Chương 60

974 62 2

Chương 60: Thứ sáu mười thoại kỳ, cuồng đao và thuyền ma

"Bạch Ngọc Đường tại sao phải cứu Mạc Nhất Tiếu?" Mạc Nhất Đao không hiểu nhìn Mạc Nhất Bắc, "Ta chưa từng nghe nói bọn họ quen biết nhau nha."

Mạc Nhất Bắc theo bản năng xoay mặt nhìn Triển Chiêu, Triển Chiêu thấy hắn nhìn mình, thầm nói, ngươi nhìn ta làm gì? Bạch Ngọc Đường cũng không phải là của nhà ta nuôi.

Kỳ thực không chỉ Mạc Nhất Bắc, Cuồng Đao Môn có rất nhiều người đều cảm thấy chuyện này kỳ quặc. . . Trên giang hồ mặc dù ân oán giữa Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường có nhiều cách nói khác nhau, có nói hai người bọn họ là oan gia kiếp trước – kẻ địch kiếp này, nước lửa không hợp nhau. Cũng có người bảo hai người bọn họ là mạnh không rời tiêu, tiêu không rời mạnh, hảo huynh đệ đáng tin cậy. . . Bất quá, hai người này quan hệ sâu đậm dây dưa không rõ đây là điều ai ai cũng biết. Lại cứ trùng hợp như thế, Triển Chiêu xa tại Khai Phong phủ lại xuất hiện ở Cửu Giang phủ, mà Bạch Ngọc Đường, lại đúng lúc cứu đi Mạc Nhất Tiếu. . . Ai cũng sẽ cảm thấy nơi này tựa hồ là có bí ẩn.

"Triển nam hiệp." Mạc Nhất Bắc đi tới, nói với Triển Chiêu, "Triển nam hiệp có biết chuyện Bạch Ngũ Gia và Mạc Nhất Tiếu quen biết hay chăng?"

Triển Chiêu nháy mắt mấy cái, tận lực làm bộ như vô tội nói, "Cái này. . . Không biết nha." Thuận tiện oán thầm một câu, ta cũng không phải là con giun trong bụng hắn, đến hắn quen biết ai cũng biết.

Mọi người nhìn Triển Chiêu, Mạc Nhất Đao khó hiểu, "Bạch Ngọc Đường không phải đại hiệp sao? Tại sao muốn giúp cho tên phản đồ khi sư diệt tổ Mạc Nhất Tiếu?"

Triển Chiêu càng nghe càng khó hiểu, hắn cũng không phải là nói rời xa giang hồ từ đó không hỏi chuyện giang hồ nữa, thông thường tin tức trên giang hồ, hắn vẫn rất linh thông. Mạc Nhất Tiếu là một người tương đối có tiền đồ trong đám hậu sinh. . . Hắn khi sư diệt tổ chuyện lớn như vậy, hẳn đã sớm truyền ra đến cả thành mưa gió mới phải a, tại sao chưa hề nghe nói đến vậy?

Thấy Triển Chiêu tựa hồ mờ mịt, Mạc Nhất Bắc liền nói, "Chẳng lẽ triển nam hiệp không biết?"

Khóe miệng Triển Chiêu giật giật, nói thầm, ta đúng là không biết cũng không muốn biết đâu, ngươi đừng nói cho ta có được hay không vậy? Tháng này ta nghỉ ngơi!

Mặc dù rất muốn nói, đây là việc nhà của Cuồng Đao Môn các ngươi, ta là ngoại nhân không tiện nhúng tay, núi xanh còn đó nước biếc chảy dài chúng ta sau này còn gặp lại đi. . .

Nhưng Triển Chiêu là một đạo nhân da mặt mỏng, đành phải gật đầu một cái, bảo, "Triển mỗ đã lâu không hỏi tới chuyện trong chốn giang hồ, vì vậy không hiểu nhiều lắm."

Mạc Nhất Bắc gật đầu, bảo, "Vậy thì khó trách, không dối gạt Triển đại nhân. . . Mạc Nhất Tiếu Nhị đệ của ta. . . Hắn đã phản bội Cuồng Đao Môn từ lâu rồi."

Triển Chiêu bất đắc dĩ, xem ra người ta rất muốn nói nha, đành phải hỏi, "Phải không? Vậy quả thật là khiến người ta giật mình a, ta nghe nói Mạc Nhất Tiếu chính là người nổi bật trong đám nhân tài mới xuất hiện, có thể nào có hiểu lầm gì đó?"

Lãng Nguyệt Tiếu Trường Không 朗月笑长空 - Nhĩ Nhã 耳雅Đọc truyện này MIỄN PHÍ!