Giới thiệu

6.1K 165 1

Tác giả: JinA (mik nè)
Thể loại: Tình cảm, lãng mạn, tinh nghịch,...
Couple: Jiyeon-Hyomin, Soyeon-Qri, Eunjung-Boram

Và 1 số nhân vật phụ sẽ xuất đầu lộ diện trong mấy chap sau

Mặc dù hơi ảo nhưng mong các pn ủng hộ fic.
Park Soyeon (18t): Con gái của Park gia. Gia đình sở hữu 1 tập đoàn lớn mang tên JA cùng 1 số khu resort cao cấp. Có 1 đứa em đang du học ở bên New York (Mỹ).

Park Jiyeon (16t): Lạnh lùng nhưng ấm áp,.. Dáng người cao ráo, da trắng, đôi môi hồng tự nhiên,... Làm biết bao nhiêu chàng trai cô gái say mê ngày đêm theo đuổi. Nhưng cô còn có mở 1 nhà sách tên JM ở Hàn. Em gái Soyeon.

Lee Qri (18t): Vẻ đẹp quí tộc ai cũng ngưỡng mộ, hòa đồng, umma có 1 nhà hàng lớn nổi tiếng ở giữa trung tâm Seoul. Còn appa thì có tập đoàn SQ lớn. Con nhà danh giá có tiếng trên thương trường.

Park Hyomin (17t): Sở hữu 1 gương mặt thiên thần, làn da trắng không tì vết, khiến trái tim bao người phải rụn rời. Appa umma mỗi người có một tập đoàn riêng. Body chuẩn. Là 1 tiểu thư và cũng là em họ Qri.

Jeon Boram (18t): Thân thiện và thân hình nhỏ con lùn lùn nhưng quyến rủ. Gương mặt Baby cực kì. Gia đình mở quán ăn bật nhất ở Seoul.

Ham Eunjung (18t): Là con gái nhưng có mái tóc tomboy nhìn rất menly. Công ty appa chuyên sản xuất và bán xe hơi đắt tiền. Nụ cười biết giết người.

Jiyeon, Eunjung, Soyeon là 1 player.

Do mức IQ cao nên Hyomin được nhảy lớp học chung với các unnie của mình.

Tình Yêu Học Đường [Minyeon]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!