Độc giả thứ 7

35K 133 14

Độc Giả Thứ 7

Lôi Mễ

Giới thiệu

    

ây là quyển đầu trong một loạt truyện trinh thám về tâm lý tội phạm của Lôi Mễ: Độc giả thứ 7, Chân dung tâm lý tội phạm- Đề thi đẫm máu, Dòng chảy ngầm của tâm lý tội phạm, Trường giáo hóa tâm lý tội phạm.

Các bạn thân mến, "Độc giả thứ 7" chính là cuốn đầu tiên nằm trong Series tâm lý tội phạm 4 cuốn rất nổi tiếng của nhà văn Lôi Mễ bao gồm: Độc giả thứ 7; Chân dung tâm lý tội phạm- Đề thi đẫm máu; Giáo hóa trường; Sông ngầm.

Khi cuốn thứ hai của Series này được phát hành tại Việt Nam với tên gọi "Đề thi đẫm máu", rất nhiều độc giả đã thắc mắc về nhiều tình tiết trong truyện chưa được lý giải, nhiều nhân vật có liên quan mà tác giả chưa giải thích. Thực ra nếu đọc trọn bộ 4 cuốn của Lôi Mễ chúng ta sẽ giải đáp được toàn bộ thắc mắc đó.

Thegioiaudio.org thời gian vừa qua đã lần lượt giới thiệu tới các bạn hai cuốn còn nằm trong Series đó là: Giáo hóa trường; và Sông ngầm; ngày hôm nay nhóm dịch truyện của diễn đàn tiếp tục giới thiệu cuốn còn lại trong hệ liệt và cũng là cuốn đầu tiên.

Lý do Lưu Hà làm cuốn này cuối cùng bởi vì Lưu Hà luôn muốn đọc những thứ mới lạ, một số tình tiết trong Độc giả thứ bảy đã được tiết lộ trong Đề thi đẫm máu mà nhà xuất bản Việt Nam lại cho ra mắt Đề thi đẫm máu trước, với những tác phẩm trinh thám thế này biết trước diễn tiến của truyện sẽ giảm đi khá nhiều hứng thú.

Tuy nhiên cuốn này cũng là cuốn rất quan trọng, nó lý giải những vướng mắc những điều chưa được lý giải trong các cuốn còn lại, và đặc biêt hơn nữa là truyện của Lôi Mễ cuốn nào cũng đều đáng đọc cả. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn với nhóm dịch truyện.

Chân thành cám ơn các bạn!

Ai, ta vỗ vỗ bả vai nam nhân kia, "đổi chỗ". Ta chỉa chỉa chỗ ngồi của ta.

Nam nhân kia ngẩng đầu, trên mặt là biểu tình chật vật, "Cái quái gì? ! !"

Ta nói "Đổi chỗ." Ta bình tĩnh nhìn hắn.

Vẻ mặt của nam nhân nhanh chóng từ chật vật biến thành hung ác, coi như không can hệ gì tới mình.

"Đổi chỗ", ta nhìn mắt hắn nói.

Nam nhân kinh ngạc nhìn ta, người xung quanh cũng nhìn ta. Ta mỉm cười nhìn hắn.

Hắn ngượng ngùng thu hồi ánh mắt, "Chỗ nào?"

Ta chỉ chỉ về phía sau.

Hắn đứng lên, ta chú ý tới hắn so với ta cao hơn chút, đại khái 1m80 đi, ta đem bao ném ở trên bàn, ngồi xuống.

Người xung quanh cũng lắc lư ngồi dậy, mọi người dường như đều thở phào nhẹ nhõm. Có người tò mò đánh giá cô bé kia, cũng có người nhìn chằm chằm ta. Ta ôm bả vai, nhắm lại hai mắt.

Tuyển Tập Truyện Của Lôi Mễ (tác giả của đề thi đẫm máu)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!