Xuyên không thôn nhỏ cô, mang theo bánh bao tung hoành thiên hạ

3K 7 0

Xuyên không thôn nhỏ cô, mang theo bánh bao tung hoành thiên hạ

Tác giả: Thượng Quan hinh

[ văn án ]

Bình thường mà ấm áp làm ruộng văn, thích làm ruộng văn thân thỉnh nhiều hơn duy trì.

Cứ như vậy xuyên không , không hề dự triệu .

Được rồi, mặc sẽ mặc đi, dù sao hiện đại ta cũng là cô nhi một quả, không hề vướng bận,

Nhưng là ai có thể nói với ta vì sao là xuyên đến một cái không cha không mẹ còn tiện thể hai cái con riêng nhân thân thượng.

Này cùng trong tiểu thuyết viết như thế nào còn kém nhiều như vậy, người ta không đều là Vương phi, thừa tướng chi nữ sao, không được việc cũng là cái khuê các thiên kim đi!

Quả nhiên lý tưởng là đầy đặn , sự thật là cốt cảm . Từ đây ta hộ ấu đệ, đấu cực phẩm thân thích, xem ta như vậy làm sao này làm giàu làm giàu, vui vẻ thủy khởi

Chương 1 mạc danh kỳ diệu xuyên không

Liễu như vi nằm ở trên giường đã hai ngày hai muộn rồi, xem chung quanh xa lạ hết thảy, không rõ nàng vì sao rõ ràng đang ở phần đất bên ngoài du lịch như thế nào liền mạc danh kỳ diệu xuyên không đến này thâm sơn cùng cốc địa phương.

Hai mươi mốt thế kỷ nàng từ có trí nhớ khởi chỉ biết chính mình là cái cô nhi, Cho nên nàng luôn luôn thật nỗ lực học tập hết thảy có thể phong phú chính mình gì đó, liền vì tại đây cái phương diện chính mình có thể làm cho người ta nhìn với cặp mắt khác xưa, ở đạo sư trong mắt nàng là cực kỳ ưu tú , công tác sau ở thủ trưởng trong mắt đồng dạng cũng là ưu tú nhân tài, nàng cũng bởi vậy mà tự hào, nhưng vẫn là sẽ ở đêm dài người tĩnh thời điểm cảm thấy cô đơn, muốn có được nhà của mình, muốn làm bạn ở bên mình người nhà.

Theo khối này thân thể bản thân trí nhớ đến xem, hiện tại nàng vị trí là một cái mất quyền lực vương triều, khối này thân thể chủ nhân cùng chính mình ở hiện đại tên giống nhau đều kêu liễu như vi, năm nay tám tuổi, hạ có hai cái ấu đệ, đại đệ liễu thụy, năm nay năm tuổi, nhị đệ liễu đào, năm nay ba tuổi. Cha mẹ đều vong, gia có cực phẩm tham lam thân thích, chung quanh có bát quái hàng xóm, nhưng hoàn hảo, có thôn dân đối tam tỷ đệ cũng không tệ.

“Tỷ tỷ, tỷ tỷ, ngươi rốt cục tỉnh, đào đào rất sợ hãi, tỷ tỷ ngươi không cần ngủ tiếp tốt sao? Đào đào sợ hãi.” Xem này ở hiện đại vẫn là một cái chỉ biết là đùa ba tuổi đại tiểu hài tử, quần áo rách tung toé , còn giữ hai quải tiểu nước mũi, hai mắt hoảng sợ xem chính mình, xem ra tự bản thân hai ngày mê man đem này mới ba tuổi đại tiểu hài tử sợ tới mức không nhẹ, đây là có người nhà cảm giác sao, nếu đúng vậy nói, cảm giác còn rất tốt, xem tại đây cái đáng yêu tiểu thí hài như vậy quan tâm chính mình dưới tình huống, liền cố mà làm tiếp nhận rồi hiện tại này thân phận, thay nguyên chủ chiếu cố hảo người nhà của nàng đi!

“Đào đào, tỷ tỷ không có việc gì , không sợ hãi a! Tỷ tỷ không có việc gì .”

“Thật vậy chăng, tỷ tỷ thật sự không có việc gì sao, kia tỷ tỷ muốn chạy nhanh hảo đứng lên, như vậy đào đào sẽ không sợ hãi .”

Xuyên không thôn nhỏ cô, mang theo bánh bao tung hoành thiên hạĐọc truyện này MIỄN PHÍ!