Chương 89

958 56 7

Chương 89: Đệ bát thập cửu thoại thánh, Thiên Nhất Mộ Thanh Vân

Lời của Mộ Thanh Vân vừa nói ra khỏi miệng, đám võ sĩ Thổ Phiên liền thay đổi sắc mặt, thứ nhất, mấy câu nói của Mộ Thanh Vân đều đã nói ra hết ý định bọn họ, thứ hai. . . không thể để chuyện Tà Ma Động dễ dàng truyền đi, nếu không, võ lâm trung nguyên tất nhiên cùng nhau tranh đoạt, đối với bọn họ vô cùng bất lợi.

Vô Mặc Tử cau mày nhỏ giọng nói với Đạt Bố bên cạnh, "Tiểu vương gia, Mộ Thanh Vân dường như biết chút ít về tin tức Tà Ma Động."

Đạt Bố cũng cau mày, hỏi hắn, "Làm sao bây giờ?"

"Không nên cùng hắn nhiều lời." Vô Mặc Tử thấp giọng nói, "Hơn nữa có hắn ở đây, còn tiếp tục đánh ngoại trừ có bất ngờ nào chen ngang, bằng không rất khó thủ thắng, chuyện chìa khóa Minh Linh, có lẽ ngày sau hãy nói."

Đạt Bố nghe xong, mặc dù trong lòng không cam, nhưng cũng không có cách nào, chỉ đành phải gật đầu đáp ứng tạm thời rút lui.

"Các vị." Vô Mặc Tử tiến lên một bước, đối quần hùng võ lâm trung nguyên chắp tay, bảo "Hôm nay vốn định đến cùng quần hùng võ lâm trung nguyên tỷ thí một phen, bất quá hoàng tử bị thương, mặc dù không thể tận hứng nhưng hôm nay liền đến đây chấm dứt đi, cáo từ!" Nói xong, mang theo người đi.

Quần hùng Trung nguyên thấy đám võ sĩ Thổ Phiên xám xịt rời đi, đều xôn xao, cảm thấy tinh thần tăng mạnh.

Tà Vọng nhìn Nguyên lão gia tử một cái, cũng không nói gì thêm, mang theo Mạc Nhất Tiếu và người Hắc Sơn Phái rời đi. . .

Một cuộc tỉ võ, bởi vì Mộ Thanh Vân đột nhiên viếng thăm mà chấm dứt, nhân sĩ võ lâm trung nguyên hỉ ưu tham nửa, thứ nhất là đánh bại ngoại địch, thứ hai, đại khái không thể động đến Minh Linh.

Nguyên lão gia tử thì tràn ngập lo lắng, mà phái Hành Sơn và Cuồng Đao Môn chính là thua thật mất mặt, đặc biệt là người phái Hành Sơn, Cuồng Đao Môn tối thiểu còn có thể khiến võ lâm trung nguyên đồng tình, nhưng phái Hành Sơn là trong nháy mắt từ đại môn phái người người kính ngưỡng, trở thành môn phái hèn hạ đến người đi đường cũng khịt mũi khinh bỉ.

Giang hồ quần hùng hỏi Nguyên lão gia tử còn tỉ võ thành thân nữa không, Nguyên lão gia tử khoát khoát tay,bảo "Ai, thôi, hôm nay coi như xong đi, hết thảy phí dụng của các vị trong chuyến này đều do Nguyên gia ta gánh chịu."

Cuối cùng, tỉ võ chiêu thân qua loa thu tràng, mọi người tản đi.

Nguyên lão gia tử lo âu tìm được Triển Chiêu, bảo "Hiền chất à, thế này phải làm sao đây?"

Triển Chiêu cũng rất khó xử, bất quá bây giờ có cái khác khiến hắn càng thêm nghi hoặc, là chuyện có liên quan Tà Ma Động vừa nghe Mộ Thanh Vân nói, Tà Ma Động tồn tại, hoàn toàn là lần đầu tiên hắn được nghe nhắc đến, hơn nữa theo quan sát, mới vừa rồi đại đa số quần hùng võ lâm trung nguyên cũng chưa nghe nói qua, xem ra chuyện này hẳn đã rất xa xưa.

"Sư phụ." Bạch Ngọc Đường hỏi Mộ Thanh Vân, "Tà Ma Động là chuyện gì?"

Mộ Thanh Vân suy nghĩ một chút,bảo "Tìm một chỗ ở rồi hãy nói, một lát ta lại đói bụng."

Lãng Nguyệt Tiếu Trường Không 朗月笑长空 - Nhĩ Nhã 耳雅Đọc truyện này MIỄN PHÍ!