p2

1.7K 6 0

Chương 84: nguy cơ!

"Trần đại thiếu, lần này lại có bốn mươi ba người chỗ • nữ, bị hiếp • giết." Đầu bên kia điện thoại, Viên Cầu hít sâu một hơi nói ra: "Hơn nữa tại hai người kia làm xong án về sau, đột nhiên quỷ dị biến mất rồi. Không có ai biết, bọn hắn hướng đi."

"Quỷ dị biến mất rồi hả?" Trần Thanh Đế lông mày nhăn, trong nội tâm nhịn không được thầm nghĩ: "Là hấp thu đầy đủ chỗ • nữ tinh huyết, bắt đầu tu luyện, hay vẫn là bởi vì cái khác sự tình khác chậm trễ?"

"Viên Cầu." Trần Thanh Đế nghĩ nghĩ, trầm ngâm một tiếng, nói ra: "Hôm nay thứ bảy, không đi học, ngươi buổi trưa đến ta cái này. Chúng ta đàm thoáng một phát, cái kia phát tài hạng mục. Ân, đem Lâm Tĩnh Nhu cũng gọi là bên trên."

Cái kia hai gã tà tu đột nhiên quỷ dị biến mất, hướng đi cũng nắm lấy bất định, Trần Thanh Đế tổng cảm giác có bất hảo sự tình phát sinh. Cho nên, hắn ý định, rút chút thời gian, chế tác một ít, phòng ngự điều hòa y.

"Ha ha, ca ca chúng ta hôm nay, đã đợi thật lâu rồi." Viên Cầu tinh thần chấn động, hắc hắc cười không ngừng nói: "Có thể làm cho ngươi Trần đại thiếu đều cho rằng là phát tài hạng mục, tuyệt đối có thể phát ngất trời."

"Nói nhảm, ức nhi tám mươi triệu, ca ca ta sẽ vừa ý mắt?" Trần Thanh Đế rất là hung hăng càn quấy nói: "Đợi lúc ngươi tới, nhớ kỹ mang mấy bộ ngươi mặc quần áo, còn có, cũng làm cho Lâm Tĩnh Nhu mang mấy bộ đến."

"Ách? Đây là làm lìn j'? Quần áo cùng phát tài kế hoạch, có mao quan hệ?" Viên Cầu, Viên đại thiếu lập tức ngây ngẩn cả người, vẻ mặt khó hiểu. Nha, cái này giống như không có nửa xu quan hệ a?

"Cho ngươi mang, ngươi tựu mang, cái đó nhiều như vậy nói nhảm?" Trần Thanh Đế mở miệng uy hiếp nói: "Vô luận là ngươi hay vẫn là Lâm Tĩnh Nhu, chỉ cần có một cái không mang theo quần áo, phát tài kế hoạch sẽ không phần của ngươi rồi, ca ca ta tựu chính mình làm."

"Oa kháo... Ta mang, ta nhất định mang." Viên Cầu liên tục cười làm lành nói: "Lâm Tĩnh Nhu bên kia ngươi cũng yên tâm, cho dù nàng không mang theo, ta cũng cho nàng mua mấy bộ, nhất định sẽ không để cho ngươi thất vọng đấy."

Ức nhi tám mươi triệu đều không để vào mắt phát tài kế hoạch a, Viên Cầu có thể là phi thường chờ mong đấy. Hơn nữa, Viên đại thiếu cũng có đầy đủ tự tin, chỉ cần kế hoạch có thể thực hiện, dùng đầu của hắn, đây tuyệt đối là ổn lợi nhuận không bồi thường tích.

Viên gia thực lực cường hãn, cũng phi thường có tiền, nhưng Viên Cầu thằng này, cho tới bây giờ tựu cũng không ghét bỏ nhiều tiền.

Dùng Viên đại thiếu mà nói: ca ca ta cũng không có cái gì quá lớn truy cầu, tựu là hi vọng có một ngày, có thể đem toàn bộ thế giới tiễn, toàn bộ lấy tới ca ca ta túi bên eo của mình. Khi đó, ca ca ta cũng sẽ không có tiếc nuối, triệt để thỏa mãn.

Cực Phẩm Tu Chân Tà ThiếuĐọc truyện này MIỄN PHÍ!