Chap 48 : Những bước đầu cho lần quan hệ đầu tiên ( H )

1.1K 50 7

Vì là H  , toàn cảnh nhạy cảm nhẹ nên trẻ nó được khuyến khích nên xem =))) Cũng như đền đáp các bạn ủng hộ mình sẽ dốc toàn sức ... mình không giỏi mấy cái này lắm =(((( Sai sót bỏ qua nhé

---------------------------------------------

Eunjung hoàn toàn không hay biết , chị đã ngủ ngay sau khi Jiyeon gọi bác sĩ vào . Jiyeon đã có bé Bảo Bảo chắc chắn chuyện " lên giường " cũng không hề gây khó khăn gì với cô . Tối cùng ngày cô mượn bác sĩ laptop , cô e thẹn và lén lúc search " Những bước đầu khiến việc quan hệ trở nên tốt nhất " . Một người đã mất đi lần đầu như cô thì kinh nghiệm ít nhiều gì cũng phải có thế sao cô phải chuẩn bị như lần đầu thế này ?

Jiyeon cố tình đi chọn lựa một chiếc váy ngủ mỏng manh nhất  . Jiyeon chậm rãi bước vào phòng bệnh của Eunjung . Cô nhanh chóng nhai viên thuốc kích dục trên tay mình . Thuốc nhanh chóng hiệu nghiệm sau đó

- Eunjung ~~ Jiyeon khẽ rên lên trong căn phòng tối

- Yeon , em đến rồi sao ? Eunjung mừng trong lòng

- Ưm ~~

- Yeon , hôm nay em sao vậy ? Eunjung cảm thấy toàn thân nóng phừng phựt

- Hôm nay em ngủ cùng chị nhé ! Jiyeon hơi khó chịu khi áp dụng những gì cô học được . Cô thấy ngại nhưng vì cứu Eunjung cô sẽ làm tất cả .

- Em , em xin lỗi ! Jiyeon cố tình nhắm  vào Eunjung mà té , mắt của Eunjung đang nhìn vào ánh mắt cô chăm chú khó hiểu , cô gần chị đến mức chị có thể cảm thấy hơi thở và mùi hương từ cơ thể của cô , mặt chị nóng ran lên một cảm giác như có một luồng điện mạnh chạy dọc xương sống, cơ thể Eunjung bất giác như có lửa đốt, có một bàn tay vô hình nào đó dữ chặt lấy cô trong cái tư thế ấy hay chính là cô không muốn thoát khỏi Eunjung ?

Eunjung đã gần như bình phục . Nhưng chị hoàn toàn không hề hiểu cô muốn làm gì . Hình như cái gì đó đã thúc giục chị phải nằm lấy tay cô hệt như sợ cô đi mất .

Eunjung bất giác luồn hai tay mình vào tóc Jiyeon , ánh mắt Eunjung trìu mến cô . Mặt khác , chị có thể cảm nhận được sự mềm mại và đầy kích thích của ngực Jiyeon đang áp sát ngực của mình . Chị không thể kiềm chế nổi mình nữa , người con gái chị yêu đang ở ngay trước mắt chị đang ở cạnh với khoảng cách rất gần .

Eunjung đang cảm thấy ngột ngạt , hơi thở của chị nhanh dần . Và từ từ từng chút một chị chạm đến môi cô . Khi cảm nhận được sự ấm nóng ở môi của mình , hai ánh mắt như tự thôi miên lẫn nhau . Còn Jiyeon , thì không hiểu nổi chính cảm giác và cảnh tượng gì đang xảy ra với cô nữa , đầu cô thì trống rỗng , còn thân thể của cô không nghe theo lí trí của cô nữa , nó chỉ còn là sự thôi thúc mãnh liệt của dục vọng . Lần đầu cô biết thế nào là khao khát , người cô nóng bừng bừng , quần áo trên người cô bây giờ như vật thừa thãi làm cho cô vướng víu

Trên chiếc giường được sự góp mặt của ánh trăng , hai người con gái như quyện vào nhau làm một . Thuốc kích dục tác dụng càng mạnh . Bàn tay tham lam Jiyeon mơn trớn , ve vuốt , khám phá tất cả trên cơ thể của Eunjung .

- Jiyeon , sao em biết những điều này .. ưm ~~ Eunjung rên lên

- Chẳng phải em đã có một đời chồng rồi sao ? Jiyeon nhẹ nhàng nhích người , tiến thẳng vào cổ Eunjung mà liếm láp

- Bảo Bảo không phải con của em ... Á .. á . Eunjung la lên đau đớn khi Jiyeon cắn một vết rõ sâu ngay cổ mình

- Chị điều tra cũng thật tài tình !! Jiyeon tiếp tục hôn , cô hôn mạnh bạo lên ngực và môi chị . Có lẽ lần này không phải tác dụng do thuốc mà bản thân cô muốn thế .

- Rốt cuộc em làm thế nào mà hiểu rõ chuyện này . Eunjung thở gấp

- Đừng hỏi . Jiyeon cười ma mị nhìn Eunjung . - Tối nay chị sẽ không yên với em đâu Ham Eunjung ! Jiyeon cười tà

[ Longfic ] Không cần định mệnh , tôi vẫn yêu em ( Eunyeon / Jijung )Đọc truyện này MIỄN PHÍ!