Nữ nhân ngươi không sợ chết sao? 2

1.9K 2 0

, lập tức trả lời, "Ta sẽ tự mình nấu nước, tự mình phao trà."

Lại xoay người đối tiểu đắc tử cùng tiểu quý tử, "Đem trà lô bàn quá khứ." Lại chuyển hướng hoàng đế, "Sau đó, ta sẽ tự mình nấu nước, phao trà."

Cái thứ nhất không đợi hoàng đế  phi tử, cái thứ nhất đi ở hoàng đế phía trước  phi tử. Xoay người liền hướng về đình đi đến.

Gần nhất rất nhiều mỹ nhân đến nơi đây đến ngoạn, đến là thay nơi này thêm chút cái bàn. Thậm chí còn bãi bày đặt điểm tâm, huân  hương.

Trong cung  nữ nhân dùng đắc hương, tự nhiên là sẽ không kém , tháng sáu nghe cũng không tệ lắm, liền không thèm để ý  tìm cái ghế dựa ngồi xuống.

Thẳng đến nghe được phúc công công một tiếng ho nhẹ, nàng mới chậm rãi nhìn về phía hoàng đế.

Thấy hắn lại hai mắt bốc hỏa  trừng mắt nàng. Nghi hoặc  nhìn về phía ở hoàng đế phía sau  Lục nhi cùng lam nhân, gặp hai người không ngừng  hướng nàng nháy mắt ra dấu. Nàng mới chậm rãi nhớ tới đến.

Bình tĩnh! Bị hoàng đế cấp theo dõi ( bát )

Bình tĩnh! Bị hoàng đế cấp theo dõi ( bát )

"Ngượng ngùng, quên ." Tháng sáu chậm rãi đứng dậy, đi đến một bên  vị trí ngồi xuống dưới."Đây là chủ vị, hẳn là là Hoàng Thượng tọa mới là."

Lục nhi cùng lam nhân đồng thời trở mình hạ xem thường, phúc công công cùng an hải hai người cũng là mặt lộ vẻ bất đắc dĩ vẻ.

Đến là tô mặc nhìn tháng sáu, đột nhiên liền liễm  tức giận, ngược lại lạnh lùng nói: "Nguyệt quý phi, chẳng lẽ không ai giáo ngươi, ở trẫm  trước mặt, bất luận kẻ nào đều không có chỗ ngồi sao? Càng đừng nói. . . . . . Cư nhiên trước trẫm mà rơi tòa."

Tháng sáu lúc này mới tỉnh ngộ, lập tức không quá để ý  đứng lên.

Đối với của nàng phối hợp, tô mặc mắt lại mị  một chút.

Này quý phi là thật  vô tình vẫn là cố ý? Nếu nàng là vô tình? Như vậy nàng rốt cuộc là từ đâu lý toát ra tới, loại này cơ bản nhất chuyện tình, cũng đều không hiểu.

Nếu nàng là cố ý . Như vậy, nàng nếu không phải một lòng muốn chết, chính là tâm cơ quá mức thâm trầm, sở làm  hết thảy, đều chính là một loại khác dụ dỗ  thủ đoạn.

Nàng là na một loại?

"Hiện tại đã biết." Không đi đoán, này hoàng đế trong lòng chứa nhiều tính kế, tháng sáu chính là thản nhiên  gật đầu.

Đối với hoàng đế nói  này quy củ, nàng hẳn là là biết đến. Tuy rằng không ai đã dạy nàng, nhưng là, hoàng đế a, tại đây cái thế giới chính là thiên, đương nhiên hẳn là là cung lên.

Chính là, cẩn thận suy nghĩ, nàng hiểu được nàng nên biết, cũng thật đang muốn làm  thời điểm, nhưng không có loại này thói quen.

Dù sao, cùng này trong cung  nhân bất đồng, những người đó đều đã sớm đem hành lễ, đem đem Hoàng Thượng phóng đắc cao cùng một thiết làm bản năng.

Nữ nhân ngươi không sợ chết sao? 1_convertĐọc truyện này MIỄN PHÍ!