Chap 49 : Có thuốc rồi thụ cũng thành cường công ( PG 18+)

1.3K 47 3

Lúc trước , cả cô và chị đều có một đêm ân ái với nhau . Tuy nhiên , tất cả dường như chỉ dừng lại ở mức bình thường . Hôm nay thì lại khác , Jiyeon có thể cảm nhận được sự khát khao và dục vọng trong cô vô cùng mãnh liệt  . Cô muốn chị , cô muốn là người chủ động áp bức và quy phục chị .

Jiyeon bắt đầu trườn lên người chị , cô như một con hồ ly chuyên dụ dỗ đến mức bản thân mình đầy kinh nghiệm .

- Cơ thể của chị rất tuyệt , sao chị không tận dụng chúng ? Tay Jiyeon lướt dọc giữa hai eo của Eunjung , điều đó làm chị cong người lên thoải mái .

- Nào , thả lỏng và mở rộng chân ra ~ Jiyeon nói và di chuyển xuống thân dưới của Eunjung

Eunjung không trả lời , chị ngoan ngoãn đặt một chân lên vai Jiyeon . Mặt cô đang song song với nơi bí mật của chị .

Đôi môi Jiyeon hôn chặt lấy âm đạo Eunjung . Eunjung thở hổn hển, mắt mở to và tự động dang rộng chân ra để Jiyeon dễ dàng tiếp cận hơn. Eunjung rung động khi lưỡi Jiyeon đang khám phá cái hang sâu thẳm của chị . Cái lưỡi trườn khắp trong chị , và thưởng thức mật ngọt trong đó .

Không lưỡng lự, Jiyeon ép đôi môi mình vào nơi đó và bắt đầu liếm láp . Eunjung hạ thấp phần dưới xuống nên Jiyeon không phải dướn cổ lên. Giờ cô đã bắt đầu .

- Em thật khác Jiyeon ~ ưm ~ nhưng tôi thích điều đó ~ Eunjung nói trong hơi thở gấp gáp

Một sự ấm áp bao bọc lấy những ngón tay Jiyeon

Chị nhìn chằm chằm vào Jiyeon , cô đang vội vã liếm từng giọt chất lỏng đang tuôn ra .

- Jiyeon ...đừng.." Sự khao khát trong giọng nói của Eunjung đã phản bội yêu cầu của chị

- Jiyeon , chị xin mà, chị không chịu được nữa." Eunjung cong người lên khi cảm nhận đôi môi Jiyeon đang lục soát âm hộ của chị

- Em chưa bao giờ ham muốn như thế này ~ chẳng lẽ vì quá yêu chị chăng ? Jiyeon trả lời Eunjung trong vài giây ngắn ngủi rồi cô tiếp tục công việc của mình

Đôi mắt của chị như run lên trong bóng tối. Hơi thở của chị quá nhẹ, như một tiếng thì thầm

- Jiyeon , chị yêu em . Eunjung thều thào yếu ớt

Cô muốn chị rên rỉ tên cô khi cô chạm vào da thịt của chị

Jiyeon trượt từ bàn tay Eunjung lên má chị , nhẹ nhàng mơn trớn làn da chị bằng đầu ngón tay cái của mình.

Những bàn tay bắt đầu lần mò, chà sát và mơn trớn những đường cong. Jiyeon chậm chạp chạm vào làn da đang nóng bừng lên của chị . Đôi môi của Jiyeon . Cô trượt xuống cằm, xuống cổ chị . Eunjung ngả đầu ra sau rên rỉ khi Jiyeon để lại dấu vết răng và lưỡi của cô trên cổ chị .

Jiyeon lại gắn chặt môi mình vào môi chị , họ say sưa trong những cảm xúc mãnh liệt gây ra bởi sự tiếp xúc giữa hai thân thể hoàn toàn trần truồng .

Xương chậu của họ chà xát lẫn nhau trong khi những ngón tay và đôi môi mân mê làn da nhạy cảm ở ngực và cổ. Eunjung nhanh chóng giữ chặt lấy lưng Jiyeon , chị vỗ về và thủ thỉ với Jiyeon

- Chị sắp ra..Đừng dừng...cứ cọ mạnh người em vào chị ~

Sau những lời đó, Jiyeon trượt khỏi Eunjung rồi nhìn chằm chằm vào cơ thể trần truồng của chị . Eunjung định nói gì đó, nhưng Jiyeon ra hiệu im lặng

- Để em ngắm chị một chút ." Eunjung nhăn mặt nhưng chấp nhận , chị nằm một cách e dè để đôi mắt của Jiyeon nhìn vào ngấu nghiến

Cái nhìn chằm chằm của Jiyeon lần mò từ đầu tới chân rồi ngược trở lại. Cô không thể nào rời khỏi nơi tư mật ấm áp khiêu gợi của chị.

- Eunjung ~ Em lại khát nước ! Cô nhìn vào chị chằm chằm như một lời cầu xin

Eunjung im lặng chị dùng hai chân luồng qua sau tấm lưng trần của Jiyeon , sau đó tiến đến cổ . Chị dùng lực kéo đầu Jiyeon vào nơi âm hộ của mình như một lời đồng ý làm nước giải khát cho cô .

Jiyeon rà đôi môi cô xuống dưới , lưỡi cô thò ra, ngụp ngay vào sâu bên trong cái lỗ hồng nhạt đang ướt đẫm nước nhờn.

Hông Jiyeon nảy lên trên giường , cô bật mạnh lên . Đôi chân chị khoá chặt quanh đầu cô . Jiyeon ép mạnh, chà sát miệng vào âm hộ của chị . Eunjung rên rỉ không ra hơi.

Tiếng rên rỉ của Eunjung chuyển thành những tiếng lảm nhảm rời rạc, rồi những tiếng thở hổn hển kêo gào. Jiyeon cố gắng trong tuyệt vọng để lấy tay bịt miệng Eunjung , rồi một cái gối hy vọng sẽ hạ thấp tiếng gào khoái cảm của chị. Cơn cực khoái của chị đạt đến đỉnh điểm, chị cứng đờ lại, Eunjung quờ quạng bất cứ thứ gì bàn tay chị chạm vào. Hơi thở của chị như của người khó thở với những tiếng rên rỉ thổn thức.

Jiyeon nhấc đầu lên khỏi nơi tư mật của Eunjung và ngắm nhìn vẻ mặt chị . Chị như một thiên thần trong cơn quằn quại sung sướng. Jiyeon mỉm cười rồi dỗ dành Eunkung qua những cơn sóng khoái cảm đang tăng .

Nếu lúc nãy không nhờ sự hỗ trợ từ chiếc gối chắc có lẽ tiếng rên rĩ của chị đã xong thẳng ra ngoài

Jiyeon nghiêng đầu , cô kéo mặt chị sát mặt mình . Jiyeon rướn cổ ra để chiếm lấy đôi môi của chị .

- Mm em yêu chị .

- Chị cũng yêu em Park Jiyeon ...

Hết . :)))))

[ Longfic ] Không cần định mệnh , tôi vẫn yêu em ( Eunyeon / Jijung )Đọc truyện này MIỄN PHÍ!