốc gia: Duyên Thế ( hay còn gọi là Duyên Quốc)

Thủ đô: Đại Đô

Đại Học: đại học Duyên Thế (gọi tắt là Duyên Đại)

Mở Đầu

Sóng biển xô vào đá ngầm, bầu trời và nước biển đều xanh một màu, ánh mặt trời chiếu trên bờ cát trắng, phản xạ những tia sáng rực rỡ, cả đất trời yên lặng, chỉ có tiếng sóng biển cùng với tiếng chuông gió leng keng trên hiên nhà.

Trịnh Phàm khoanh chân ngồi trên chiếu, nhẹ nhàng nâng lên chén trà, nhàn nhã ngắm nhìn cảnh đẹp, nghĩ đến ngày mai phải quay về cung điện lộng lẫy kia, trong lòng thực tình không muốn, liền nói, “Sau này khi ta thoái vị, nhất định sẽ tới đây mua một căn nhà sống nốt quãng đời còn lại.”

Kim phu nhân đứng bên cạnh hầu hạ nghe thấy vậy, mỉm cười trả lời: “Hoàng thượng, người quá đề cao nơi chật hẹp, thô sơ này của chúng thần rồi, nhà dân nơi

 

đây sao có thể sánh bằng với cung điện nguy nga của người được.”

Trịnh Phàm cười mà không nói, im lặng thở dài. Cung điện vàng cũng giống như vàng vậy, tản ra hàn khí, người trong cung bị những quy củ trói buộc, giống như những con rối gỗ mặc trên người quần áo lộng lẫy nhưng không có sức sống. Thế nhưng từ khi sinh ra đã phải như vậy, ai có thể quyết định đây? Huống hồ được sinh ra trong gia đình hoàng thất được mọi người kính trọng, căn bản đã không có tư cách đi oán giận.

Trịnh Phàmcầm chén trà lắc đầu, bỗng nhiên cảm thấy bên cạnh thiếu một người, liền hỏi, “Tiểu Hạo đâu?”

“Hoàng tử hình như đang chơi cùng Tiểu Chín. Hai đứa gần tuổi nhau, chơi rất vui vẻ.”

“A? Thì ra Kim phu nhân có chín người con, thật sự là không dễ dàng a.”

“Chín đứa đều là nữ nhân, không có một đứa con trai nối dõi, tuy rằng chồng thần không có để ý nhưng người ngoài biết được vẫn sẽ chê cười.”

Màn đêm buông xuống, ngôi nhà gần biển vẫn nghe thấy được tiếng sóng biển xào xạc, ngày mai là ngày Hoàng thượng từ đảo Tế Châu trở về Đại Đô. Bữa tối nhà họ Kim tề tụ đông đủ tổ chức tiệc. Trên bàn ăn, mọi người trò chuyện vui vẻ, chỉ có tiểu Hoàng tử bốn tuổi vẫn không nói lời nào, nhìn Tiểu Chín ngồi đối diện đang cười thật vui vẻ. Mặc dù cậu bé tuổi còn nhỏ nhưng suy nghĩ đã sớm trưởng thành, nghĩ đến sau này sẽ không thể gặp được cô bé, trong lòng thấy rất khó chịu liền òa khóc, khiến cho mọi người trên bàn ăn đều hoảng sợ.

Hoàng tử cùng Vương tử (edited) - YunJaeĐọc truyện này MIỄN PHÍ!