Tập 5: Nàng Công Chúa Mộng Mơ

8K 47 2

1

Tuần lễ dành cho học sinh cuối cấp 

Thông báo của Josh Richter, Chủ tịch hội học sinh cuối cấp 

Tuần từ mùng 5 đến mùng 10 tháng năm là tuần lễ dành cho các học sinh cuối cấp. Đây là thời khắc vinh danh các học sinh sẽ tốt nghiệp vào năm nay của trường TH AE, những người đã cố gắng hết mình để chứng tỏ vai trò lãnh đạo của mình trong suốt một năm qua. Sau đây là lịch trình các sự kiện của tuần lễ: 

Thứ Hai 

Lễ trao giải cho học sinh cuối cấp 

Thứ Ba 

Buổi thi đấu thể thao của học sinh cuối cấp 

Thứ Tư 

Buổi hung biện của học sinh cuối cấp 

Thứ Năm 

Đêm biểu diễn kịch của học sinh cuối cấp 

Thứ Sáu 

Ngày "Bùng Học" của học sinh cuối cấp 

Thứ Bảy 

Dạ hội cuối năm của học sinh cuối cấp 

Lưu ý từ Hiệu trưởng: 

Ban Giám hiệu nhà trường không công nhận cái gọi là ngày "Bùng Học"của học sinh cuối cấp. Do đó, yêu cầu tất cả học sinh phải đến trường như bình thường ngày thứ Sáu, mùng 9 tháng 5. Ngoài ra, Ban Giám hiệu bác bỏ triệt để yêu cầu của một số học viên khóa mới, về việc xóa bỏ quy định các học sinh lớp dưới chỉ được tham gia dự tiệc nếu được học sinh cuối cấp mời. 

Thông báo tới toàn thể học sinh trường TH AE: 

Theo quan sát của Ban Giám hiệu, vẫn còn rất nhiều học sinh không thuộc lời bài hát của trường TH AE. Sau đây là lời bài hát: 

Hỡi những chú sư tử Einstein, chúng tôi luôn ở bên bạn 

Đi nào, dũng cảm lên, đi nào, dũng cảm lên, đi nào, dũng cảm lên 

Hỡi những chú sư tử Einstein, chúng tôi luôn ở bên bạn 

Xanh và vàng, xanh và vàng, xanh và vàng 

Hỡi những chú sư tử Einstein, chúng tôi luôn ở bên bạn 

Chúng ta mãi là một đội, không ai có thể thuần phục nổi 

Hỡi những chú sư tử Einstein, chúng tôi luôn ở bên bạn 

Hãy cùng nhau chiến thắng trận đấu này! 

Tại buổi lễ tốt nghiệp năm nay, bất cứ học sinh nào bị phát hiện xuyên tạc hoặc chế lời bài hát sẽ bị buộc rời khỏi hội trường. Mọi ý kiến phản bác rằng lời bài hát quá quân phiệt yêu cầu viết thành văn bản đàng hoàng, nộp lên văn phòng quản lý. Tuyệt đối không rủ nhau viết bậy lên cửa WC hay thảo luận trên kênh truyền hình cáp của học sinh nào đó trong trường. 

Thư gửi Ban Biên tập: 

Gửi tới người có liên quan: 

Bài báo của Melanie Greenbaum trên tờ The Atom tuần trước viết về phong trào giải phóng phụ nữ trong ba thập kỷ vừa qua, có nội dung nghèo nàn và nham nhở đến nực cười. Sự phân biệt đối xử giữa nam và nữ thực sự vẫn tồn tại, không chỉ trên thế giới mà ngay tại trên đất nước của chúng ta. Ví dụ ở Utah , chế độ đa thê với những cô dâu 11 tuổi đang ngày càng phát triển. Điều đáng nói ở đây là nó xảy ra với chính những người theo dòng Mormon chính thống, vốn nổi tiếng là vẫn sống theo các phong tục mà tổ tiên họ đã đặt ra từ giữa những năm 1800. Theo ước tính của các tổ chức nhân quyền thì số thành viên trong các gia đình đa thê ở Utah đến nay có lẽ đã lên đến 50.000 người, bất chấp chuyện đa thê hoàn toàn không được chấp nhận bởi dòng Mormon chính thống. Chưa hết, việc kết hôn với người chưa đủ tuổi có thể khiến người chồng đa thê hoặc người đứng đầu nhà thờ đứng ra cử hành cho hôn lễ này lĩnh án 15 năm tù. 

Nhật ký công chúaĐọc truyện này MIỄN PHÍ!