Chap 47 : Tiến triển ( HE nhẹ )

1.1K 48 6

Đã 3 ngày liền Eunjung vẫn không tỉnh . Naeun vẫn ngày đêm chăm sóc Eunjung không ngừng , còn Jiyeon , hằng ngày cô vẫn theo dõi Eunjung nhưng cô không để Naeun biết , thương Eunjung ngày nào cô cũng khóc , khóc đến cơ thể rã rời .

Cô tự hỏi . Rốt cuộc cô có nên từ bỏ Eunjung hay không ? Có nên chờ chị ấy tỉnh dậy hay không ? Có nên nói cho Naeun biết rằng cô còn yêu Eunjung ? Cô chọn cách im lặng . Cô biết việc này sẽ khiến cô đau khổ một lần nữa . Nhưng cô không còn lựa chọn nào khác vì cô yêu chị , cô chỉ biết yêu và không ngừng chờ đợi  . Có thể khi chị tỉnh dậy không còn yêu cô như trước , chắc chắn lúc đó cô vẫn yêu chị ... Cô yêu như những ngày đầu tiên .

- Eunjung , chị nhất định phải tỉnh dậy ! Naeun ngồi bên cạnh Eunjung nắm lấy bàn tay của chị áp sát vào mặt mình thì thầm .

Naeun là một cô gái trẻ , cô xinh đẹp và giàu có . Cô có thể yêu bất kì một ai đó giỏi giang hơn Eunjung . Tuy nhiên đối với cô , từ lâu Eunjung đã là lẽ sống . Hai người con gái đều yêu Eunjung đến như vậy thì đến cuối cùng chị sẽ chọn ai ?

1 tháng trôi qua ...

Jiyeon bắt buộc phải xuất viện vì cô đã hoàn toàn hồi phục , Naeun vẫn chờ đợi Eunjung tỉnh dậy nhưng hoàn toàn không có chút tiến triển gì cả . Chỉ còn lại duy nhất 1 tháng nữa là có quyết định từ phía công ty , Eunjung và Dong Gun ai sẽ là tổng giám đốc dự án .

Kể từ lúc Eunjung nằm viện báo chí cũng như Ham gia và Lee Dong Gun không hề hay biết gì cả . Mọi người chỉ nghĩ rằng Eunjung và Naeun đang ở nước ngoài để thu hút vốn đầu tư hơn nữa . Không một ai nghi ngờ gì cả .

- Eunjung .. khi nào chị mới tỉnh dậy ? Jiyeon thừa lúc Naeun đi đâu đó cô lén  ngồi kế bên của Eunjung nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên môi chị . Bất ngờ nụ hôn ấy được đáp trả , cô giật bắn người .

- Eunjung ... có phải là chị đã tỉnh rồi không ? Jiyeon chực muốn khóc cô mừng vì bệnh tình của Eunjung đã thay đổi nhưng cũng vừa lo sợ đó chỉ là sự nhất thời mong muốn Eunjung tỉnh dậy ...

- Y..oen ~ Eunjung mơ hồ trong vô thức gọi tên người con gái người mà mình yêu thương

- Eunjung !!! Ham Eunjung !!! Tại sao bây giờ chị mới tỉnh dậy !!! Chị có biết em lo lắng cho chị lắm không !! Jiyeon vừa mừng vừa giận cô oà lên khóc nằm xuống lồng ngực của chị

- Jiyeon ... xin lỗi vì khiến em lo lắng .

- Để em gọi bác sĩ ! Chị chờ em một tí thôi nhé ! Jiyeon chạy như bay ra ngoài phòng cô lật đật đi gọi Bs khắp nơi

Chừng vào phút sau đó . Các vị bác sĩ nhanh chóng vào và không khỏi bàng hoàng trước sự vi diệu này . Vị bác sĩ già lúc trước đã tiến hàng ca mổ vui mừng áp ống tai nghe lên lồng ngực của Eunjung

- Quả thực làm nghề này đã lâu tôi chưa bao giờ gặp tình trạng này , bệnh nhân đã hồi phục được các bộ phận để hỗ trợ việc ăn nói nhưng điều kì lạ các bộ phận khác chưa hồi phục . Bị chấn thương ở đầu nhưng do va chạm ở các dây thần kinh khác nên mới ra như vậy  . Ông bác sĩ quay về phía Jiyeon : " Lúc nãy cô đã làm gì "

- Tôi nói với chị ấy hãy tỉnh lại

- Còn gì nữa không ? Ông bác sĩ già gặng hỏi

- Và ... tôi hôn môi của chị ấy ! Jiyeon xấu hổ cúi gầm mặt xuống

- Đó chính là mấu chốt của vấn đề ! Chính việc va chạm da thịt này đã giúp thông các dây thần kinh . Tôi nghĩ cô cũng hiểu ý tôi muốn nói gì !

- Tôi ... xin bác sĩ hay nói rõ hơn được không ạ ?

- Đây là cách duy nhất để cứu cô ấy , thiệt thòi ở cô quá lớn rồi . Việc này ...

- Bác sĩ cứ nói đi ạ , chỉ cần có thể giúp chị ấy hồi phục chuyện gì tôi cũng làm

- Nếu cô nói vậy thì tôi cũng nói thẳng luôn . Việc cô cần làm chính là " lên giường " với cô ấy hay nói cách khác chính là quan hệ tình dục với cô ấy .( ghi mah ngại luôn á ) .

- Tôi ... Jiyeon đỏ mặt tía tai mặt sát với nền gạch

Tất cả những diễn biến từ lúc Eunjung tỉnh dậy đến giờ Naeun đều nhìn thấy . Cô buồn và tuyệt vọng . Nhưng chỉ cần cứu được Eunjung từ bỏ tình yêu này cô cũng sẽ làm . Cô nhanh chóng về nhà , thu dọn đồ đạc và mãi mãi rời khỏi HQ . Có lẽ một ngày nào đó cô sẽ trở về , chỉ cần quên được Eunjung ... cô sẽ lại bắt đầu một cuộc sống mới .

Còn Jiyeon , cô không còn cách nào khác nên đành chấp nhận lời đề nghị của vị bác sĩ già

Lưu ý : Có nên PG hay H gì không :))))))  Ai đồng ý cmt cái coi , 10cmt tui cho H , 20 tui PG 18+ =)))))))))))

[ Longfic ] Không cần định mệnh , tôi vẫn yêu em ( Eunyeon / Jijung )Đọc truyện này MIỄN PHÍ!