Chương 85

852 50 0

Chương 85: Đệ bát thập ngũ thoại vũ, ba cục định thắng bại

Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường đi ra ngoài, chỉ thấy trên đài đã có người đang so chiêu, tỉ võ là một võ sĩ Thổ Phiên và một hậu sinh trẻ tuổi của môn phái Trung Nguyên, hai người đang đánh đến khó phân thắng bại.

"Ân." Bạch Ngọc Đường gật đầu, "Môn phái nào vậy? Võ công không tồi."

Triển Chiêu cau mày, đối Bạch Ngọc Đường nhỏ giọng nói, "Đây không phải dùng võ công Thiếu Lâm à? Thời này người xuất gia cũng đến tỉ võ chiêu thân sao?"

Bạch Ngọc Đường ngẩn người, ngay sau đó cũng bật cười, bảo "Đoán chừng muốn hoàn tục đi."

"Người Thổ Phiên đó..." Triển Chiêu sờ sờ cằm, "Chiêu thức võ công thật đặc biệt nhỉ."

"Ân, đúng vậy." Bạch Ngọc Đường gật đầu.

Trong lúc nói chuyện, Đường Di đi đến bên cạnh hai người, nhỏ giọng nói, "Đám người này bất quá là tiểu lâu la, trong đám võ sĩ Thổ Phiên cũng có mấy tên lợi hại."

Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường xoay mặt nhìn hắn, "Ngươi nhận ra?"

"Khụ khụ." Đường Di ho khan một tiếng, bảo "Ta dầu gì cũng cùng người phía tây qua lại tương đối nhiều, Thổ Phiên cách Thục Trung chúng ta không xa, hơi có nghe thấy."

"Nhưng dường như bọn họ không nhận ra ngươi nha?" Bạch Ngọc Đường hỏi, " Danh khí Đường Tứ cũng không nhỏ đi?"

"Ta cần bọn họ nhận ra ta làm gì?" Đường Di hơi đắc ý nói, "Các cô nương Thổ Phiên đều nhận ra ta là được rồi."

Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường theo bản năng giật khóe miệng.

"Vương thị Thổ Phiên... chính là tên đại bổ đại tượng, tại Thổ Phiên cũng xem như rất nổi tiếng, gần đây thế cục Thổ Phiên rất căng thẳng, đoán chừng hắn là vì tranh đoạt ngôi hoàng đế mà tập hợp nhiều võ lâm nhân sĩ như vậy bán mạng cho mình, tranh Minh Linh chắc cũng là để đoạt vị hay gì đó."

"Cần Minh Linh và chuyện hắn đoạt vị thì liên quan gì nhau?" Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu nhìn nhau, hơi có chút không hiểu hỏi, "Có được Minh Linh thì giỏi lắm là võ công khá hơn chút, cũng không phải là giỏi võ là có thể làm hoàng đế."

"Ta cũng đâu biết." Đường Di nhún nhún vai, "Minh Linh rất quỷ dị, nghe nói trừ luyện công, còn có những tác dụng khác."

"Nga?" Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường trao đổi ánh mắt, đồng thời nghĩ đến chuyện lúc trước Nguyên lão gia tử nói, Tà Vọng và Mạc Cơ sau khi lấy được đao đều xuất hiện triệu chứng kỳ quái, có thể nào liên quan đến tác dụng khác của nó?

Đang nói chuyện với nhau, liền nghe thấy trong đám người truyền tiếng khen hảo... Không bao lâu, chỉ thấy võ sĩ Thổ Phiên bị nhân sĩ võ lâm Trung Nguyên đạp xuống đài.

Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường đều gật đầu —nguyện vọng muốn hoàn tục của hòa thượng rất mãnh liệt nha!

Theo quy định đánh lôi đài, hòa thượng kia có thể đứng lên bậc một, chờ đợi người tiếp theo khiêu chiến, mà đôi kế tiếp, cũng đi lên giao chiến.

Lãng Nguyệt Tiếu Trường Không 朗月笑长空 - Nhĩ Nhã 耳雅Đọc truyện này MIỄN PHÍ!