Chương 86

839 55 4

Chương 86: Đệ bát thập lục thoại đấu, tỉ võ làm trò cười

Ba cục định thắng bại, đám người võ lâm trung nguyên không khỏi thấy khó lựa chọn, mấu chốt là chọn ai đi tương đối thích hợp. Một là, nếu người này đánh thắng, cực kỳ hãnh diện không nói, còn có hy vọng lấy được Minh Linh! Nhưng mà... Nếu như thua, vậy cũng liên quan danh vọng của võ lâm trung nguyên, hơn nữa tất cả mọi người không ngốc, biết nếu như Minh Linh rơi vào tay đám người Thổ Phiên, hậu quả cũng dễ dàng đoán được. Ngoài ra... quan trọng nhất chính là, ai có thể bảo đảm thắng đây? Mới vừa rồi mấy võ sĩ Thổ Phiên đều lộ chút thủ đoạn, toàn là cao thủ nha!

" Người của Cuồng Đao Môn chỉ thấy Mạc Nhất Tiếu tựa hồ cũng muốn lên đài tỷ thí, vì vậy Mạc Nhất Đao cắn răng nhẫn nại, mới vừa rồi bản thân đánh thua, lần này đã không còn cơ hội lên đài nữa...

Mà Thần Tinh nhìn nhìn tình thế, chỉ thấy Vu Lương Nguyệt nghe Vu Vạn Phương cùng Vu Vạn Hải nói mấy câu xong, liền đi lên trước vài bước, mà Vu Vạn Phương và Vu Vạn Hải cũng không có ý gọi Lạc Đồng Thanh xuất chiến. Thần Tinh trong lòng hiểu rất rõ, nếu để cho hai lão đầu xấu xa chọn người, làm sao cũng phải giữ cho Vu Lương Nguyệt, chứ tuyệt đối không tặng cơ hội cho Lạc Đồng Thanh.

Nghĩ tới đây, con ngươi Thần Tinh đảo một vòng, cất cao giọng nói, "Ai, ta nói, ba cục hai thắng quá ít! Không bằng năm cục ba thắng đi?"

Tất cả mọi người nhìn hắn, cảm thấy đề nghị này rất hay, như vậy người tham gia có thể nhiều hơn chút, biến số cũng ít hơn, Đường Di khẽ mỉm cười, thiếu niên này rất thông minh, trong tay đối phương, chỉ có hai người là lợi hại, chỉ cần phe chúng ta không đưa thùng cơm lên, Bạch Ngọc Đường, Triển Chiêu và Lạc Đồng Thanh đều có thể tham gia, cũng sẽ không có sơ xuất, căn bản nắm chắc phần thắng.

Cuối cùng, song phương trải qua một phen đắn đo cân nhắc, chọn xong người.

Bên Thổ Phiên, năm người ra trận theo thứ tự là: Vô Mặc Tử, Hắc Sơn Chân Nhân, Mạc Nhất Tiếu, Đạt Bố, cùng với một nữ nhân xinh đẹp quyến rũ như hồ ly... Tên gọi Dung Châu, tước hiệu hắc tri chu.

"Ai nha." Đường Di xa xa nhìn ngắm, có vẻ giật mình bảo "Đây chính là độc nương nương hắc tri chu trong truyền thuyết à! Quả nhiên là đại mỹ nhân như lời đồn nha, không biết nàng có tình nhân chưa!"

Mà phía võ lâm trung nguyên, cuối cùng quyết định có Lạc Đồng Thanh, Vu Lương Nguyệt, Đường Di cùng với Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu, năm người này xuất chiến.

Đường Di cau mày, vốn là muốn đứng xem trò vui, không ngờ rơi trúng đầu mình, thật là... biết trước cũng không xuất ra chủ ý này, dù sao ba cục hai thắng thì chắc chắn không liên quan đến mình rồi.

Kế tiếp, chính là rút thăm.

Nguyên Viện dùng một bình gốm, viết tên nhân sĩ võ lâm trung nguyên lên cây thăm trúc, bởi vì đường xa mà đến cũng coi như khách, người võ lâm trung nguyên lại tương đối chú trọng lễ nghi, cho nên để cho những võ sĩ Thổ Phiên rút thí sinh đối trận trước.

Bên Thổ Phiên rối rít rút thăm, cuối cùng, tình thế đối trận như sau:

Lạc Đồng Thanh — Đạt Bố

Lãng Nguyệt Tiếu Trường Không 朗月笑长空 - Nhĩ Nhã 耳雅Đọc truyện này MIỄN PHÍ!