Chương 83

821 57 0

Chương 83: Đệ bát thập tam thoại mê, lai lịch Minh Linh

Mặc dù đã quyết định xong là đánh lôi đài, nhưng lôi đài này đánh thế nào đây, cũng có chút chú ý, đầu tiên, an bài người như thế nào, giang hồ quần hùng nhiều người như vậy, võ sĩ Thổ Phiên cũng không ít người, nếu như từng người một đấu với nhau, vậy thì phải tỷ võ đến khi nào chứ?

Ngoài ra, giang hồ quần hùng cũng có tư tâm, Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường ở chỗ này, Lạc Đồng Thanh và Đường Di tất cả đều là cao thủ, bất quá bên Thổ Phiên có Mạc Nhất Tiếu, còn có Hắc Sơn chân nhân có vẻ khá tài giỏi, ngoài ra... sư tử hống của Sư Tử Đầu vừa rồi, cũng đã để cho võ lâm Trung Nguyên hao tổn không ít binh tướng rồi... Có thể thấy được đám võ sĩ Thổ Phiên này là sâu không lường được.

Quần hùng võ lâm Trung Nguyên trong lòng mâu thuẫn, muốn đi lên, nhưng lại sợ đánh không lại mất mặt, không lên, lại muốn mượn cơ hội lần này tạo danh tiếng, dù sao chính là phiền toái.

"Đường Di." Triển Chiêu vỗ Đường Di một cái, hỏi, "Ngươi nghĩ ra được chú ý, cái này đấu thế nào đây?"

Đường Di cười phẩy tay, bảo "Đừng vội, ta có chiêu."

Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường nhìn nhau, thầm nói —chiêu của ngươi đã đủ nhiều rồi, vẫn còn chiêu nữa sao?

Đường Di lên đài, đối Nguyên lão gia tử nói, "Lão gia tử, không bằng cứ dựa theo quy củ đã định lúc trước đi, tỉ võ chiêu thân làm thế nào, chúng ta sẽ làm thế ấy, đến cuối cùng, nhìn lưu lại chính là võ sĩ Thổ Phiên hay là nhân sĩ võ lâm Trung Nguyên, ai lưu lại thì kẻ đó thắng... Các ngươi thấy thế nào hả?"

Mọi người nhìn nhau, đều cảm thấy kế này rất tốt, một là có thể thấy rõ ràng thực lực của đối phương, hơn nữa, cũng không đến nỗi không có cơ hội nào để biểu hiện.

Kể từ đó, tất cả mọi người ma quyền sát chưởng chuẩn bị tỉ võ, vốn là tất cả mọi người hoàn không có tinh thần gì, cảm thấy Nguyên tiểu thư này chưa đủ xinh, nhưng bây giờ nghĩ lại, vì Minh Linh còn có danh dương võ lâm, đây thật sự là cơ hội ngàn năm một thuở.

Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường đại khái là hai người lạnh nhạt nhất, dĩ nhiên... Còn có Đường Di và Lạc Đồng Thanh. Đường Di là dựa vào tâm tính muốn xem trò hay, Lạc Đồng Thanh thì ngơ ngác không nghĩ gì hết, mà Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường, lại càng quan tâm giữa án kiện lần này cùng đám người Thổ Phiên có quan hệ gì.

"Miêu nhi." Bạch Ngọc Đường nói khẽ với Triển Chiêu bảo "Cái gọi là mẹ đẻ không bằng mẹ nuôi... Mạc Nhất Tiếu mặc dù không phải Mạc Cơ sinh cũng không đến nỗi giết cha mình đi, tựa hồ có điều giấu giếm."

Triển Chiêu gật đầu, rất đồng ý cái nhìn của Bạch Ngọc Đường, bảo "Còn có... Ta vẫn rất để ý điều ngươi nói, bên trong đao quan Minh Linh không có gì."

"Điểm đầu mối này đúng là mấu chốt." Bạch Ngọc Đường khiêu mi, "Cũng không biết Minh Linh chân chính, bây giờ đang ở đâu."

"Lần trước nếu có thể hỏi rõ ràng thì tốt rồi." Triển Chiêu suy nghĩ một chút, bảo "Ngươi đoán... hôm ở trong sân tri phủ, mấy lời kia là nói với ai?"

Lãng Nguyệt Tiếu Trường Không 朗月笑长空 - Nhĩ Nhã 耳雅Đọc truyện này MIỄN PHÍ!