[Kì nguyện chương] Chương 49

230 10 0


Muốn nhìn hắn đạt tới cao trào!?

Lạc Ngọc dại ra, chống lại huyền kì dịch nghiền ngẫm tươi cười, chỉ có thể âm thầm rơi lệ.

Huyền kì dịch này đại biến thái!

Lạc ngọc ở trong lòng hung hăng mắng, nhưng không có biện pháp, có lẽ hắn hiện tại chính là ứng câu kia vỏ quýt dày có móng tay nhọn đi, hắn không sợ trời không sợ đất cố tình chính là đối huyền kì dịch không có cách.

"Sao vậy, không muốn?"

Huyền kì dịch nhướn mi, rất có mưa gió dục đến dấu.

"Sao vậy hội!" lạc ngọc vội vàng trưng ra khuôn mặt tươi cười, chân chó,"Phụ hoàng yêu cầu, ta sao vậy cự tuyệt đâu......"

Đang nói, lạc ngọc liền động lên, hắn ly khai huyền kì dịch người, dựa vào cạnh dục dũng, hai chân nâng lên, phần eo cao cao nâng lên, một bộ hắng hái nhiệt tình tư thái.

Giờ phút này lạc ngọc thân thể cơ hồ đều lộ ra ngoài không khí, chỉ có tứ chi các đốt ngón tay tại dục dũng, mở rộng .

Mặc dù có chút cố sức, nhưng cũng may dục dũng cũng không lớn, tứ chi thon dài duỗi ra, có thể vững chắc chống đỡ .

Nhưng này không đủ, huyền kì dịch trong mắt dục vọng lên cao nói cho lạc ngọc biết hắn hiện tại phải nâng cao lên nữa, nếu không, chờ đợi hắn là trừng phạt khó có thể hình dung, nam nhân thân là đế vương này thực khó nắm bắt

Lạc ngọc nâng đầu, cằm cao cao nâng lên, tạo thành độ cong hoàn mỹ , cũng làm cho người ta cảm thụ một loại kiệt ngạo bất tuân dã tính, cổ lưu sướng đường cong, làm cho người ta tầm mắt không thể tự giác lưu luyến.

Mà tay hắn, lại là ái muội ở khóe môi chính mình xoa nhẹ, dính chút nước bọt, hướng trước ngực đi vòng quanh, dừng lại tại nhị hoa diễm lệ nở rộ phía trên, xoa nắn.

"Cũng chỉ có như vậy sao?"

Huyền kì dịch tựa hồ bất vi sở động, ngón tay giống như tùy ý xẹt qua trên người lạc ngọc, như chuồn chuồn lướt nước, rất nhỏ lại mang theo cổ động lòng người

"Đương nhiên không ......"

Lạc ngọc cho hắn một cái kiều mỵ tươi cười, càng thêm ra sức biểu diễn

Ngón tay ngọc ở trên bụng bóng loáng di chuyển, khéo léo vòng quanh rốn, chậm chậm hướng xuống dưới, nhẹ nhàng chạm đến phân thân còn đang trầm ngủ .

Tay linh mẫn xoa bóp , phân thân dần dần đứng thẳng lên, nhưng lạc ngọc không có tiếp tục an ủi nó, mà di chuyển đến phía sau.

Hắn biết rõ, biểu diễn trận này mục đích đều không phải là làm cho hắn hưởng thụ, mà là vì làm cho huyền kì dịch vừa lòng, bởi vậy, "Vắng vẻ" Chính mình là thủ đoạn cần thiết.

Trong miệng thỉnh thoảng vang lên tiếng rên rỉ, thấp giọng nỉ non, làm cho không khí thêm vài phần khẩn trương , vài phần mị hoặc.

Lạc ngọc dùng ba ngón tay lộng chính mình hậu huyệt, phần eo thoáng hạ xuống, cái mông liền nhập vào trong nước, khiến cho diễm cúc nở rộ tắm trong ôn thủy ấm áp, càng thêm diễm hồng mị hoặc.

Nước nhẹ ngàng vỗ về hậu huyệt, nội váchtùy ý co rút lại nổi lên gợn sóng, lạc ngọc thổ khí như lan, thân mình trắng nõn mềm mại trở nên hồng nhạt, mĩ lệ đến mê đảo tâm thần .

"Phụ hoàng......"

Lạc ngọc gọi huyền kì dịch, mị nhãn như tơ biểu lộ dụ hoặc, tựa như yêu tinh tối mị hoặc , mê hoặc con mồi......

[Edit]Bách thảo chiết [Completed]Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ