Chương 74

809 62 0

Chương 74: Đệ thất thập tứ thoại giáo, Thần Tinh nịnh hót

Đường Di ăn bánh rán, hơi khó hiểu nhìn Lạc Đồng Thanh, bảo "Ta nói, Lạc huynh không nói lý nha."

Lạc Đồng Thanh cũng nhìn hắn, hỏi, "Ta không nói lý chỗ nào?"

"Ngươi nghĩ xem." Đường Di cười gượng mấy tiếng, bảo "Trêu chọc ngươi chính là người của Hắc Sơn phái, cũng không phải là Đường môn ta, ngươi muốn tìm người báo thù cũng nên đi đánh Hắc Sơn phái, sao lại đến kiếm chuyện với ta?"

Lạc Đồng Thanh trừng mắt nhìn, liếc thấy Thần Tinh ôm đao chạy tới, bảo "Ngươi nói cho hắn biết đi."

Thần Tinh bĩu môi, nhìn Đường Di bảo "Ngươi thật là đần nha, hiện tại người ở bên ngoài đều cho là phái Hành Sơn chúng ta không bằng Đường môn của ngươi, đương nhiên phải đánh ngươi nằm bẹp ra, sau đó chứng minh phái Hành Sơn chúng ta đúng là mạnh hơn Đường môn! Về phần đám người Hắc Sơn phái, sư phụ ta lúc nãy đã dạy dỗ bọn họ rồi, sau này đụng phải tự nhiên cũng sẽ dạy dỗ, không cần ngươi quan tâm. Nhưng chuyện nào ra chuyện đó, nói phái Hành Sơn chúng ta không bằng Đường môn, đệ tử Hành Sơn không biết thì thôi, nếu như đã biết, không đấu với ngươi một trận vậy thì quá có lỗi với tổ sư gia rồi."

Đường Di chớp chớp mắt, cảm thấy đúng là cũng có chút đạo lý, liền mỉm cười bảo "Ai nha. . . Kỳ thực làm vậy cũng chỉ là dư thừa thôi, ngươi nghĩ xem, các ngươi cùng tên chuột Bạch này là đồng môn, ta lại đánh không lại hắn, cũng không cần chứng minh cái gì đi?"

Lạc Đồng Thanh nhướn mày, nhàn nhạt nói ra mấy tiếng, "Bối phận bất đồng, không thể so sánh."

Đường Di ủ rũ, cuối cùng nhìn nhìn Lạc Đồng Thanh, bảo "Ân. . . đấu với ngươi cũng được, bất quá, hai chúng ta dùng cái gì đó để đánh cuộc đi, ngươi thấy thế nào hả?"

Lạc Đồng Thanh xoay mặt nhìn hắn, hơi khó hiểu, "Đánh cuộc gì?"

"Phái Hành Sơn các ngươi có mỹ nữ hay thánh cô gì đó không?" Đường Di hào hứng bảo "Như vậy đi, nếu ngươi bị thua, mỹ nữ liền thuộc về ta!"

Thần Tinh vỗ bàn hét "Dâm tặc! Ngươi còn dám nói ra "

Lạc Đồng Thanh cũng thấy bất mãn, "Sỉ nhục sư môn ta, tội thêm một bậc!"

Nói xong, hắn nhận lấy thanh đao Thần Tinh đưa đến, hỏi Đường Di, "Ngươi dùng binh khí gì?"

Đường Di lúng túng, càng nói càng không hợp nhau rồi, tên Lạc Đồng Thanh này là một ngốc tử, bất đắc dĩ, liền từ sau lưng rút cửu tiết tiên ra, bảo "Ta quen dùng roi. . . Bất quá hai ta không thù không oán, làm gì phải động đao động thương, cứ điểm đến thì ngừng lại, như thế nào?"

Lạc Đồng Thanh gật đầu, "Cái này có thể." Trong lúc nói chuyện, để đao xuống, đứng ở trong sân, cùng Đường Di giằng co.

Đường Di bất đắc dĩ đi tới, hai người đứng trong sân chuẩn bị tỷ võ. Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu bưng bánh rán ngồi xuống trên bậc thang cửa phòng, tiếp tục ăn.

Bạch Ngọc Đường nhìn nhìn giá thế hai người, bảo "Ân, hai người này thật đúng là khó mà nói."

Triển Chiêu ăn miếng bánh rán, nói "Đường lão tứ linh hoạt hơn chút, nếu như dùng đao kiếm, roi đấu với đao hắn không có lợi thế, phái Hành Sơn lợi hại nhất chính là đao pháp. Bất quá nếu như là đấu tay không, quyền pháp Đường môn dường như có lợi thế hơn chút, bất quá hai phái đều giỏi về ám khí, cái này cũng là thực lực ngang nhau. . ."

Lãng Nguyệt Tiếu Trường Không 朗月笑长空 - Nhĩ Nhã 耳雅Đọc truyện này MIỄN PHÍ!